Khu đô thị Phú Ốc Nam Định Thành phố Nam Định

Mã dự án: 6794
Thành phố Nam Định, Xã Lộc Hòa, Nam Định
Chủ đầu tư: Khu đô thị Phú Ốc

Tổng quan dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

 • Tên dự án : Khu đô thị Phú Ốc
 • Vị trí : phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định
 • Quy mô diện tích: Khoảng 46 ha, trong đó khoảng 42 ha thuộc địa bàn phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, khoảng 4 ha thuộc địa bàn xã Mỹ Hưng, H. Mỹ Lộc.
 • Dự báo dân số: Khu vực quy hoạch sẽ đáp ứng nhu cầu đất ở cho khoảng 6.500 người.

Giới thiệu dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

Khu đô thị Phú Ốc Lộc Hòa Nam Định có ranh giới tiếp giáp trực tiếp với cung đường Quốc lộ 21B và sông Vĩnh Giang nên nền nhiệt tại đây vô cùng quan đãng, dễ chịu. Đồng thời dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian phát triển cực lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở cho cho hơn 6.500 người với các loại hình sản phẩm như:  nhà ở xã hội, khu biệt thự cao cấp, tòa nhà trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, khu hành chính công cộng,... với từng bước được cụ thể hóa trong việc bố trí và sắp đặt dự án để tạo nên một kiến trúc cảnh quan độc đáo, hứa hẹn sẽ là nơi phát triển vượt bậc của thành phố Nam Định.

 

Khu đô thị Phú Ốc - Lộc Hòa

Lý do lựa chọn dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

Là khu đô thị văn minh hiện đại và mới mẻ cũng là bộ mặt phát triển của toàn thành phố phố Nam Định dự án đã mang lại vô cùng những mặt lợi ích tích cực giúp thu hút khách hàng và chuyên gia bất động sản như: 

 • Thiết kế cảnh quan cực kỳ mãn nhãn và hiện đại kết hợp hòa quyện với thiên nhiên môi trường tạo nên sự đồng bộ nhất định
 • Hệ thống giao thông Nội khu được liên kết chặt chẽ với bên ngoài và có tầm nhìn rộng rãi, bố trí cây xanh dọc theo ven đường
 • Kết hợp trung tâm thương mại, khu vực ăn uống dịch vụ  và văn phòng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân ngay tại Nội khu dự án
 • Đồng thời chủ đầu tư luôn chú trọng đến những giá trị về không gian sống, tạo cảm giác thoải mái, không ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm môi trường,...

 

Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

Vị trí của dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

Vị trí của dự án khu đô thị Phú Ốc  nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây Bắc Thành phố Nam Định thuộc phường Lộc Hòa và tiếp giáp ngay bên cạnh Xã Mỹ Hưng thuộc huyện Mỹ Lộc. Nhằm phát triển khu đô thị theo hai hướng trọng điểm là:

- Hướng trung tâm đô thị để xây dựng cảnh quan nhân tạo, nhờ vào việc nằm bên cạnh con sông kênh đảm bảo cho việc cấp thoát nước tạo nên một giá trị thẩm mỹ về cảnh quan. Đồng thời kiến tạo nên khí hậu mát mẻ cho khu vực, khai thác giá trị cây xanh mang đến một cảnh quan thống nhất cho toàn đô thị.

- Hướng kết nối không gian kinh tế -  dịch vụ - xã hội kết nối ngoài khu đô thị, hướng đến lợi thế của các tuyến Đại Lộ và quốc lộ để tạo nên không gian hiện đại kết nối ngoại khu hoàn hảo.

 

Vị trí của dự án 

Tiện ích nội khu của dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

Khu đô thị Phú Ốc Nam Định đã được bố trí hệ thống tiện ích cực kỳ đa dạng phù hợp với nhu cầu và cũng rất hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích lâu dài trong tương lai bao gồm:

 • Bãi đỗ xe rộng lớn đảm bảo phục vụ cho các chương trình nhu cầu giải trí hoạt động thương mại, mạng lưới tuyến đường nội khu gắn kết với bên ngoài đảm bảo di chuyển, kết nối diễn ra nhanh chóng
 • Club house Villa hoạt động thương mại và dịch vụ đáp ứng sinh hoạt, nhu cầu giải trí
 • Công trình nhà ở biệt thự, công trình nhà ở xã hội và khu nhà ở liền kề cao tầng mang đến mật độ dân cư đông đúc và khuyến khích sử dụng bố trí hoạt động thương mại
 • Khu vực bố trí nhà hàng và quán cà phê 
 • Khu xây dựng khách sạn, Trung tâm thương mại dễ dàng tiếp cận
 • Quảng trường trung tâm âm rộng lớn có tượng đài và hồ cảnh quan, cùng thảm cỏ cây xanh, đường nội khu dạo bộ để nâng cao việc đảm bảo có không gian sống nghỉ dưỡng riêng cho cư dân.

 

Tiện ích nội khu của dự án

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

Nằm trong vùng đồng bộ kinh tế phát triển của khu vực trung tâm thành phố Nam Định thì dự án khu đô thị Phú Ốc Lộc Hòa Nam Định đã may mắn sở hữu tất cả các tiện ích ngoại khu thông qua cung đường Quốc lộ 21B như sau:

 • Trường trung học cơ sở Mỹ Hưng, Điện Máy Xanh Nam Định
 • Sân bóng, công viên Pruto,
 • VinMart Nam Định, bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nam Định ,
 • Siêu thị Big C, Trường Tiểu học Trần Nhân Tông, chùa
 • Bệnh viện da liễu Thiên Trường, trung tâm tiêm chủng vắcxin,
 • Vườn hoa, siêu thị điện máy xanh Lộc Vượng, công viên Tức Mặc,
 • Hồ truyền thống, hồ Hàng Nan, trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định,
 • Bệnh Viện Mắt Hà Nội Nam Định, Sở Giao thông vận tải Nam Định,
 • Tòa nhà MB Bank, sân quần vợt ,
 • Trung tâm Y tế Thành phố, trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Nam Định,...

 

Tiện ích ngoại khu của dự án

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

- Dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định được quy hoạch thiết kế thông minh với các trục đường bố trí theo chuyên đề; khu vực trung tâm dành cho công viên cây xanh và hồ cảnh quan để tạo nên một diện mạo đặc trưng hiện đại; kết hợp các tiện ích về thương mại và dịch vụ bao quanh còn được biết đến là trung tâm của khu đô thị.

- Khu dịch vụ thương mại với các loại hình nhà ở shophouse và có mặt tiền hướng vào trung tâm, hồ cảnh quan là nơi vừa có thể để dùng để kinh doanh buôn bán cũng là nơi có thể để ở. Tuyến phố đi bộ bộ bao gồm tuyến đường Nội khu trong công viên và tuyến đường kết nối trung tâm đô thị; nhà thờ phục vụ cho các dịp lễ hội, tổ chức kỷ niệm

- Khu vực nhà hàng nằm ở phía đông của hồ cảnh quan bố trí nhà hàng ẩm thực đặc sản Việt Nam và nhà hàng châu Âu để đáp ứng nhu cầu từng cư dân. Các căn biệt thự vườn nằm gần với khuôn viên cây xanh ưu tiên tập trung tạo nên một cuộc sống giá trị gắn kết môi trường.

 

Mặt bằng tổng thể dự án 

Hình ảnh dự án Khu đô thị Phú Ốc Nam Định

Dự án được xây dựng và thiết kế hạ tầng cực kỳ thông minh với những tiện ích dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân nơi đây. Kết hợp việc mang đến không gian đô thị văn minh và hiện đại nhờ vào cấu trúc hạ tầng đồng bộ cũng như đường xá được quy hoạch chuẩn hiện đại 100%. Các căn hộ tại dự án đều có mặt tiền thông thoáng, hướng đường chính để vừa có thể để kinh doanh buôn bán ngay tại căn hộ của mình và còn được bố trí cảnh quan cây xanh mát mẻ mang đến một cuộc sống hòa quyện với thiên nhiên, nâng cao chất lượng sức khỏe.

 

phòng ngủ

phòng tắm

khu đô thị hiện đại

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất