Khu đô thị Bắc Sông Hiến Thành phố Cao Bằng

Mã dự án: 6343
Thành phố Cao Bằng, Phường Sông Hiến, Cao Bằng
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Sơn Phúc

Tổng quan dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

 • Tên dự án: Khu đô thị Bắc Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
 • Địa điểm: Phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
 • Quy mô sử dụng đất: 45,03 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Sơn Phúc
 • Tổng mức đầu tư khoảng: 1.051 tỷ đồng

Giới thiệu dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Thời gian vừa qua, Ủy ban Nhân dân tỉnh Cao Bằng đã ký hợp đồng thực hiện quy hoạch và phát triển dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến tại phường Sông Hiến thuộc thành phố Cao Bằng, trong đó chủ đầu tư là liên danh 2 công ty CTCP Đầu tư Sơn Phúc và CTCP Đầu tư Xây dựng Nalico. Dự án có vị trí cực kì thuận lợi về cả giao thương kinh tế văn hóa, liên kết vùng.

Dự án được quy hoạch có quy mô khoảng 45 ha với tổng ngân sách đầu tư lên đến trên 1.050 tỷ đồng. Trong đó:

 • Chi phí xây dựng: 874 tỷ
 • Chi phí bồi thường và hỗ trợ tái định cư: hơn 176 tỷ đồng

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 59 tháng. Đến nay đã chuẩn bị được bước đầu như đầu tư, thiết kế bản vẽ thi công, đền bù giải phóng mặt bằng. Khu đô thị Bắc Sông Hiến sẽ thi công đầu quý III/2022.

Tổng quan dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến tỉnh Cao Bằng

Lý do lựa chọn dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Dự án khu đô thị Bắc Sông Hiến là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Cao Bằng hiện tại và trong thời gian tới. Dự án nhận được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư, trở thành tiêu điểm chú ý của thị trường bất đông sản. 

Khu đô thị Bắc Sông Hiến đã được UBND thành phố phê duyệt quy hoạch và tiến hành khởi công trong thời gian đến. Dự án được quy hoạch khoa học, bố trí các phân khu hợp lý cùng với đó là phong cách thiết kế hiện đại. Tích hợp được đa dạng tiện ích nội khu, phục vụ nhu cầu sinh sống, kinh doanh và cà du lịch của khu vục trong tương lai. Đặc biệt nhờ thừa hưởng trọn vẹn lợi thế của vị trí, từ dự án người dân có thể dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích điển hình, khu vực xung quanh phát triển sầm uất là tiền đề để cư dân có cuộc sống chất lượng hơn.

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Vị trí của dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Vị trí dự án

Dự án Khu đô thị mới Bắc Sông Hiến tọa lạc ngay tại phường Sông Hiến thuộc thành phố Cao Bằng, nơi có vị thế chiến lược, rất tốt để phát triển trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất

 • Phía Bắc: Giáp khu dân cư hiện hữu
 • Phía Nam: Tiếp giáp dự án đô thị số 10A và 7A
 • Phía Đông: Giáp với tuyến đường Phai Khắt Nà Ngần
 • Phía Tây: Tiếp giáp tuyến đường giao giữa quốc lộ 3 và đường tránh quốc lộ 24B và khu dân cư thuộc phường Đề Thám

Tiện ích nội khu của dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Dự án khu đô thị mới được đồng hộ hóa hiện đại từ cơ sở hạ tầng, kỹ thuật bao gồm: hệ thống đèn điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc, đảm bảo cảnh quan đô thị. Cùng với đó là hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện khi nằm ngay các trục đường chính, tuyến đường nội khu được thiết kế đồng bộ, rộng rãi với vỉa hè thông thoáng được kết hợp cây xanh. Đặc biệt nhất alf điểm nhấn ngay ở trung tâm dự án được quy hoạch xây dựng khách sạn 5 sao nhằm góp phần thay đổi bộ mặt khu đô thị và cả không gian kiến trúc cảnh quan tại thành phố Cao Bằng. Dự án hoàn thiện mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, hiện đại với ngay những tiện ích nội khu đa dạng. Kiến tạo cuộc sống năng động, cư dân thân thiện, môi trường sống xanh, hòa mình với thiên nhiên.

Sân thể thao

Quy hoạch tuyến đường nội khu và không gian cây xanh dự án

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Dự án với lợi thế tiếp giáp các khu dân cư hiện hữu của thành phố và có vị trí thuận tiện để kết nối với chuỗi các dịch vụ tiện ích, cơ quan hành chính như: Trung tâm hành chính, quảng trường trung tâm thành phố,... chỉ trong bán kính 1,5km.

Liên kết ngoại khu của dự án Khu đô thị mới thành phố Cao Bằng

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến thành phố Cao Bằng được quy hoạch với tổng diện tích đất 45 ha. Khu đô thị được quy hoạch bài bản, đa dạng sản phẩm. Cung ứng cho thị trường lượng lớn lô đất nền và khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, giải quyết vấn đề về quy hoạch nhà ở hiện nay ngay tại trung tâm thành phố. Đây cũng là dự án thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư trong dự án quy hoạch đô thị mới của thành phố Cao Bằng.

Mặt bằng tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới

Mặt bằng khu shophouse

Mặt cắt các phân khu thuộc dự án

Mặt bằng chi tiết dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, chia thành nhiều phân khu chức năng, cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm thuộc các loại hình: Khách sạn, nhà phố thương mại shophouse, trung tâm thương mại, biệt thự,...

Mặt bằng khu trung tâm dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Mặt bằng Shophouse dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Hình ảnh dự án Khu đô thị Bắc Sông Hiến

Khu đô thị Bắc Sông Hiến mang phong cách thiết kế hiện đại, là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian phối kính hiện đại và sự tươi mát của cảnh quan cây xanh. Với những tòa nhà shophouse được bố trí nằm ở khu vực cận các tuyến đường lớn để thuận tiện kinh doanh. Khu biệt thự nằm giữa, thừa hưởng cảnh quan thoáng mát, tích hợp chuỗi tiện ích đa dạng. Bên cạnh đó, khu khách sạn 5 sao tọa lạc ngay tại trung tâm làm điểm nhấn cho cả dự án với sự sang trọng, đẳng cấp hiếm có tại khu vực.

Thiết kế khách sạn ngay trung tâm dự án

Thiết kế tổng quan khu shophouse và biệt thự

Khu đô thị Bắc Sông Hiến được quy hoạch hiện đại

Phối cảnh Khu đô thị mới Bắc Sông Hiến

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất