Khu công nghiệp Yên Phong I Huyện Yên Phong

Mã dự án: 8978
Huyện Yên Phong, Xã Long Châu, Bắc Ninh
Chủ đầu tư:  Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera

Tổng quan dự án Khu công nghiệp Yên Phong I

 • Chủ đầu tư: Công ty đầu tư phát triển hạ tầng Viglacera
 • Diện tích đất: 658ha
 • Thời hạn thuê đất: 50 năm
 • Tổng mức Đầu tư: 10 tỷ VNĐ
 • Tiền thuê đất: 105$/m2/năm
 • Phí dịch vụ: 0,3$/m2/năm
 • Hợp đồng tối thiểu: 3 năm
 • Phí dịch vụ bao gồm: Bảo dưỡng định kỳ: hệ thống an ninh, vệ sinh chung, duy tu cảnh quan, tiện ích, đường nội bộ, vỉa hè,…, Bảo trì, bảo dưỡng cơ sở hạ tầng, giao thông, Bảo đảm cơ sở hạ tầng chung: đường nước thoát mưa, cống rãnh, nước và điện trong khu công nghiệp., Bảo trì, bảo dưỡng cơ sở hạ tầng, giao thông, Bảo đảm cơ sở hạ tầng chung: đường nước thoát mưa, cống rãnh, nước và điện trong khu công nghiệp.
 • Tiền điện: Tính theo giá điện EVN
 • Thanh toán: Theo năm
 • Phí nước thải: Theo quy định hiện hành của UBND tỉnh và Ban quản lý khu công nghiệp
 • Tiền nước: Theo quy định hiện hành của UBND tỉnh

Giới thiệu dự án Khu công nghiệp Yên Phong I

Khu công nghiệp Yên Phong I có tổng diện tích 658 ha, là kết cấu hạ tầng tối tân, đồng nhất tốt nhất tại bắc bộ nước việt nam. Quy mô đầu tư đã gây chú ý được dòng tiền fdi lớn ( 10 tỷ usd ) , góp hầu hết đưa bắc ninh khoảng thời gian kéo dài liên tục rơi vào top 10 toàn quốc về cuốn hút vốn fdi. Kết cấu hạ tầng yên phong i có chuỗi tiện nghi tuyệt vời, cạnh kết cấu hạ tầng là khu dân cư rộng 51, 6ha, nơi phân phối rất nhiều nơi ở cho người lao động và người có kiến thức chuyên môn làm việc trong kết cấu hạ tầng và các giải pháp tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt và an cư cho người làm công ăn lương.

Hình ảnh dự án

 

Khu công nghiệp Yên Phong Ilà kcn tối tân, đồng nhất tốt nhất tại bắc bộ nước ta.  đưa bắc ninh nhiều năm liên tục vào top 10 toàn quốc về cuốn hút vốn fdi.Kết cấu hạ tầng yên phong có chuỗi tiện nghi tuyệt vời, cạnh kcn là khu dân cư rộng 51, 6ha, nơi phân phối hàng chục nghìn nơi ở cho người lao động và người có kiến thức chuyên môn làm việc trong kcn và các giải pháp tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt và an cư cho người làm công ăn lương. Nổi bật, trường cao đẳng nghề viglacera là địa điểm giáo dục người lao động lành nghề , phục vụ đòi hỏi về lao động cao cấp cho cộng đồng doanh nghiệp.

 

Hình ảnh thực tế

Lý do lựa chọn dự án Khu công nghiệp Yên Phong I

Khu công nghiệp Yên Phong I  được bắt đầu xây dựng tạo lập và gia tăng giá trị đầu tư bởi tổng công ty thủy tinh và gốm tạo nên viglacera. Tổng công ty viglacera – ctcp được thành lập từ năm 1974, là công ti đứng đầu về sinh , mua bán vật tư xây dựng ở việt nam, đồng thời viglacera cũng được biết đến là thương hiệu được ghi nhận trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Ngay bây giờ, tổng công ty viglacera có 38 đơn vị thành viên với hơn 8. 400 nhân sự công nhân sự. đúc rút của tổng công ty đóng góp trên 30 triệu usd doanh thu xuất khẩu hàng năm, hiện diện tại 40 đất nước trên toàn cầu. Viglacera hiện cũng đang là chủ dự án kết cấu hạ tầng ưu việt nhất với 11 kết cấu hạ tầng tại việt nam và 1 khu kinh tế tại cuba.

 

Logo tập đoàn

Vị trí của dự án Khu công nghiệp Yên Phong I

Khu công nghiệp Yên Phong I nằm tại huyện yên phong, tỉnh bắc ninh, nằm sát quốc lộ 18 ( tuyến phố đi bộ phi trường toàn cầu nội bài – thành thị hạ long quảng ninh ) . Kết cấu hạ tầng có ưu thế lớn về đường bộ và đường hàng không tương trợ thôi thúc cho sự đi lên phát triển của công ty.Với vị trí gần kề các tuyến đường lớn cùng với sự liên kết thuận tiện giúp cho dự án dễ dàng giao thương với các tỉnh gần kề.

 

Vị trí dự án

Tiện ích nội khu của dự án Khu công nghiệp Yên Phong I

Hạ tầng của kết cấu hạ tầng được cung cấp tối tân, gồm có :
Chuỗi cấp điện : kết cấu hạ tầng có 4 trạm điện 110/22kv với tổng công suất 11×63 mva
Chuỗi cung cấp nước : công suất của phân xưởng nước nguyên chất khoảng thời gian 1 là 36. 000 m3/ngày và giai đoạn hai là 22. 000 m3/ ngày.
hệ thống xử lý nước thải : công suất của trạm giải quyết nước thải quãng thời gian 1 là 28. 000m3/ngày và giai đoạn hai là mười hai. 000m3 /ngày.
Trạm phân phối khí nitơ trong kết cấu hạ tầng có trạm phân phối khí với công suất 30 triệu m3/năm.
Chuỗi viễn thông : chuỗi viễn thông đạt chuẩn toàn cầu.
Kết cấu hạ tầng yên phong i dự định là một kết cấu hạ tầng sạch, nhiều tiện nghi, nền tảng tối tân, chuyên môn cao, gây chú ý đa ngành nghề nội địa và toàn cầu quy tụ nơi này tạo ra một khu kinh tế khổng lồ trong những kết cấu hạ tầng miền bắc.

 

Hệ thống nước thải

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu công nghiệp Yên Phong I

Từ vị trí của kết cấu hạ tầng yên phong i dễ dàng liên kết tới nhiều tỉnh lân cận bằng các tuyến đường lớn, cao tốc hiện đại giúp tăng khả năng giao thương buôn bán khu vực:
Cách khu vực trung tâm thành phố hà nội khoảng 40 cây số.
Phi trường nội bài khoảng 30 cây số ( theo ql 18 ) .
Cảng cái lân ( tp hcm hạ long ) khoảng 130 cây số ( theo ql 18 ) .
Nơi xuất nhập cảnh lạng sơn ( việt nam-trung quốc ) 130km.
Cảng hải phòng khoảng 130km.

 

Cảng Hải Phòng 

Mặt bằng tổng thể dự án Khu công nghiệp Yên Phong I

Khu công nghiệp Yên Phong I có tổng diện tích 658 ha, là kết cấu hạ tầng tối tân, đồng nhất tốt nhất tại bắc bộ nước việt nam.Khu công nghiệp Yên Phong I được đầu tư bài bản hiện đại đầy đủ phân khu chức năng cơ bản của một khu công nghiệp kiểu mẫu phân thành hai quãng thời gian :
Thời kỳ 1 : 344 ha ( thời kỳ quy mô đầu tư : 2005 – 2055 ) .
Giai đoạn hai : 314 ha ( thời kỳ quy mô đầu tư : 2016 – 2066 ) .

 

Mặt bằng dự án

Hình ảnh dự án Khu công nghiệp Yên Phong I

Khu công nghiệp Yên Phong I được các nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước đánh giá  vào hàng tốt nhất tại miền bắc việt nam có đủ những mục nền tảng kỹ thuật như : cấp điện, phân phối nước, thoát nước, xử lí nước thải, hệ thống đường giao thông nội bộ hiện đại, cầu vượt đấu nối với hệ thống giao thông đất nước. kcn tiên sơn là số ít kcn ở miền bắc có đầy đủ các phương án tiện ích khác như : ngân hàng, bưu điện, bảo hiểm, hàng quán, nhà ở cho người làm công ăn lương, chuyên gia làm việc trong kcn mang lại sự tiện lợi cần thiết cho công nhân, kĩ sư, cán bộ làm việc tại khu công nghiệp.

 

 

Hình ảnh dự án

 

Hình ảnh thực tế

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất