Khu công nghiệp Phước Đông Huyện Gò Dầu

Mã dự án: 8965
Huyện Gò Dầu, Xã Phước Đông, Tây Ninh
Chủ đầu tư:  Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG

Tổng quan dự án Khu công nghiệp Phước Đông

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG
  • Diện tích đất: 2190 ha
  • Tổng mức Đầu tư: 350 triệu USD
  • Tiền thuê đất: 2.4 USD/ m2/ tháng
  • Phí dịch vụ: 0.3$/m2/năm
  • Hợp đồng tối thiểu: 5 năm
  • Tiền điện: 0.05$
  • Phí nước thải: 0.28$/m3
  • Tiền nước: 0.4$/m3

Giới thiệu dự án Khu công nghiệp Phước Đông

Kcn phước đông- tỉnh tây ninh ( khu liên hợp công nghiệp – thành thị – giải pháp phước đông – bời lời ) được quản trị và quản lý bởi doanh nghiệp đầu tư hồ chí minh vrg ( svi ) , thuộc một trong nhiều công ty nhiều nhất đất nước là công ty công nghiệp cao su nước việt nam. Tổng vốn của quy mô đầu tư là 5. 000 tỷ đồng ( gần 350 triệu usd ). Đây là một trong những dự án khu công nghiệp hiện đại đẳng cấp và mới hàng đầu khu vực Tây Ninh hứu hẹn mang lại cơ hội việc làm cho hàng chục ngàn người tại khu vực.

 

Hình ảnh dự án

Khu công nghiệp Phước Đông có tổng diện tích là 3158 ha, nằm tại hai huyện gò dầu và trảng bàng, tây ninh. Trong đó, diện tích đất gia tăng kết cấu hạ tầng là 2190ha. Kết cấu hạ tầng có vị trí đắc địa về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ . Kcn phước đông được phát triển theo xây dựng của các nhà tham vấn nước ngoài tốt nhất như acla ( hongkong ) , hyder ( anh ) , bảo đảm qui hoạch tổng cộng các phần công trình kiến trúc trong khu theo quy chuẩn toàn cầu và phân phối toàn bộ các tiện nghi đáp ứng sinh, xuất ra nước ngoài, nhập khẩu hàng hóa và vận tải hàng hóa của công ty cung như bảo đảm không gian làm việc của người làm công ăn lương , hữu hiệu và trong lành.

 

Hình ảnh thực tế

 

Lý do lựa chọn dự án Khu công nghiệp Phước Đông

Dự án được đầu tư bởi  Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG- một trong những công ti uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc tại Việt Nam.VRG là thành viên của công ty công nghiệp cao su nước ta, đây chính là một trong các công ty tốt nhất có năng lực vốn lớn với kỳ cựu và được tín nhiệm cao nội địa và thế giới trong các ngành như thu thập, trồng và chế biến mủ cao su, thu chi tiền nhà băng, tiến triển nền tảng, khai khoáng năng lượng . Hiện , tổng số tiền đầu tư của VRG dự tính đạt 200 triệu đô la mỹ, hiện được dùng tiến triển và kiểm soát các quy mô đầu tư tại khu kinh tế trọng tâm phía nam nước việt nam. Các quy mô đầu tư sẽ có vai trò mấu chốt trong lĩnh vực gắn kết và làm việc với giữa nước việt nam và các đối tác năm châu.

 

Logo tập đoàn

Vị trí của dự án Khu công nghiệp Phước Đông

Khu công nghiệp Phước Đông nằm trên hai huyện và thị xã là huyện gò dầu và thị xã trảng bàng, tây ninh. Kết cấu hạ tầng tại phía nam này có vị thế này kế tiếp nhau những con đường cực kỳ quan trọng, là khu thủ phủ của tây ninh và là manh mối ghép nối chính giữa tp hcm và phnôm pênh, hai thủ phủ kinh tế và phong tục tập quán mấu chốt của nước ta và campuchia. Kết cấu hạ tầng phước đông được vây quanh bởi chuỗi hạ tầng cơ sở giao thông sặc sỡ như đường sài gòn – n2, đường quốc lộ 22 – xuyên á, đường cao tốc mộc bài – tp hcm. Sài gòn, đường trong tỉnh 787, 782, hương lộ 2, đường quốc lộ 1a .

 

Vị trí dự án

Tiện ích nội khu của dự án Khu công nghiệp Phước Đông

Khu công nghiệp Phước Đông được trang bi tối tân với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đầy đủ gồm có :

đường nội bộ : đường chính tuyến 6 làn với lộ giới 60m ; đường trong khu vực 2-4 làn với lộ giới 18-29m.
Nước : phân phối bởi phân xưởng nước nguyên chất trong khu vực tổng công suất 220. 000 mét khối/ngày-đêm, nguồn nước nguyên chất lấy từ hồ dầu tiếng phê duyệt kênh đông.
điện : phân phối 24/7 bởi bốn trạm trong khu vực, tổng công suất 500 mva
Phân xưởng giải quyết nước thải chú trọng của kcn, công suất 90. 000m3/ngày-đêm, cam kết khắc phục nước thải qcvn 24/2009/btnmt loại a trước thời điểm thoát ra bên ngoài.
phòng cháy chữa cháy : đội phòng cháy chữa cháy bài bản ở cụm công nghiệp. Chuỗi vòi phân phối nước dọc các trục đường nội bộ , những người đảm bảo an toàn kcn 24/7 .
Khu thương mại-dịch vụ : phân phối các giải pháp tài trợ như khu dân cư cho nhà nghiên cứu, nhà băng, giải pháp giao nhận , nhà ăn tập thể đáp ứng cho người lao động, dịch vụ chăm lo y tế, khu vui chơi giải trí , ....

 

Nhà ăn công nhân

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu công nghiệp Phước Đông

Từ kết cấu hạ tầng thuận lợi để ghép nối với các khu tiện nghi quan trọng, tâm điểm kết nối công nghiệp trên khu vực và các địa phương kế cận :

Cách cảng vận chuyển thanh phước : 10 km
Cách đường xuyên á ( đường quốc lộ 22 ) : 10 km
Cách nơi xuất nhập cảnh toàn cầu mộc bài : 20 km
Cách trung tâm tp tỉnh tây ninh : 35 km
Cách khu vực trung tâm tp hcm : 60 km
Cách phi trường toàn cầu tân sơn nhất : 60 km
Cách cảng cát lái : 80 km

 

Cảng Cát Lái

Mặt bằng tổng thể dự án Khu công nghiệp Phước Đông

Khu công nghiệp Phước Đông có tổng diện tích là 3158 ha, nằm tại hai huyện gò dầu và trảng bàng, tây ninh. Trong đó, diện tích đất gia tăng kết cấu hạ tầng là 2190ha.Kcn phước đông được dự tính phân ra hai khu : kết cấu hạ tầng kỹ thuật và kết cấu hạ tầng nhiều ngành. Kết cấu hạ tầng kỹ thuật sẽ lôi cuốn những ngành nghề kỹ thuật cao và ít cần nhiều lao động như lắp ráp , sinh linh kiện điện tử, máy vi tính và vật liệu bán dẫn ; cáp và chất liệu viễn thông ; trang thiết bị điện ; sản phẩm dược, trang thiết bị y tế ; cơ khí chuẩn xác ; các ngành sinh chất liệu mới, kỹ thuật nanô, và các lĩnh vực công nghiệp có công nghệ hiện đại, không gây nhiễm bẩn môi trường.

 

Mặt bằng dự án

Hình ảnh dự án Khu công nghiệp Phước Đông

Kcn phước đông nhiều ngành sẽ cuốn hút những ngành nghề : chế tác cơ khí, cấu kiện thép ; lắp ráp xe đạp, xe gắn máy, xe hơi, các công cụ vận chuyển chuyên dụng ; chế biến nông sản, nông dược, lương thực ; sinh vật tư xây dựng, cấu kiện lĩnh vực xây dựng ; may mặc thời trang chất lượng cao, chế tác giầy da ; sinh những mặt hàng nhựa, sản phẩm đi kèm, hàng gia dụng ; chế tác đồ gỗ sang trọng, và các lĩnh vực công nghiệp khác, mang lại cơ hội việc làm cho người dân địa phương cũng như đóng góp lớn vào sự phát triển của khu vực.


Quy mô rộng lớn

 

Hình ảnh thực tế

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất