Khu công nghiêp Nam Cấm Huyện Nghi Lộc

Mã dự án: 8213
Huyện Nghi Lộc, Xã Nghi Xá, Nghệ An
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Nghệ An

Tổng quan dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

 • Tên chính thức: Khu công nghiêp Nam Cấm.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Nghệ An.
 • Vị trí dự án: Xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
 • Quy mô: 327 hecta.
 • Diện tích xưởng: 1000m2/sàn.
 • Loại hình đầu tư và phát triển: Khu công nghiệp.

Giới thiệu dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

Dự án Khu công nghiêp Nam Cấm được xem là một trong những dự án KCN nổi bật và thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư tại Nghệ An. Dự án nằm ở tỉnh đầu của khu vực Bắc Trung Bộ, với việc sở hữu nhiều tiềm năng lý tưởng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế song phương chính là nhờ vào hệ thống giao thông, các tuyến đường cũng như các cảng nước sâu. Dự án xây dựng ở khu vực gắn cách về phát triển kinh tế, đặc biệt là phát triển các nghành công nghiệp, luôn tạo ra giá trị rất lớn trong tỉ trọng phần trăm kinh tế tại tỉnh.

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Nghệ An, với việc tích hợp đầy đủ những dịch vụ đảm bảo cho việc xây dựng và sản xuất mang tính hiệu quả cao. Dự án được xem như là xu hướng đầu tư mới trong phát triển kinh tế, đặc biệt thúc đẩy phát triển các ngành mũi nhọn, đáp ứng được tiêu chí sản xuất cao. Có thể nói dự án KCN Nam Cấm là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp.

Dự án KCN Nam Cấm mang tính hiện đại cao

Là cầu nối KCN trong việc phát triển kinh tế 

Lý do lựa chọn dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

 1. Dự án nằm ở vị trí siêu đắc địa, với việc mặt tiền là tiếp giáp 2 bên với đường QL 1A, nối tiếp với tuyến đường Bắc - Nam, giúp việc luân chuyển hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện nhất, đảm bảo việc cung cấp hàng hóa.
 2. Dự án sở hữu điểm thuận tiện đó là nhờ vào việc liên kết gần với cảng Cửa Lò, là cảng nước sâu với sức chứa hàng hóa vô cùng lớn, đảm bảo cho việc xuất nhập khẩu vô cùng nhanh chóng, tăng giá trị năng xuất nhờ vào đường thủy, ngoài ra còn nằm gần với sân bay Vinh, luân chuyển đường hàng không khá tuận tiện.
 3. Dự án được trang bị đầy đủ những hệ thống và dịch vụ, đảm bảo cho tiêu chuẩn của các KCN hiện nay, ngoài ra với việc nằm ở khu vực có thị trường phát triển CN lớn tại Việt Nam, là lợi thế rất lớn đối với mọi chủ doanh nghiệp.
 4. Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Nghệ An, có sự hẫu thuận từ tỉnh ủy cũng như uy tín lớn, ngoài ra mức giá thuê ở KCN cũng ở mức vừa phải, có chính sách rõ ràng.

Hiện đại và đảm bảo sự chiến lược kinh doanh

Là nơi đặt trụ sở làm việc của nhiều công ty lớn

Vị trí của dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

Dự án Khu công nghiêp Nam Cấm tọa lạc tại Xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, dự án sở hữu vị trí đắc địa, được xem là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế tại khu vực Bắc Trung Bộ nằm trên tuyến đường QL 1A trải rộng.

 • Phía Bắc giáp với Thanh Hóa và Hà Nội.
 • Phía Nam giáp với Hà Tĩnh.
 • Phía Tây giáp với đường biên giới Lào và phía Đông là biển Đông.

Dự án chỉ cách cảng Cửa Lò 8km, nằm cách trung tâm Thành phố Vinh 18km về phía Bắc và cách sân bay Vinh 12km.

Vị trí dự án

Tiện ích nội khu của dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

Dự án Khu công nghiêp Nam Cấm luôn mang đến những tiện ích nội khu bên trong dự án lớn, đảm bảo về tiêu chuẩn đối với các KCN hiện nay. Cụ thể:

 • Dự án mang tới hệ thống giao thông nội bộ hiện đại, với đường trải nhựa và có diện tích rộng từ 22m đến 40,3m liên kết dễ dàng với các tuyến đường QL 1A.
 • Hệ thống điện và điện lưu trữ luôn được đảm bảo với tầng suất điện 110KV nối liền trải dài qua KCN đảm bảo cho các hoạt động liên quan máy móc.
 • Hệ thống xử lý nước thải luôn được trang bị đầy đủ với những sản phẩm hiện đại và có dung tích lớn, đáp ứng được hơn khoảng 2000m3/ngày đảm bảo vệ sinh an và môi trường.
 • Các hệ thống thông tin liên lạc nối với các tuyến đường cáp quan luôn được vận hành một cách dễ dàng.
 • Hệ thống an ninh và giám sát luôn được bảo đảm, có đội ngũ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp.
 • Dự án mang tới các dịch vụ khác như: chỗ ở, trường học và thương mại,...

Khuôn viên đường di chuyển rộng lớn

Tiện ích hệ thống điện hiện đại

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

Dự án Khu công nghiêp Nam Cấm luôn mang đến các tiện ích ngoại khu hấp dẫn, nhờ vào lợi thế lớn ở vị trí. 

 • Nằm cách cảng Cửa Lò.
 • Nằm gần san bay Vinh.
 • Nằm gần các các trung tâm thương mại.
 • Cách ga Vinh 17km.
 • Nằm gần với bệnh viện Vinh, các khu mua sắm và siêu thị.

Tiện ích cảng biển

Tiện ích sân bay

Mặt bằng tổng thể dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

Dự án Khu công nghiêp Nam Cấm sở hữu quy mô diện tích vô cùng lớn lên tới hơn 327 hecta, với hơn 79 hecta diện tích sẵn sàng cho thuê, dự án đem tới nhiều sự lựa chọn, đảm bảo về sự đa dạng trong diện tích đối với các chủ doanh nghiệp.

Mặt bằng tổng thể dự án

Hình ảnh dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

Dự án Khu công nghiêp Nam Cấm được thiết kế với không gian vô cùng hiện đại, với việc sử dụng những tiện ích cây xanh, luôn mang tới những không gian xung quanh KCN vô cùng xanh mát và thoải mái, đảm bảo cho sự thuận tiện trong không gian làm việc.

Dự án được thiết kế với những nội thất trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn đạt tiêu chuẩn cao, với việc đáp ứng được mọi nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Đem tới nguồn thu lớn, đảm bảo trong việc phát triển kinh tế cực cao, thu hút cả nguồn đầu tư trong cũng như ngoài nước. Dự án KCN Nam Cấm chắc chắc sẽ là nơi làm việc phù hợp nhất đối với mọi nguồn lao động.

Không gian nhìn từ trên cao của dự án

Môi trường làm việc hiệu quả

Là nơi đảm bảo cho hiệu quả năng suất lớn

Chính sách ưu đãi dự án Khu công nghiêp Nam Cấm

 • Đối với các doanh nghiệp mới đưa vào hoạt động 2 nằm thì được miễn thuế thu nhập và giảm 50% số thuê doanh nghiệp phải nộp trong vòng 4 năm tiếp theo nhà đầu tư vào KCN.
 • Đối với thuế VAT miễn thuế đối với các doanh nghiệp đầu tư được xem là doanh nghiệp chế xuất EPE.
Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất