Khu công nghiệp Dầu Giây Huyện Thống Nhất

Mã dự án: 8968
đường ĐT 769, Huyện Thống Nhất, Xã Xuân Thạnh, Đồng Nai
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần KCN Dầu Giây

Tổng quan dự án Khu công nghiệp Dầu Giây

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần KCN Dầu Giây
  • Diện tích đất: 329 ha
  • Hoàn thành: 2008
  • Tiền thuê đất: 60$/m2/50 năm
  • Hợp đồng tối thiểu: 10.000m2
  • Tiền điện: 0.05$
  • Thanh toán: Theo tháng, theo năm
  • Phí nước thải: 0.28$/m3
  • Tiền nước: 0.4$/m3

Giới thiệu dự án Khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây thuộc tỉnh đồng nai, nằm trên manh mối giao thông mấu chốt của địa phận kinh tế trọng tâm phía nam, đồng nai có hàng chục điều kiện suôn sẻ cả về đường bộ , đường thuỷ và đường hàng không để thu hút phát triển kinh tế - xã hội . Hiểu được sự quan trọng đó, trong thời gian qua ngành giao thông vận tải đã liên tục nỗ lực, dần dần tạo nên tinh chỉnh chuỗi giao thông, đáp ứng đúng lúc đòi hỏi phát triển kinh tế - xã hội của vùng đất và của địa điểm.

 

Hình ảnh dự án

 

Kết cấu hạ tầng dầu giây tại tỉnh đồng nai được hình thành theo cấu trúc tối tân, gồm : khu phố, trung tâm giải trí và dịch vụ thể thao. được thành lập theo đúng định hướng phát triển của huyện nhất trí trong phương châm chung của tỉnh đồng nai .Không những thuận lợi về hạ tầng cơ sở giao thông, vị trí kết cấu hạ tầng dầu giây rất giàu cơ hội để phát triển. Bởi có thể kết nối tới những khu vực quan trọng của vùng tứ giác kinh tế trọng tâm phía nam. Do đó, đây chính là một kết cấu hạ tầng sáng giá trong những kết cấu hạ tầng miền nam.

 

Hình ảnh thực tế

Lý do lựa chọn dự án Khu công nghiệp Dầu Giây

Dự án tọa lạc tại Đồng Nai- vùng đất với đầy đủ thế mạnh tiềm năng to lớn cho phát triển khu công nghiệp.Đồng nai là một trong các tỉnh có ưu điểm và qui mô gia tăng công nghiệp nhiều nhất toàn quốc đi kèm sự đi lên của khu vực kinh doanh bất động sản đồng nai. Khoảng thời gian qua , đồng nai đã khá thành công trong lôi cuốn vốn bỏ ra trực tiếp từ nước ngoài ( fdi ) và dòng tiền này đã góp phần quan trọng cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh . Ví dụ như như năm 2019, thu ngân sách của tỉnh đạt hơn 54 nghìn tỷ đồng, trong đó khối fdi chiếm trên 30%. Với những đúc rút có được, đồng nai không ngừng vạch kế hoạch thi hành kế hoạch gây chú ý trang bị cho quãng thời gian một thập niên tới và duy trì vị thế là vùng đất tiến triển công nghiệp tốt nhất toàn quốc. Để có được những mục tiêu đã đặt ra, ngoài 31 kcn đã bước vào hoạt động đông vui và 1 kcn kỹ thuật hiện đại long thành đang trong thời điểm lấy lại đất, đồng nai đã đề nghị phát triển các kcn như : amata, an phước, long bình, tân phú ...

 

Đồng Nai tiềm lực vô cùng lớn

Vị trí của dự án Khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây  nằm tại xã tân đông hiệp, tp dĩ an, tỉnh đồng nai .  Khu công nghiệp Dầu Giây có vị trí đắc địa về giao thông cả đường thủy lẫn đường bộ , nằm ở địa điểm chỗ giao nhau giữa đường quốc lộ 1 , đường quốc lộ 20 và đường tỉnh 769, tốc độ cao tp hcm. Hcm – long thành – dầu giây, cách huyện trảng bom khoảng 15 cây số, cách thị xã long khánh mười hai cây số, cách sài gòn biên hòa 38 cây số theo đường quốc lộ 1 , cách thị trấn định quán 45 cây số theo đường quốc lộ 20, cách thị trấn long thành 30 cây số và cách tp hcm 70 cây số theo đường tỉnh 769.

 

Vị trí dự án

Tiện ích nội khu của dự án Khu công nghiệp Dầu Giây

Hạ tầng của Khu công nghiệp Dầu Giây được trang bi tối tân, gồm có :
đường nội bộ : chuỗi trục chính rộng 15m – 4 làn đường
chuỗi giao thông nội bộ : 11, 25m – 4 làn đường
Phân xưởng xử trí nước thải với công suất khắc phục lớn nhất ( m3/ngày ) : quãng thời gian i, 2000 m3/ngày đêm công suất khắc phục nước thải ở thời điểm hiện tại ( m3/ngày ) : 140 m3/ngày đêm.
phòng cháy chữa cháy : đội phòng cháy chữa cháy chuyên môn cao ở cụm công nghiệp. Chuỗi vòi phân phối nước dọc các trục đường nội bộ , những người phòng vệ kcn 24/7 được thao luyện kỹ năng chuyên môn pccc và chống bạo loạn.
Khu thương mại-dịch vụ : phân phối các giải pháp góp phần giúp như khu dân cư cho người có kiến thức chuyên môn, nhà băng, giải pháp giao nhận , nhà ăn tập thể đáp ứng cho người lao động, dịch vụ chăm lo y tế, khu vui chơi giải trí , ....

 

Khu xử lý nước thải

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu công nghiệp Dầu Giây

Là điểm quan trọng cho việc tăng trưởng kinh tế, cộng đồng, tiến triển tâm điểm kết nối công nghiệp và giao dịch của vùng. Khu công nghiệp Dầu Giây Tập hợp các tuyến giao thống đất nước mấu chốt :

Cách đường quốc lộ 1 hướng ngã tư dầu giây vào : 2 km
Cách đường quốc lộ 20 hướng ngã tư dầu giây đi thành phố ngàn hoa : 2 km
Nằm ở trên đường tỉnh 769 đi long thành – sài gòn mới nhơn trạch và cụm cảng thị vải
Cự li đến bến cảng : + cảng đồng nai : 35 cây số ( thu nhận tàu khoảng 5. 000 tấn ) + cảng tỉnh bình dương : 35 cây số ( tiếp nhận tàu khoảng 5. 000 tấn )

 

Quốc lộ 20

Mặt bằng tổng thể dự án Khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây có tổng diện tích sắp xếp là 329 ha. Trong đó được phân chi tiết như sau đất tạo nên phân xưởng là 211, 20 ha . đất cây xanh là 56, 79 ha, đất trung tâm dịch vụ là 7, 62 ha, đất kho tàng, bến bãi 8, 16 ha, đất nền tảng kỹ thuật là 4, 47 ha và đất giao thông là 40, 11 ha . Với diện tích vô cùng rộng cùng với việc phân chia đầy đủ, cụ thể từng phân khu khiến cho dự án được trở nên chuyên nghiệp, bài bản, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của người thuê tại dự án.

 

Mặt bằng dự án

Hình ảnh dự án Khu công nghiệp Dầu Giây

Dự án là tổ hợp hàng đầu về khu công nghiệp đa năng với nhiều ngành nghề tại khu vực. Không những thuận lợi về hạ tầng cơ sở giao thông, vị trí kết cấu hạ tầng  Khu công nghiệp Dầu Giây rất giàu cơ hội để phát triển. Bởi có thể kết nối tới những khu vực quan trọng của vùng tứ giác kinh tế trọng tâm phía nam. Do đó, đây chính là một kết cấu hạ tầng sáng giá trong những kết cấu hạ tầng miền nam.

 

 

Hình ảnh thực tế

 

Quy mô rộng lớn

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất