Hamya Hotsprings And Resort Huyện Tư Nghĩa

Mã dự án: 10554
Huyện Tư Nghĩa, Xã Nghĩa Thuận, Quảng Ngãi
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

Tổng quan dự án Hamya Hotsprings And Resort

Đến với Quảng Ngãi quý khách không thể bỏ qua một khu nghỉ dưỡng kết hợp với khu sinh thái bùn khoáng ở đây. Khu nghỉ dưỡng này là một trong những địa điểm du lịch chất lượng cao tại khu vực Quảng Ngãi và nơi đây cực kỳ an toàn và bảo vệ thiên nhiên khi hệ thống bùn khoáng và nước khoáng ở đây đều lấy từ những nguồn nguyên liệu đến từ từ thiên nhiên sẵn có và và chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn cho quý khách. Ngoài ra khu nghỉ dưỡng này còn mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của ủa quý khách Cùng với đó là những trò vui chơi giải trí và nhiều những khu vực khác. 

 

Giới thiệu dự án Hamya Hotsprings And Resort

Đây là một khu nghỉ dưỡng suối khoáng có tổng diện tích lên tới 15 hecta với tổng vốn đầu tư lên tới 248 tỷ đồng. Đây là một khu nghỉ dưỡng 5 sao với số lượng khách tham quan mỗi năm rất đông và có nhu cầu sử dụng hình thức nghị dưỡng tắm nước khoáng nhiều. Có thể nói ở giai đoạn tiếp theo này khu nghỉ dưỡng đã mở rộng quy mô và dự kiến thế đón số lượng khách mỗi năm cao hơn bên cạnh đó là là nâng cấp toàn bộ nội khu của khu dự án này để mọi người có thể có được những trải nghiệm nó tốt hơn và hài hòa hơn. 

Hamya Hotsprings And Resort

Lý do lựa chọn dự án Hamya Hotsprings And Resort

Lí do đầu tiên phải kể đến Hamya Hotsprings And Resort là khu nghỉ dưỡng suối khoáng có tổng diện tích lên tới 15 hecta với tổng vốn đầu tư lên tới 248 tỷ đồng. Đây là một khu nghỉ dưỡng 5 sao với số lượng khách tham quan mỗi năm rất đông và có nhu cầu sử dụng hình thức nghị dưỡng tắm nước khoáng nhiều. Có thể nói ở giai đoạn tiếp theo này khu nghỉ dưỡng đã mở rộng quy mô và dự kiến thế đón số lượng khách mỗi năm cao hơn bên cạnh đó là là nâng cấp toàn bộ nội khu của khu dự án này để mọi người có thể có được những trải nghiệm nó tốt hơn và hài hòa hơn. 

Tiếp theo đến với Quảng Ngãi quý khách không thể bỏ qua một khu nghỉ dưỡng kết hợp với khu sinh thái bùn khoáng ở đây. Khu nghỉ dưỡng này là một trong những địa điểm du lịch chất lượng cao tại khu vực Quảng Ngãi và nơi đây cực kỳ an toàn và bảo vệ thiên nhiên khi hệ thống bùn khoáng và nước khoáng ở đây đều lấy từ những nguồn nguyên liệu đến từ từ thiên nhiên sẵn có và và chắc chắn sẽ mang lại sự an toàn cho quý khách. Ngoài ra khu nghỉ dưỡng này còn mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của ủa quý khách Cùng với đó là những trò vui chơi giải trí và nhiều những khu vực khác. 

Lí do lựa chọn

Vị trí của dự án Hamya Hotsprings And Resort

Khu nghỉ dưỡng nằm tọa lạc tại thành phố Quảng Ngãi nơi đây có hệ thống tích hợp vô cùng đa dạng với wi-fi miễn phí cho toàn bộ Khuôn viên của khu nghỉ dưỡng. Hệ thống nhân viên ở đây lâu năm kinh nghiệm và các quầy lễ tân phục vụ quý khách 24/24 nên người khác có thể thoải mái nghỉ dưỡng tại đây. Khu nghỉ dưỡng cung cấp trên mặt trời và hệ thống công viên nước cũng như rất nhiều những nhà hàng ngon và chất lượng nằm trong khuôn viên của khu du lịch sướng giúp Quý khách có thể trải nghiệm hết những dịch vụ ở đây mà không cần phải đi xa. Bên cạnh đó khu nghỉ dưỡng có được tổ chức rất nhiều những tour du lịch dành cho quý khách ở đây tham quan các địa điểm du lịch ở gần với khu nghỉ dưỡng này. 

Vị trí

Tiện ích nội khu của dự án Hamya Hotsprings And Resort

Đến với khu nghỉ dưỡng này Quý khách có thể thoải mái vui đùa tại những khu vực trò chơi và công viên nước cực kỳ sôi động bởi những những trải nghiệm thú vị khi khi ở đây. Khu nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ đáp ứng về nhu cầu vui chơi giải trí cho quý khách với nhiều trò chơi cảm giác mạnh và những những trò chơi phù hợp với mục đích tìm hiểu về văn hóa của cộng đồng. Khu nghỉ dưỡng có rất nhiều những hoạt động chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác như tắm bùn khoáng và nghỉ dưỡng tại những con suối nước nóng bên cạnh đó là hệ thống spa ở đây cũng rất phát triển với các trị liệu hàng đầu và đội ngũ nhân viên nhiêu năm kinh nghiệm để Quý khách có thể để có cho mình và trải nghiệm tốt hơn. 

Đến với khu nghỉ dưỡng này quý khách không thể bỏ qua ra những hoạt động thực mang nét đặc sắc riêng của người Quảng Ngãi Bên cạnh đó thì nơi đây cũng phục vụ những món ăn từ đậu xanh cá với hình thức hấp dẫn và chất lượng cũng không kém phần tuyệt vời. Huế những hình thức trách nhiệm lý tưởng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì không nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ sẽ mang tới sự thoải mái cho chu đáo nhất và để cho quý khách có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với khu nghỉ dưỡng này. 

Tất cả các phòng nghỉ tại khu nghỉ dưỡng đều được trang bị máy lạnh và tivi màn hình phẳng Bên cạnh đó là rất nhiều những tư trang và vật dụng cần thiết để khách có thể sử dụng nó và mọi thứ đều được miễn phí hoàn toàn. Khách sạn phục vụ bữa sáng cho quý khách hoàn toàn miễn phí và đến với khu nghỉ dưỡng này quý khách không thể bỏ qua hoạt động xe để ngắm nhìn toàn bộ không gian xung quanh của khu nghỉ dưỡng này. Xung quanh khu nghỉ dưỡng đều là những hệ thống cây xanh thoáng đãng và có view biển nên rất rất đẹp và sống động nên thơ. 

Nội khu

Nội khu

Nội khu

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất