Gia Lai New City Huyện Chư Prông

Mã dự án: 2858
Huyện Chư Prông, Xã Ia Tôr, Gia Lai
Chủ đầu tư: Phòng Kinh tế và Hạ tầng Huyện Chư Prông

Tổng quan dự án Gia Lai New City

🔹 Tên dự án: Gia Lai New City

🔹 Vị trí: Tỉnh lộ 665 - 675, Huyện Chư PRông, Tỉnh Gia Lai

🔹 Chủ đầu tư: Phòng Kinh tế và Hạ tầng Huyện Chư Prông

🔹 Đơn vị phát triển dự án: Nhà Đất Việt, Romaland

🔹 Tổng diện tích đất: 30 ha

🔹 Diện tích đất ở: 13,6 ha

🔹 Diện tích công trình tiện ích: 16,4 ha

🔹 Quy mô: 979 lô chia thành 12 khu: A, B, C, D, E, F, H, L, K, G, M, N:

         🔹 GIAI ĐOẠN 1: 600 NỀN

         🔹 GIAI ĐOẠN 2: 379 NỀN

🔹 Loại hình sản phẩm: Đất nền

🔹 Pháp lý: Sổ đỏ, quy hoạch 1/500 xây dựng tự do

Giới thiệu dự án Gia Lai New City

Gia lai new city là một trong những dự án nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà riêng từng lô trước thời điểm cất nóc. Hotel nằm tại phía trước đt665 ( 675 ) thuộc chư prông, cách trung tâm tp pleiku 15 phút. Ghép nối giao thông siêu suôn sẻ, bảo đảm tiềm năng tăng trưởng khu nhà ở tại thị xã mới gia lai được tôn vinh. Rộng lên tới 30 ha, tổng số kết quả lên tới 979 nền cam kết sẽ gây sốt. Trên toàn cầu. Thị trường nhà đất gia lai.

Tổng quan dự án

 

Là dự án đầu tiên trên hành trình chinh phục một đất nước mới, Thành Phố Mới Gia Lai được đầu tư rất tâm huyết bởi chủ đầu tư dự án mang sứ mệnh đột phá về một làn sóng chuyển dịch đầu tư kéo theo những dự án lớn và trở thành tia hy vọng của khu vực. Thành phố mới Gia Lai được chọn. Được xây dựng tại vị trí “vàng” là nơi giao thoa và liên kết thương mại của các khu vực trọng điểm của khu vực. Điều này không chỉ được đảm bảo bởi thiết kế hiện đại, thông minh mà còn là nơi để nền công nghiệp sầm uất của tương lai mang đến những giá trị sống tốt nhất.

Ảnh thực tế dự án

Lý do lựa chọn dự án Gia Lai New City

Dự án Nhà Phố Mới Gia Lai nằm đối diện với An Dương Vương là một phần của quỹ đất “vàng” hiếm có trên thị trường bất động sản Miền Trung - Tây Nguyên. Vị trí kim cương khiến dự án trở nên đắt giá hơn bao giờ hết và thu hút mọi ánh nhìn của các nhà đầu tư đến đây đầu tư lâu dài.

QL 14 chạy cắt gần dự án

Gia Lai New City có hệ thống. Trường học, công viên, hồ nước, trung tâm mua sắm riêng biệt, ... Chúng đặc biệt phục vụ nhu cầu của người dân sống ở đây mà không cần phải vào trung tâm thành phố để tận hưởng chúng một cách dễ dàng

Tiện ích nội khu công viên

Phối cảnh công viên tại dự án

 

Vị trí của dự án Gia Lai New City

Dự án gia lai new town nằm ngay phía trước đường an dương vương và thuộc quỹ đất vàng hiếm gặp trên thị trường nhà đất, nhà đất tại địa điểm miền trung - tây nguyên . Một trong nhiều điểm cuốn hút bỏ ra của nhà đất gia lai new city là phương pháp đường quốc lộ 14, tuyến phố giao dịch sôi động chỉ 5 phút. Hơn thế nữa, dân cư cư trú tại dự án có khả năng di chuyển thuận lợi. Những địa điểm như : khu thương mại, khu thương mại, khu vui chơi giải trí , phi trường pleiku, bến xe đức long, bệnh viện đa khoa tỉnh và các trường học các cấp. đến học viện môn thể thao vua hoàng anh gia lai, cách phi trường peiku 15 phút và cạnh thành phố pleiku.

Vị trí dự án

 

Tiện ích nội khu của dự án Gia Lai New City

Cư dân sinh sống tại Khu đô thị mới Gia Lai sẽ được sở hữu hệ thống dịch vụ công cộng nội khu hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Sân chơi cho trẻ em, nơi trẻ em có thể chạy xuống đường tại đây. Cư dân có thể thư giãn sau một ngày hoạt động và làm việc mệt mỏi. Công viên cây xanh tạo không gian xanh mát cho những cư dân sinh sống tại đây. Công trình công cộng tập gym, rèn luyện sức khỏe, nâng cao sức khỏeDịch vụ công cộng bên ngoài đa dạng

Tiện ích nội khu công viên

Tiện ích ngoại khu của dự án Gia Lai New City

Dự án có khả năng kết nối, liên kết vùng rất tốt và vô cùng thiết thực, gần gũi và ít tốn thời gian. Vài phút

🔹 Cách Công viên Bàu Ngà, Hồ La Pat chưa đầy 6 phút

🔹 Cách Chợ Nam, Cây xăng Huyện Chư Sê chưa đầy 7 phút

🔹 Cách Công viên KPA KLong, Bến xe Chư Sê chưa đầy 8 phút đi xe

🔹 Cách Khu du lịch Thác Phú Cường, Bệnh viện Trung tâm Y tế huyện Chư Sê, chưa đến 10 phút đi xe

🔹 Cách Thành phố Pleiku 15 phút đi xe

🔹 Cách thành phố Pleiku 15 phút, các dịch vụ công cộng đa dạng 

Tiện ích ngoại khu đa dạng

Mặt bằng tổng thể dự án Gia Lai New City

Khu dự án thành thị mới gia lai được định hướng theo hướng tối tân, phân giá trị sử dụng hợp lẽ phải, là sự giao thoa giữa môi trường tự nhiên và phong tục tập quán lâu nay của rừng núi tây nguyên. Dự án gia lai new city xây dựng theo cấu trúc ô cờ, chuỗi cơ sở hạ tầng an ninh kiện toàn, tối tân, khẩn trương phục vụ đòi hỏi và bảo đảm môi sinh trong mát, chấp thuận mọi yêu cầu sống của toàn khu dân cư và hỗ trợ cho bạn và gia đình. Các thành viên trong nhà nhiều khả năng hưởng thụ một đời sống tuyệt vời và thong dong trong an lành.

Mặt bằng tổng thể dự án Gia Lai New City

Mặt bằng chi tiết dự án Gia Lai New City

Dự án gia lai new city rộng gần 30 ha đã hoàn tất hạ tầng trong khu vực như : điện, âm, nước máy , đèn thắp sáng, cửa an ninh . Thuận theo mọi yêu cầu ở và làm việc của dân cư. Giải khuây tại đây.

Hình ảnh thực tế tại dự án

Phối cảnh dự án khi hoàn thiện

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất