Ebino Pu Luong Resort Huyện Bá Thước

Mã dự án: 10539
Huyện Bá Thước, Xã Ban Công, Thanh Hóa
Chủ đầu tư: Cổ phần bất động sản và du lịch Ebino

Tổng quan dự án Ebino Pu Luong Resort

Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng cuối cùng xinh đẹp nằm tại thung lũng Pù Luông. Nơi đây không chỉ làm hài lòng quý khách với lối thiết kế vô cùng giản dị mà bên cạnh đó còn là sự giao thoa với thiên nhiên và đất trời mà lại vô cùng giản dị trong cảnh vật cũng như như con người nơi đây. Có thể nói đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cực kỳ mới mẻ và độc đáo mang lại những nét rất riêng khi quý khách khách đến tham gia trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây.   

Giới thiệu dự án Ebino Pu Luong Resort

Khu nghỉ dưỡng này có hệ thống những căn phòng mang tầm nhìn tuyệt đẹp ông chọn những thung lũng vào trong ông Ánh mắt của quý khách và nơi đây đặc biệt mang tới một cảm giác vô cùng tôi thấy bình yên khi quý khách Cách ngắm nhìn không gian Bất Tận của nơi này. Điểm nghỉ dưỡng của khách có thể tận hưởng những tiện ích tiện nghi hàng đầu mà vì sau này mang lại công việc đó là tận hưởng một không gian sống mang đậm bản sắc của của người dân bản địa nơi đây. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng vô cùng hiệu quả về thiên nhiên và là một điểm điện cực quyền thuốc cho du khách khi muốn dịch ra những khói bụi ồn ào của thành phố chật hẹp và xô bồ. 

Ebino Pu Luong Resort

Lý do lựa chọn dự án Ebino Pu Luong Resort

Lí do thứ nhất phải kể đến là khu nghỉ dưỡng này có hệ thống những căn phòng mang tầm nhìn tuyệt đẹp ôm chọn những thung lũng vào trong ông Ánh mắt của quý khách và nơi đây đặc biệt mang tới một cảm giác vô cùng tôi thấy bình yên khi quý khách Cách ngắm nhìn không gian Bất Tận của nơi này. Điểm nghỉ dưỡng của khách có thể tận hưởng những tiện ích tiện nghi hàng đầu mà vì sau này mang lại công việc đó là tận hưởng một không gian sống mang đậm bản sắc của của người dân bản địa nơi đây. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng vô cùng hiệu quả về thiên nhiên và là một điểm điện cực quyền thuốc cho du khách khi muốn dịch ra những khói bụi ồn ào của thành phố chật hẹp và xô bồ. 

Lí do tiếp là Ebino Pu Luong Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng cuối cùng xinh đẹp nằm tại thung lũng Pù Luông. Nơi đây không chỉ làm hài lòng quý khách với lối thiết kế vô cùng giản dị mà bên cạnh đó còn là sự giao thoa với thiên nhiên và đất trời mà lại vô cùng giản dị trong cảnh vật cũng như như con người nơi đây. Có thể nói đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cực kỳ mới mẻ và độc đáo mang lại những nét rất riêng khi quý khách khách đến tham gia trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây.   

Lí do lựa chọn

Vị trí của dự án Ebino Pu Luong Resort

Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng nằm tại Pù Luông của tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất miền Bắc với không gian thiên nhiên vô cùng đa dạng phong phú và hoang sơ hùng vĩ. Đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà quý khách lên đến mỗi khi về thăm với tỉnh Thanh Hóa. 

Vị trí

Tiện ích nội khu của dự án Ebino Pu Luong Resort

Khu nghỉ dưỡng này mang tới cho quý khách Hải thống những căn Villa vô cùng thanh lịch và sang trọng được trang bị đầy đủ những những hệ thống nội thất vô cùng đẹp và đạt tiêu chuẩn 5 sao. Sau một ngày dài tham gia những hoạt động trải nghiệm ở đây Quý khách có thể trở về căn phòng của mình và hòa mình vào một không gian vô cùng cùng nhịp nhàng hàng và thanh lịch mà mỗi căn phòng tại khu nghỉ dưỡng này mang lại. Với I mong muốn đem lại những giấc ngủ ngon cho quý khách và mỗi đêm tại khu nghỉ dưỡng thì hệ thống ảnh nội thất ở đây luôn luôn được  dọn dẹp cẩn thận và mang lại cho thực khách một không gian thoải mái nhất khi đến đây. 

Đến với khu nghỉ dưỡng này có khách có thể cùng với khi bạn bè của mình Khám phá những món ăn cực kỳ đa dạng và mang đậm bản sắc của của người dân nơi đây tại các nhà hàng nổi tiếng ở đây. Đây đều là những nguyên liệu cực kỳ tươi ngon được lựa chọn bởi những những nhà hàng và được chế biến kỹ lưỡng thành rất nhiều những món ăn ngon và khác nhau và đảm bảo những thực đơn này chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách những sự lựa chọn chọn đa dạng nhất. Bên cạnh đó hệ thống nhà hàng này còn mang tới cho quý khách những món ăn chuẩn quốc tế để mang tới nhiều trải nghiệm hơn và phù hợp với Sở thích của mỗi người.  

Khu nghỉ dưỡng này Quý khách có thể là mình vào sự bình yên và tĩnh lặng của không gian nơi đây có phải đó là trải nghiệm những hình thức thôi giãn và trị liệu bằng các liệu pháp chuyên nghiệp và và phù hợp nhất với mình. Tại khu nghỉ dưỡng này Quý khách có thể Thả hồn mình vào quyện vào với thiên nhiên nơi đây và như mang lại những năng lượng tích cực hơn khi có một khoảng thời gian sống tại Ebino Resort. 

Mỗi căn phòng ở đây đều có view nhìn toàn cảnh của núi rừng và những thung lũng hùng vĩ ở đây Vì thế các căn nhà ở đây thì đều rất đẹp và có ban công hướng ra thấy núi và những đổi thay vùng nào dưới đây. Quý khách có thể đến với khu nghỉ dưỡng này vào bất kể thời điểm nào trong năm tuy nhiên vào khoảng tháng 9 đến tháng 10 là thời điểm rồi chín vàng nên đến với khu nghỉ dưỡng này quý khách còn có thể tham quan những  ô cánh đồng ruộng bậc thang cực kỳ đẹp và bắt mắt tại đây. 

Nội khu

Nội khu

Nội khu

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất