1x.x - Bán nhà Lê Thanh Nghị 67m2 x 5 tầng oto vào nhà, lô góc 2 mặt thoáng, sát ĐH Bách Khoa

Đặc điểm BĐS: Nhà phố
Tìm được một căn nhà vừa trung tâm, vừa thuận tiện đi lại mà vẫn đảm bảo không gian sống thoáng đãng là bài toán không dễ. Đây là cơ hội sở hữu căn nhà tại Lê Thanh Nghị, nơi hội tụ đủ sự tiện lợi cho cuộc sống gia đình lâu dài.

Căn nhà sở hữu diện tích 67m², thiết kế 5 tầng kiên cố, tối ưu công năng sử dụng. Lợi thế đặc biệt là vị trí lô góc, giúp các phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí cực tốt. Đường trước nhà rộng rãi, ô tô ra vào cửa rất thoải mái. Đặc biệt, từ nhà di chuyển cực nhanh ra các tuyến phố lớn, gần trường học, bệnh viện và chợ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Với tầm giá 13.7 tỷ, đây là lựa chọn thực tế và chất lượng cho những ai đang tìm kiếm một tổ ấm bền vững tại khu vực trung tâm. Nhà xây chắc chắn, sẵn sàng đón gia chủ về ở ngay.

☎️ Liên hệ Nam Nhà đẹp để xem nhà và làm việc trực tiếp. Cam kết tư vấn tận tâm, quy trình giao dịch chuyên nghiệp, rõ ràng.

6.4 tỷ | Bán nhà Lê Thanh Nghị - 29m2 - 4 tầng - ngõ thông, gần mặt phố, khu ĐH Bách Kinh Xây

6.4 tỷ 29m² 220.69 tr /m² 1.88 tỷ/m ngang
Mã tin: 2392593
Đặc điểm BĐS: Nhà phố
Nếu anh chị đang tìm kiếm một nơi an cư ổn định cho con cái học tập tại khu vực Bách - Kinh - Xây, thì căn nhà tại Lê Thanh Nghị này là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Thay vì lo lắng việc thuê trọ không đảm bảo, sở hữu căn nhà riêng 29m2 với thiết kế 4 tầng kiên cố sẽ mang lại sự yên tâm và không gian riêng tư, tự lập hoàn hảo cho con. Nhà do chính chủ xây dựng nên chất lượng rất bền bỉ, không gian sống thực tế, thoáng đãng. Ngõ trước nhà thông thoáng, vị trí rất gần mặt phố, thuận tiện đi lại đến các trường đại học lớn mà không sợ tắc đường. Đây là tài sản giữ giá tốt tại quận Hai Bà Trưng, giải quyết trọn vẹn bài toán vừa ở, vừa tiện cho con học hành lâu dài. Sổ đỏ vuông vắn, pháp lý chuẩn, sẵn sàng sang tên.

Liên hệ: Nam (Zalo/điện thoại) chuyên nhà phố Hai Bà Trưng. Tư vấn tận tâm, chọn căn hợp tài chính, đúng nhu cầu, bền giá tương lai.

TÀI SẢN TRẦN ĐẠI NGHĨA DÒNG TIỀN 1.5 TỶ / NĂM - MẶT TIỀN QUYỀN LỰC 12M - BA MẶT THOÁNG - GIỮ TIỀN ĐẲNG CẤP

Đặc điểm BĐS: Nhà phố
• Diện tích 205m², 6 tầng, mặt tiền bề thế, khả năng khai thác đa mô hình rất linh hoạt dòng tiền khủng

• Vị trí mặt phố trung tâm, tiếp cận nhanh Lê Thanh Nghị, Giải Phóng, Đại Cồ Việt; khu vực có nhu cầu thuê luôn cao.

• Sổ đỏ vuông đẹp, lô góc cực hiếm, giá trị nằm ở vị thế và độ khan hiếm nhiều hơn con số chào bán.

☎️ Liên hệ em Trang Nhà xinh chuyên nhà chính chủ để chốt được tài sản bền vững tại nội đô.

🔥 SIÊU PHẨM MẶT PHỐ LÊ THANH NGHỊ – MẶT TIỀN KHỦNG 7,5M – KINH DOANH ĐỈNH CAO NGÀY ĐÊM - 27.5 TỶ

Đặc điểm BĐS: Nhà phố
🔥 SIÊU PHẨM MẶT PHỐ LÊ THANH NGHỊ – MẶT TIỀN KHỦNG 7,5M – KINH DOANH ĐỈNH CAO NGÀY ĐÊM - 27.5 TỶ
🏡 Diện tích 42m²
🏡 Xây dựng 5 tầng chắc chắn
🏡 Mặt tiền rộng hiếm có lên tới 7,5m
🏡 Vị trí vàng quận Hai Bà Trưng:
* Gần các trường đại học lớn: Bách Khoa – Kinh Tế – Xây Dựng
* Kết nối nhanh Đại Cồ Việt, Giải Phóng, Trần Đại Nghĩa
* Khu vực dân trí cao, kinh doanh cực thịnh
- Sổ đỏ chính chủ, sẵn sàng giao dịch.

SIÊU PHẨM MẶT PHỐ TRẦN ĐẠI NGHĨA – VỊ TRÍ HIẾM CÓ KHÓ TÌM 205M2, 6 TẦNG - GIÁ 108 TỶ

Đặc điểm BĐS: Nhà phố
SIÊU PHẨM MẶT PHỐ TRẦN ĐẠI NGHĨA – VỊ TRÍ HIẾM CÓ KHÓ TÌM 205M2, 6 TẦNG - GIÁ 108 TỶ

🏢 205m² × 6 tầng × MT 12m
💰 Giá chào: 108 tỷ

✨ Điểm nhấn:
✅ 3 mặt thoáng: 1 mặt phố – 1 mặt ngõ – 1 mặt view trường Đại học.
✅ Hai sổ, gia đình đồng thuận bán.
✅ Dòng tiền ổn định 100 triệu/tháng.
✅ Phù hợp xây khách sạn, tòa văn phòng, nhà hàng, trụ sở doanh nghiệp.

📌 Hiện trạng: Nhà 6 tầng, tầng 1–3 đang kinh doanh nhà hàng, các tầng trên để ở.

📕 Sổ đỏ cất két – Sẵn sàng giao dịch.
Yêu cầu tư vấn
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà đất khu vực này, hãy để lại yêu cầu. Môi giới Guland ở khu vực này sẽ tìm tuyển chọn và gửi cho bạn sớm nhất!