Chính chủ bán lỗ 300tr lô đất mặt tiền QL51-Sân Bay Long Thành 4km-sổ sẵn công chứng 1ty5 Bank 70% 0 LÃI

1.5 tỷ 140m² 10.71 tr /m² 214.29 tr/m ngang
Mã tin: 1642462
Chính chủ cần nhượng lại lô đất Long Thành.
Sát chợ An Phước chỉ 200m.
Cách KCN Long Thành 2km.
Cách KCN Tam Phước 3km.
Diện tích 140m². Full Thổ cư sẵn, mua xây dựng ngay
Mặt tiền nhựa 15m. Khu dân cư đông đúc.
Gần chợ, trường mầm non, cấp 123.
Giá 1tỷ50 thượng lượng.

Cần tiền bán đất KDC Giang Điền sát SB Quốc Tế Long Thành giá chỉ 11tr/m2 - sổ sẵn, hỗ trợ Bank 0 lãi suất

1.5 tỷ 136m² 11.03 tr /m² 220.59 tr/m ngang
Mã tin: 1621859
Tiềm năng.
- Khu vực dân cư sầm uất, kinh doanh mua bán đầy đủ đa ngành nghề - tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng.
- Mặt tiền đường Phùng Hưng 25m đang mở rộng thành 50m để phục vụ cho sân bay Long Thành dự kiến hoàn thành trước 2/9.
- Đại lộ 60m Bắc Sơn - Long Thành - kết nối thẳng về sân bay Long Thành đã xây dựng và hoàn thiện tiến độ 70%.
- Cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 4km - công trình trọng điểm quốc gia được nhà nước đầu tư xây dựng - khu vực tiềm năng tăng giá vượt trội.
- Xung quanh là các cụm KCN lớn nhỏ của tỉnh Đồng Nai, dân cư cực kỳ đông đúc nhu cầu ăn ở thực - tạo tính thanh khoản mua đi bán lại cực kì tốt.
- Cách trung tâm HCM chỉ 30p di chuyển, gần cảng biển, sân bay - Đồng Nai hiện đang trở thành 1 trong 4 tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất cả nước.

Pháp lý và hạ tầng:
- Cơ sở hoàn thiện 100% từ điện âm, nước máy, cây xanh, vỉa hè, theo chuẩn khu đô thị Singapore.
- Có sổ hồng riêng từng nền - sang tên công chứng trong ngày.
- Diện tích: 100m².
- có sổ sẵn sang tên công chứng trong ngày.

Chính sách thanh toán và ưu đãi:
- Thanh toán đủ sang tên công chứng ngay.
- Có ngân hàng hỗ trợ đến 80%.
- Chính sách trả chậm, trả trước 30 - 50% - còn lại thanh toán 3 - 24 tháng không lãi suất.
- Tặng 1 xe SH125 cho 20 khách hàng đầu tiên hoàn tất giao dịch.

Đất Ngay sân bay Long Thành_Chỉ 1ty3 là có đất 120m2 _full thổ cư -Sổ sẵn_2 mặt tiền lớn-Hỗ trợ vay tới 70% 0 LS

1.35 tỷ 120m² 11.25 tr /m² 225 tr/m ngang
Mã tin: 1645055
Vị trí:
+ Nằm gần ngay các dự án lớn của Chính Phủ( Sân bay Quốc tế Long Thành, cao tốc Bắc Sơn Long Thành, cao tốc BH-VT)
+ Tọa lạc trên 4 mặt tiền đường lớn đang được nhà nước chú trọng nâng cấp đầu tư và mở rộng . Mặt tiền chính ở phố Phùng Hưng là khu trung tâm tập trung các khu kinh doanh đa ngành nghề ( ăn uống, vui chơi, chợ, siêu thị) . Lộ giới hiện tại 25m đang được nâng cấp lên 45m.
+ Cách trung tâm TP HCM 25 phút, trung tâm Biên Hòa 10 phút, Sân bay Quốc tế Long Thành 5km.
+ Trọng điểm ôm trọn các khu công nghiệp lớn như KCN Long Thành, Long Đức, Tam Đức, An Phước. Tiếp nhận hơn 300.000 công nhân và kĩ sư.
Gía trị khu đất sẽ tăng cao trong tương lai, đây sẽ là khu đất vàng cho khách hàng đầu tư kinh doanh. Để không cũng tự tăng giá trị.
- Hạ tầng:
+ Đã hoàn thiện 100% ( điện âm , nước máy) có thể xây dựng được ngay.
+ Có cây xanh, đèn đường, ngoài ra có công viên nội khu lên đến 1 hecta.
+ Không sợ vướng quy hoạch vì đã quy hoạch thành khu dân cư.
+ Đường nhựa hơn 12m, mỗi bên vỉa hè 3m, mặt tiền đường lớn 25m.
Qúa hợp để khách hàng chọn làm nơi sinh sống, an cư lập nghiệp.
- Có sổ sẵn có thể sang tên trong ngày , đất đảm bảo thổ cư 100%.
- Hỗ trợ khách hàng trả chậm từ 30%-50% , từ 3 tháng đến 12 tháng 0% lãi xuất.
- Nếu khách có nhu cầu vay, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị sản phẩm lãi suất siêu ưu đãi.
- Chốt cọc trong tháng có ƯU ĐÃI KHỦNG lên đến 15%
Cam kết bán lại, thu mua từ 6 tháng 12 tháng lãi xuất không dưới 20% / năm
Hỗ trợ cho thuê để khách khai thác dòng tiền hàng tháng lên đến 8tr/ tháng. Kí hợp đồng ngay khi công chứng.
Tặng ngay 2-5 chỉ vàng SCJ 9999 để lấy lộc cho khách khi đặt cọc thành công. Ngoài ra may mắn nhận thêm HONDA SH giá trị lên đến 80 triệu khi trở thành 1 trong 10 khách hàng mua công chứng. Liên hệ em ngay để chọn được vị trí đẹp nhất.

CẦN THANH LÍ GẤP LÔ ĐẤT TRONG KHU GEM SKY WORLD_100M2 SỔ SẴN_1TY990 MẶT TIỀN ĐƯỜNG LỚN_KẾT NỐI VỀ SÂN BAY CHỈ 5P.

1.99 tỷ 100m² 19.9 tr /m² 398 tr/m ngang
Mã tin: 2165837
Dự án: Gem Sky World
- Ngay xã Long Đức, Long Thành. Sát tuyến đường QL51 và cao tốc BH-VT dẫn thẳng về sân bay Long Thành.
- Nằm trung tâm các cụm KCN lớn của Đồng Nai ( KCN Long Đức, KCN Lộc An Bình Sơn...)
- Khu đô thị hạ tầng đầy đủ, có khu trung tâm mua sắm đã hoàn thiện, tiện ích trong khu phòng gym, hồ bơi, trường học...
- Đường trước nhà 16m, vỉa hè mỗi bên 2m, đường nội khu 10m.
- 100m2 Full thổ, Sổ sẵn, 1ty990!!!
- Liên hệ em gặp chủ check sổ sách, pháp lí!!!

Thanh lí đất trong khu Gem Sky World_GẦN SÁT QL51_ĐƯỜNG 10M RỘNG RÃI_100M2_2TY150!!!

2.15 tỷ 100m² 21.5 tr /m² 430 tr/m ngang
Mã tin: 2165952
Dự án: Gem Sky World
- Vị trí: Xã Long Đức Long Thành, trung tâm tam giác vàng
Kết nối sân bay quốc tế Long Thành chỉ vài phút
Liền kề KCN Long Đức, KCN Lộc An Bình Sơn, dân cư sầm uất
Hạ tầng hoàn thiện,Trường học ,shophause,nhà phố,khu thương mại,đường nhựa rộng thoáng, kết nối cao tốc
Diện tích: 100m
Pháp lý rõ ràng sổ riêng từng nền
Giá bán: 2ty150
Yêu cầu tư vấn
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà đất khu vực này, hãy để lại yêu cầu. Môi giới Guland ở khu vực này sẽ tìm tuyển chọn và gửi cho bạn sớm nhất!