Cần cho thuê căn hộ Felix home, Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp cũ. Diện tích 57 m2 - 02 toilet, 02 phòng ngủ. Giá cho thuê 9 triệu một tháng. Cọc một tháng. Hđ thuê 1 năm. Nếu có nhu cầu về giường, tủ lạnh, máy giặt, Sofa thì có thể lắp nhưng chi phí sẽ chênh lệch một chút Zalo 0961172456
Cần cho thuê căn hộ Felix home, Nguyễn Văn Dung, phường 6, Gò Vấp cũ.
Diện tích 57 m² - 02 toilet, 02 phòng ngủ.
Giá cho thuê 9 triệu một tháng.
Cọc một tháng. Hđ thuê 1 năm.
Nếu có nhu cầu về giường, tủ lạnh, máy giặt, Sofa thì có thể lắp nhưng chi phí sẽ chênh lệch một chút
Zalo
Xem thêm
Cần cho thuê nhanh 58m2, 2PN 2WC chung cư Felix Homes, 44 Nguyễn Văn Dung. P6. Q. Gò Vấp, TPHCM, full đồ nội thất và điện tử, nhà view sông hướng mát. Chung cư có 1 block nên thoáng mát k bị chắn view. Cách trục chính Nguyễn Oanh 400m nên di chuyển đi các quận thuận tiện mà k lo kẹt xe. Tiện ích có: Siêu thị, xung quanh có các trường mầm non, cấp 1, cấp 2,3 chợ bán kính chỉ 500m. LH: 0916775539call, Zalo, Viber). Cảm ơn vì đã đọc tin.
Tạo nhóm hoặc mở nhóm có sẵn, thêm bot vào nhóm (Add members → tìm tên bot).
Cho phép bot gửi tin trong nhóm (nếu Telegram yêu cầu quyền).
Ngay sau khi thêm bot vào nhóm, bot sẽ tự gửi một tin trong nhóm có kèm Telegram Group ID — sao chép dãy số đó (thường dạng -100...) và dán vào ô cấu hình, mỗi nhóm một dòng.
Nhấn Lưu phía trên. Từ đó mỗi khi bạn đăng tin mới và công khai, bot sẽ gửi thông tin tin đó vào các nhóm đã nhập.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: