Mua bán bất động sản Kiên Giang 10/2021

Batdongsan GuLand đang bán 1480 bất động sản Kiên Giang. Bất động sản giá rẻ tháng 10/2021. Guland chỉ bán bất động sản chính chủ, đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác. BDS Kiên Giang được Guland cập nhật thông tin thường xuyên để luôn có sản phẩm mới cho khách hàng.

'' Đặc sản'' chỉ có tại bất động sản Kiên Giang - Xem ngay kẻo phí!

Mua bán bất động sản Kiên Giang - Thị trường bất động sản Kiên Giang đã có nhiều biến động đáng chú ý trong những năm gần đây. Sản phẩm đa dạng và thị trường phát triển mạnh mẽ đã tạo ra nhiều cơ hội. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Guland tìm hiểu về thị trường nhà đất này. Và thiệu các thông tin mới nhất và các dự án bất động sản nổi bật nhé. 

Diễn biến đáng chú ý của thị trường bất động sản Kiên Giang

Tận dụng những tiềm năng và lợi thế để đẩy mạnh thị trường bđs Kiên Giang

Du lịch nghỉ dưỡng

Theo Định hướng phát triển du lịch đến năm 2030, Kiên Giang sẽ tập trung phát triển lợi ích từ du lịch chất lượng tại 4 vùng chính, gồm Hà Tiên, Rạch Giá, U Minh Thượng và Phú Quốc. Trong số này, phân khúc du lịch nghỉ dưỡng sẽ chiếm tỷ trọng lớn.

Cùng với du lịch, Kiên Giang đang tập trung xây dựng thành phố hạt nhân và tiềm năng bđs Kiên Giang. Rạch Giá là trung tâm hành chính của Kiên Giang và sở hữu cơ sở vật chất, địa chất phong phú trong đô thị, là trung tâm hành chính liên quan đến thành phố cũng với cơ sở lưu trú sang trọng.

Về tiềm năng du lịch, Kiên Giang đều có đường bờ biển dài hơn và sở hữu nhiều đảo đẹp, hoang sơ. Đồng thời, Rạch Giá còn là cầu nối giữa các vùng du lịch Đồng bằng sông Cửu Long với Phú Quốc và nằm trong tổng thể phát triển du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh.

Có những chính sách đầu tư để tạo điều kiện

Thị trường bất động sản Kiên Giang đang phát triển mạnh tại 4 khu vực: Rạch Giá, Hà Tiên, Kiên Lương và Phú Quốc. Giải pháp chính để ổn định và phát triển thị trường này là xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật đất đai, khung pháp lý cho việc quản lý và phát triển bất động sản. Giá đất Kiên Giang cũng có nhiều chuyển biến tốt. 

Đồng thời hoàn thiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, quy hoạch chi tiết xây dựng thành phố. Xây dựng các chương trình phát triển đô thị trong khu vực để thực hiện các dự án liên quan đến bất động sản. Hồ sơ địa chính sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng quy định. Công khai, minh bạch các hồ sơ, thủ tục liên quan đến loại phương án này để mọi tổ chức, cá nhân được biết.

Tập trung đến nhiều trí vàng, hạ tầng cải tiến

Song song, nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông sẽ giúp tăng tiềm năng kết nối vùng như: Đường cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi, bờ biển nối Rạch Giá - Châu Thành và Rạch Giá - Hòn Đất, Rạch Giá. Và nâng cấp thêm tuyến vận hành khách tại cảng.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang 2019, nhà nước đã yêu cầu danh mục 118 dự án lớn trong các lĩnh vực như du lịch (14 dự án), giao thông (23 dự án), nhà ở và phát triển đô thị. Đây chính là điểm tạo nên “động lực” cho sự phát triển của khu vực trên nhiều lĩnh vực mạnh mẽ, trong đó có bất động sản và thu hút các nhà đầu tư lớn.

Trong đó có nhiều dự án quan trọng của tỉnh Kiên Giang Đang Được triển khai. Dự án hạ tầng và khu đô thị đều được xây dựng theo mô hình đô thị thông minh, đa năng nhằm mang đến không gian sống an ninh với hàng loạt dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Hàng loạt dự án bất động sản lớn đổ bộ đầu tư vào Kiên Giang

Nhìn chung, sự kết hợp của cơ sở hạ tầng vững chắc, sự quan tâm của địa phương, sự ủng hộ của người dân và sự hợp tác của các nhà đầu tư lớn sẽ tiếp tục phát triển thị trường bđs tại Kiên Giang

Tìm hiểu ngay những điểm hot chỉ có tại bđs Kiên Giang

Theo Định hướng phát triển du lịch đến năm 2030, Kiên Giang sẽ tập trung phát triển lợi ích từ du lịch chất lượng tại 4 vùng chính gồm Hà Tiên,U Minh Thượng, Rạch Giá và Phú Quốc. Trong số này, kinh tế biển và du lịch chiếm tỷ trọng lớn.

Du lịch nghỉ dưỡng đang khởi sắc

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Kiên Giang, lượng khách du lịch trong tháng 11/2020 là 397.390 lượt, tăng 26,8% so với tháng 10, nhưng cùng kỳ năm 2019 giảm 35,4%. Kết quả là lượng khách quốc tế tăng 3,8, đạt 3.602 lượt. So với tháng 10, có giảm lần 92,9% và răng 3,9% trong cùng kỳ. Khách tham quan, du lịch trên địa bàn đạt 140.228 lượt, tăng 18,2% so với tháng trước và giảm 46,3% so với cùng kỳ.  

Lượng khách là 250.951 lượt, tăng 31,9% so với tháng 10 và giảm 22,3% so với cùng kỳ năm 2019. Do đó, tổng doanh thu du lịch của bang trong tháng 11 năm 2020 đạt 609,4 tỷ đồng, tăng 28,6% so với tháng trước, nhưng giảm 57,9% so với cùng kỳ năm trước.

Nhà đầu tư dần đổ bộ Kiên Giang nhiều hơn

Theo Sở Du lịch Kiên Giang, đến hết tháng 11 năm 2020, toàn Nhà nước sẽ thu hút được 323 dự án đầu tư vào lĩnh vực du lịch, với tổng diện tích là 10.448 ha và tổng vốn đầu tư là 355.677 tỷ đồng. Trong đó, có 279 dự án tại khu vực đảo Phú Quốc, tổng diện tích 9.947 ha, tổng vốn đầu tư 349.733 tỷ USD.

Ông Trần Chí Dũng, Giám đốc Du lịch Kiên Giang, cho biết 69 dự án đầu tư du lịch đang được thực hiện với diện tích hơn 1.300 ha và số vốn 1.4242 tỷ đồng.  VND; 79 dự án đang xây dựng trên 4.177 ha với tổng vốn đầu tư là 165,100 nghìn tỷ đồng. Với 178 dự án đã hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư, với tổng diện tích 4.966 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến ​​hơn 176 nghìn tỷ đồng.

Sự lên ngôi của bđs đô thị tại Kiên Giang

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế, thị trường bất động sản Kiên Giang đã có những bước phát triển mạnh mẽ về sản phẩm và phân khúc thị trường, theo lãnh đạo nhà nước.  Nhiều dự án như khu dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới, khu thương mại, dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng được hình thành đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân và nhu cầu lưu trú của du khách, góp phần tích cực phát triển đô thị và thay đổi bộ mặt kiến ​​trúc cảnh quan thành phố, thị xã, thị trấn.

Ông Lê Quốc Ân, Giám đốc xây dựng tỉnh Kiên Giang, cho biết thị trường bất động sản của bang đang phát triển mạnh không chỉ ở huyện đảo Phú Quốc, mà còn ở ba vùng Hà Tiên và Rạch Giá và huyện Kiên Lương.

Lộ diện điểm nóng mới của bất động sản Kiên Giang

Trên địa bàn thành phố Hà Tiên có những dự án sẽ thúc đẩy sự phát triển đô thị như khu đô thị du lịch biển Hà Tiên. Khu đô thị lấn biển Hà Tiên (C & T); Khu du lịch sinh thái huyện Đông Hồ. Khu đô thị Nam Hà Tiên, khu cảng Hòn Chông, trung tâm Thương mại Ba Hòn; Trung tâm Thị trấn Kiên Lương. Gần đây nhất, một dự án rộng 9 ha bao gồm 125 biệt thự song lập và đơn lập cạnh Vịnh Biển Vàng sắp được đưa ra thị trường.

Định hướng về thị trường bđs Kiên Giang qua các kịch bản

Theo đánh giá của hầu hết các chuyên gia trong ngành, năm 2021 vẫn là năm chủ động và linh hoạt trong việc thích ứng với thị trường bất động sản.  Bản thân doanh nghiệp bất động sản có thể sử dụng đại dịch như một cơ hội để tái cơ cấu và thay đổi chiến lược đầu tư, nhắm vào các phân khúc có tiềm năng lớn hơn.

Kịch bản 1: Thị trường tiếp tục đi lên

Ở kịch bản thứ nhất, thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn năm 2019 nếu các chỉ tiêu vĩ mô trên được bảo đảm (giả định rằng dịch bệnh được dập tắt chứ không chỉ ở Việt Nam). Dự đoán sẽ bùng nổ ở một số phân khúc và thị trường khu vực nhất định.

Kịch bản 2: Thị trường chậm phát triển, thậm chí chững lại hoặc đóng băng

Trong kịch bản thứ hai, nếu các chỉ tiêu vĩ mô trên không được đảm bảo (khi không kiểm soát được dịch bệnh trong nước và toàn cầu) thì thị trường bất động sản năm 2021 vẫn ở mức như năm 2020, nhưng một số phân khúc và thị trường (vốn phụ thuộc nhiều về khách du lịch) gặp nhiều trở ngại. Và nếu không có sự can thiệp của chính phủ cũng như sự chủ động và thích ứng của doanh nghiệp, nó có thể dẫn đến đóng băng thị trường bất động sản trong thời gian dài.

Nhìn chung, xét trên quan điểm tích cực nhưng thận trọng, năm 2021 vẫn là năm chủ động, linh hoạt và tôi cho rằng cần có tầm nhìn dài hạn và chiều sâu trong việc phát triển các sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản để tận dụng thời cơ. Đồng thời có thể dự đoán bất động sản tiếp theo là cơ hội để tái cơ cấu và thay đổi chiến lược đầu tư, hướng đến phân khúc bất động sản có tiềm năng lớn như bất động sản công nghiệp, nhà ở giá rẻ. 

Những loại hình đầu tư bđs nào đáng chú ý tại Kiên Giang? 

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm được quan tâm nhất trên thị trường này. Thông tin dưới đây của Guland sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích về Đầu tư bđs Kiên Giang: 

Đất nền

Sản phẩm đất nền chưa bao giờ mất đi sức hấp dẫn. Mặc dù giá trị của các loại hình bất động sản khác ngày càng giảm nhưng các lô đất vẫn giữ được sức hút đặc biệt.

Ở một thị trường nóng như Kiên Giang, đất nền được đánh giá là một lựa chọn thực sự tuyệt vời. Các nhà đầu tư và người mua bất động sản đều dành sự quan tâm đặc biệt cho loại hình bất động sản này.

Nhà phố

Tình hình bất động sản kiên giang

Không chỉ nhà phố dự án mà nhà phố sở hữu cũng được người dân yêu thích và lựa chọn trong giai đoạn này. Đây là loại hình bất động sản hoàn hảo cho những ai muốn an cư lạc nghiệp cùng gia đình.

Nhà phố không phải là lựa chọn khả dĩ nhất để đầu tư lướt sóng. Tuy nhiên, đây là lựa chọn được nhiều người ưu ái. Đặc biệt trên thị trường bất động sản Rạch Giá Kiên Giang.

Biệt thự liền kề

Kiên Giang là một bang của đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có khí hậu nóng ẩm, không gian xanh thoải mái và nhiều cây cối, đồi núi. Do đó, dự án biệt thự, liền kề tại đây cũng được thị trường Kiên Giang đặc biệt ưa chuộng.

Khi dạo qua các chợ như Nhà đất Phú Cường Kiên Giang hay mua bán Nhà đất Rạch Giá Kiên Giang, bạn sẽ thấy rất nhiều giao dịch mua bán biệt thự mỗi ngày.  Đây là một trong những sản phẩm đang là xu thế hiện nay.

Nên chú ý một số vấn đề gì khi đầu tư bđs Kiên Giang? 

Xác định mục tiêu

Quyết định đầu tiên là tại sao bạn muốn đầu tư vào bất động sản. Biết được mục tiêu đầu tư của mình sẽ giúp bạn quyết định những bước tiếp theo cần thực hiện.  Ví dụ, một số nhà đầu tư mua bất động sản để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. 

Cân nhắc tính thanh khoản

Dòng vốn và lợi nhuận cũng như độ thanh khoản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của bất động sản.  Khi một nhà đầu tư mua bất động sản và cần chuyển nó thành tiền mặt, bạn cần tìm người mua cho bất động sản mà muốn bán ngay lập tức hoặc trong một khoảng thời gian ngắn.

Điều này rất quan trọng khi thị trường biến động mạnh và các nhà đầu tư muốn rút lui. Tính thanh khoản là một nguyên tắc giúp giữ tiền trong tầm kiểm soát để có thể đầu tư vào nơi khác.

Tính pháp lý 

ở đây hợp pháp là sổ hồng. Nhờ có sổ hồng, nhà đầu tư có thể tránh được hai rủi ro lớn.  Điều này là do hầu hết các nhà đầu tư bất động sản cá nhân thường lựa chọn giữa sự đánh đổi giữa giá cả và tính pháp lý.

Khi nhà đầu tư mua bất động sản với giá quá thấp hoặc cấp vốn theo tiến độ thì có thể bị chủ đầu tư không hợp đồng mua bán, hợp đồng góp vốn, hợp đồng đặt cọc,… Rủi ro lớn nhất là dự án. chủ đầu tư sẽ không thể hoàn thành và xuất bản Sổ hồng. Cam kết bằng hợp đồng. 

Nên tham khảo bên môi giới, mua- bán

Thị trường ngày nay đã thay đổi đáng kể so với 5, 10 năm trước. Câu chuyện là một nhà đầu tư cá nhân tham gia thị trường mà không có sự hỗ trợ, không có hiệp hội, và không có sự giúp đỡ của những người khác như các nhà môi giới và nhóm mua bán là cực kỳ nguy hiểm và rủi ro. 

Đội ngũ đầu tư ở đây cần những luật sư và chuyên gia thị trường, những người có thể hỗ trợ và giúp đỡ các nhà đầu tư trong các quy trình gặp khó khăn hoặc vướng mắc trong quá trình đầu tư.

Bất ngờ với những điểm nóng mới về bất động sản tại Kiên Giang

Giới thiệu top những dự án bđs hot nhất tại Kiên Giang

Kiên Giang hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư của các nhà đầu tư khi thành phố được quy hoạch và sầm uất như vậy. Bạn muốn xem một dự án bất động sản tại Kiên Giang?  Hãy cùng chúng tôi tham khảo Dự án bđs Kiên Giang như sau: 

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort rộng 80ha, tổng vốn đầu tư hơn 450 tỷ đồng.  Dự án sẽ là trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với nhiều loại hình sản phẩm như du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và khách sạn.

Sonasea Villas & Resort được xây dựng tại bãi biển dài và đẹp nhất Phú Quốc là Bãi Trường. Dự án chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút lái xe và cách trung tâm thị trấn Dương Đông chỉ 10 phút.

 Sophia Center - Dự án chung cư thương mại mới nhất

Dự án Chung cư Thương mại Sophia Center được xây dựng tại tuyến đường bắt đầu trên các tuyến đường xung quanh Núi Hong Mee, xã Thọ Sơn, huyện Hòn Me và kết thúc tại ngã ba Bình An, xã Bình An, huyện Kiên Lương.

Dự án được kiến ​​tạo với khu đất 4.813m2, tổng diện tích xây dựng hơn 41.000m2, mật độ xây dựng tối đa. Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường Kiên Giang làm chủ đầu tư và xây dựng. Còn có công ty TNHH Xây dựng Phong là đơn vị tổ chức thi công dự án.

Seaside City Kiên Giang

Với quy hoạch đồng bộ và có hệ thống dành quỹ đất cho công viên và tiện ích nội khu, các khu dân cư của Seaside City tạo nên những khu đô thị đáng sống và thu hút người dân.

Hiện tại, trong năm 2020, đầu tư vào các dự án đất nền như Seaside City Luxia sẽ mang lại khả năng sinh lời cao. Sở dĩ Rạch Giá thu hút các nhà đầu tư là khu vực này có nhiều yếu tố quyết định và có lợi.

Vincom Shophouse Rạch Giá

Khu phức hợp Vincom Shophouse Rạch Giá và Vincom Plaza Rạch Giá là dự án thứ 2 được Vingroup nhắm đến tại khu vực Tây Nam Bộ.

Khu phức hợp Vincom Plaza Rạch Giá mở ra một hướng đi mới và thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của ngành bất động sản Kiên Giang, nơi đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trên hành trình “vươn ra đại dương” của Kiên Giang. 

Vincom Shophouse Rạch Giá

Không thể bỏ qua đơn vị môi giới chất lượng - Guland

Ngày nay, có rất nhiều kênh giúp mọi người tìm kiếm thông tin và mua bán nhà đất. Đâu là những kênh có tin rao bất động sản Kiên Giang chất lượng cao mà mọi người có thể lựa chọn?

Gulan là kênh môi giới mua bán nhà đất nổi tiếng hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm, hãy đến với Guland.  Là một kênh giao dịch bất động sản lớn, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cố gắng giúp bạn cập nhật thông tin về thị trường. Đặc biệt, Guland có hàng triệu người dùng quen thuộc và được hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.  

Khi bạn ghé thăm chúng tôi, bạn có rất nhiều cơ hội để tìm thấy một danh sách bất động sản phù hợp. Từ đó, thực hiện các giao dịch Bđs một cách nhanh chóng.

Cách mua bán Bất động sản tại Kiên Giang trên Guland

  1. Thông tin mua bán Bất động sản tại Kiên Giang đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Bất động sản đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Kiên Giang do nhà nước ban hành.
  3. Bất động sản trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Kiên Giang được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Bất động sản Kiên Giang gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Bất động sản
  3. So sánh giá Bất động sản với bất động sản tương tự tại Kiên Giang
  4. Danh sách các Bất động sản trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Bất động sản Kiên Giang

Khi mua bán Bất động sản trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Kiên Giang giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán