Siêu phẩm villa phố 3 lầu dt8,5x10m tuyệt đẹp cao cấp hẻm xe hơi 5m bùi quang là, p12, q.gò vấp

8.6 tỷ
85m²
101.18 triệu /m²
Mã tin: 1564269 Cập nhật 4 giờ trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
8.5m
SIÊU PHẨM BIỆT THỰ!!!
VILLA PHỐ 3 Lầu tuyệt đẹp Cao cấp hẻm xe hơi 5m Bùi Quang Là, P12, Q.Gò Vấp.
- - DT: 8,5m x 10m, nở hậu 8,9m. Nhà xây dựng tuyệt đẹp kiên cố, phong cách bán cổ điển, cấu trúc: trệt + 2 lầu + sân thượng cực rộng tổ chức BBQ.
- - Gồm: sân trước cực rộng 25m² để xe hơi + phòng khách + bếp + 4 phòng ngủ + 5WC, tặng toàn bộ nội thất cao cấp trong nhà: bộ sofa, bộ bàn ăn, giường tủ, máy lạnhVào ở ngay.
- - Hẻm rộng 5m, xe hơi vào trong nhà.
- - Khu an ninh, dân trí cao, bán kính 200m đủ mọi dịch vụ: nhà hàng, cafe, khách sạn
Giá chỉ: 8,6 tỷ. Chủ quyền hồng.
====================
Liên hệ: A.Đức (zalo/tel)
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự