Ngộp bank giá chốt bất ngờ liềnkề khu a geleximco lê trọng tấn 120m2 5t thmáy mt6m 28.5tỷ hoài đức

28.5 tỷ
120m²
237.5 triệu /m²
4.75 tỷ /mn
Mã tin: 2387543 Cập nhật 3 tuần trước
Hàng đẹp giá tốt hiếm gặp tại KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn căn liền kề hoàn thiện cực đẹp, có thang máy, vị trí vỉa hè rộng, ô tô tránh dừng đỗ ngày đêm.

Thông tin chi tiết:

Diện tích: 120m²
Mặt tiền: 6m
Kết cấu: 5 tầng
Thang máy hiện đại
Giá bán: 28.5 tỷ

Thiết kế:

Tầng 1: Phòng khách + bếp + WC
Tầng 2,3,4: Mỗi tầng 2 phòng ngủ + WC
Tầng 5: Phòng thờ + sân phơi

Điểm nổi bật:

Nhà liền kề đẹp, gia chủ tự hoàn thiện nội thất tâm huyết
Đường rộng, vỉa hè thoáng
2 ô tô tránh, đỗ ngày đêm thoải mái
Khu đô thị đồng bộ, tiện ích đầy đủ, dân trí cao
Phù hợp ở, làm văn phòng hoặc cho thuê

Chủ đang rất thiện chí bán, giá chào hấp dẫn trong phân khúc. Nhà đẹp có thang máy tại Geleximco không ra hàng nhiều, khách quan tâm nên xem sớm.

Pháp lý rõ ràng, sẵn sàng giao dịch.

Liên hệ: Anh Hưng
Chuyên mua bán cho thuê ký gửi BĐS Hà Nội uy tín.

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự