Ngộp bank cần bán căn hộ hiyori, trung tâm quận sơn trà

6.5 tỷ
69m²
94.2 triệu /m²
Mã tin: 1768352 Cập nhật 7 tháng trước
Bán căn hộ Hiyori Đà Nẵng. Căn góc 69m², bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Đầy đủ nội thất đẹp, hiện đại, mới 100%.
Tọa lạc tại đường Võ Văn Kiệt. Là tuyến đường nối thẳng từ sân bay quốc tế đi ngang qua tòa nhà và đi thẳng ra biển. Đây chính là ưu thế rất lớn của Hiyori Garden Tower. Ngoài ra, căn hộ Hiyori được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tạo nên 1 căn hộ cho thuê không thể đẳng cấp hơn.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự