🏡 LIỀN KỀ HINODE ROYAL PARK – NHÀ HOÀN THIỆN ĐẸP – NỘI THẤT NHẬP KHẨU- HỒ CÁ KOI

17.2 tỷ
85m²
202.35 triệu /m²
3.82 tỷ /mn

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
85 m²
Diện tích thổ cư:
85 m²
Mặt tiền:
4.5 m
Chiều dài:
19 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin xây dựng

Diện tích sàn:
85 m²
Số tầng:
5
Diện tích xây dựng:
425 m²
Thang máy:
Hầm để xe:
Không
Nội thất:
Đầy đủ nội thất
Thời gian đã xây:
1 năm
Loại công trình:
Nhà phố liên kế từ 4 - 5 tầng

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt tiền đường lớn
Độ rộng đường:
14 m
Hiện trạng:
Đường nhựa
Cách đường lớn:
0 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
🏡 LIỀN KỀ HINODE ROYAL PARK – NHÀ HOÀN THIỆN ĐẸP – KĐT KIM CHUNG DI TRẠCH
💰 Giá bán: 17,2 tỷ

✨ Diện tích 85m², mặt tiền 4,5m, thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu, không gian thoáng sáng tự nhiên.
🏠 Công năng tối ưu: Tầng 1 phòng khách + bếp; tầng 2, 3 gồm 2 phòng ngủ khép kín; tầng 4 phòng ngủ và phòng thờ; tầng tum sân phơi, tiểu cảnh.
🌳 Nằm trong KĐT Hinode Royal Park, hạ tầng đồng bộ, an ninh 24/7, cộng đồng cư dân văn minh, dân trí cao.
🚗 Kết nối nhanh Quốc lộ 32, Vành đai 3.5, thuận tiện di chuyển đến Mỹ Đình, Cầu Giấy; gần Đại học Công nghiệp, Đại học Thành Đô, trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại.
📜 Sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng, phù hợp an cư lâu dài hoặc đầu tư gia tăng giá trị.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự