La home khu đô thị xanh chưa tới 4 tỷ sở hữu ngay biệt thự mini 6x15m, 3 lầu, liền kề tphcm

3.95 tỷ
90m²
43.89 triệu /m²
658.33 tr /mn
Mã tin: 2549003 Cập nhật 6 ngày trước
Dự án: LA Home Long An
Chỉ với chưa tới 4 tỷ đã có thể sở hữu ngay biệt thự mini diện tích 6x15m, xây dựng 3 lầu, không gian rộng rãi, thiết kế sang trọng, nằm trong khu đô thị sinh thái phía Tây chỉ khoảng 20 phút di chuyển về trung tâm Sài Gòn.
--------
Chính sách thanh toán cực kỳ nhẹ:
+ Chỉ cần 595 triệu là có thể sở hữu nhà.
+ Hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn nhà.
+ Tặng phí quản lý 2 năm.

Đặc biệt, có thể ở hoặc khai thác đầu tư đến năm 2029 mới bắt đầu trả lãi, giúp tận dụng tối đa dòng tiền và có thêm thời gian để đầu tư sinh lời trong giai đoạn đầu.
--------
Tiện ích nội khu đầy đủ:
+ Trường học.
+ Bệnh viện quốc tế.
+ Trung tâm thương mại.
+ Khu tổ hợp thể thao.
+ Công viên và không gian xanh.
--------
Vị trí thuận tiện:
+ Nằm trên trục đại lộ Lương Hòa Bình Chánh, kết nối nhanh chỉ 5 phút về tới TP. HCM.
+ Nếu đang tìm nhà phố giá tốt, sát TP. HCM, vừa để ở, vừa đầu tư tích sản lâu dài thì LA Home chính là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.
--------
Xem nhà mẫu và dự án thực tế, gọi Hưng ngay .
Tận tình đưa đón quý khách tận nơi.

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự