ĐƯỜNG THẠCH BÍCH NỐI DÀI. Đất lớn 1093m2 có sẵn 400 m2 thổ cư giá 3 tỷ tại Xã Tịnh Ấn Tây Thành phố Quảng Ngãi Quảng Ngãi

3 tỷ
1093m²
2.74 triệu /m²
100 tr /mn

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
1093 m²
Diện tích thổ cư:
400 m²
Mặt tiền:
30 m
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
🔥 MUA TRƯỚC ĐÓN ĐẦU THẠCH BÍCH NỐI DÀI – QUỸ ĐẤT ĐẸP TỊNH ẤN TÂY
📍 Tịnh Ấn Tây – chỉ cách đường dẫn Thạch Bích nối dài vài chục mét👉 Vị trí tiềm năng khi hạ tầng đang dần hoàn thiện, thích hợp cho cả đầu tư và khai thác thực tế.

📐 Diện tích: 1.093,1m²🏡 Có 400m² đất ở🧭 Hướng Đông

✨ Lợi thế nổi bật:✔ Quỹ đất rộng, vuông vức, dễ quy hoạch✔ Phù hợp xây nhà trọ, nhà vườn hoặc phân lô khai thác✔ Tiềm năng tăng giá theo hạ tầng khu vực✔ Thích hợp tích sản dài hạn
💰 Giá chỉ: 3 tỷ thương lượng

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự