Đất vàng mặt tiền đường DH20, Cần Giuộc, vị thế kinh doanh đắc địa

8.5 tỷ
1200m²
7.08 triệu /m²
Mã tin: 2553334 Cập nhật 2 tuần trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
1200 m²
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin pháp lý

Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường DH20, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, mảnh đất này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm không gian để phát triển kinh doanh đa ngành nghề.
Với tổng diện tích rộng lớn 1.200m2, trong đó có 350m2 đất thổ cư, bất động sản sở hữu tiềm năng khai thác vô cùng lớn.
Mặt tiền đường DH20 rộng 10m thông thoáng, thuận tiện cho xe cộ lưu thông và giao thương sầm uất.
Pháp lý minh bạch với sổ hồng riêng, chủ sở hữu cam kết bao sang tên, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng.
Giá bán hiện tại là 8.5 tỷ đồng, một mức giá hợp lý cho một vị trí đầy tiềm năng, chủ nhà sẵn sàng thương lượng trực tiếp với người thiện chí.
Để biết thêm thông tin chi tiết và trực tiếp xem đất, xin vui lòng liên hệ anh Tùng qua số điện thoại 0379948638.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự