Chuyển nhượng gấp đơn lập biệt thự đảo ecopark vị trí siêu đẹp giá cực tốt

120 tỷ
490m²
244.9 triệu /m²
7.27 tỷ /mn
Mã tin: 2643975 Cập nhật 1 giờ trước
Dự án: Ecopark Grand

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
490 m²
Mặt tiền:
16.5 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin xây dựng

Thời gian đã xây:
8 năm

Thông tin pháp lý

Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHANH ĐƠN LẬP BIỆT THỰ ĐẢO GIÁ TỐT
- Diện tích đất 486m² hướng cửa tây bắc hướng hồ đông nam mát mẻ
- Mặt tiền rộng, tổng diện tích sàn sử dụng lên đến 630m², không gian rộng lớn để gia chủ thỏa sức sáng tạo ngôi nhà mơ ước của mình.
- Vị trí đảo 6 nhánh, đảo đa phần là hàng đơn lập diện tích lớn, nhà rất thoáng mát, thuận tiện di chuyển đến công viên Hồ Thiên Nga và các tiện ích quanh khu đô thị.
- Số lượng nhà thô còn rất ít, căn cư dân về ở đông vui, rất văn minh, đoàn kết.
- Với mẫu thiết kế thông tầng hiện đại, sang trọng và tinh tế, cùng khoảng vườn rộng lớn bố trí được thêm bể bơi.
nha
- Dòng đơn lập biệt thự đảo Ecopark số lượng hữu hạn, được rất nhiều khách hàng lựa chọn sở hữu.
Xem nhà liên hệ em Đức:

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự