CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT MẶT TIỀN BIỂN PHÚ QUỐC - VỊ TRÍ TRUNG TÂM

7.5 tỷ
500m²
15 triệu /m²
625 tr /mn
Mã tin: 2646880 Cập nhật 9 giờ trước

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
500 m²
Diện tích thổ cư:
185 m²
Mặt tiền:
12 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt đường chính
Đường/hẻm rộng:
10 m
Cách đường chính:
0 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
CHÍNH CHỦ CẦN BÁN LÔ ĐẤT MẶT TIỀN BIỂN PHÚ QUỐC - VỊ TRÍ TRUNG TÂM - XÂY KHÁCH SẠN - KHU NGHỈ DƯỠNG - ĐƯỜNG SUỐI CÁI - GHÀNH DẦU - ĐẶC KHU PHÚ QUỐC - KIÊN GIANG.

- Lô đất diện tích: 500m² đất, trong đó có 185m² đất ở.
- Vị trí thuộc khu vực Rạch Vẹm, Bắc đảo Phú Quốc, nằm trên trục đường Gành Dầu Suối Cái, tuyến giao thông quan trọng kết nối các khu du lịch và nghỉ dưỡng phía Bắc đảo.
- Mặt tiền đường hiện hữu.
- Địa hình đẹp, thuận lợi khai thác đa dạng mô hình.
- Khu vực dân cư và du lịch đang phát triển mạnh.
- Đất mặt tiền đường lớn, thuận lợi giao thông. Dân cư xung quanh đông đúc, xung quanh đầy đủ các tiện ích sinh hoạt.
- Đất phù hợp xây khách sạn, khu nghỉ dưỡng sinh thái, Farmstay, Homestay.
- Liên hệ: 0989.729.090.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự