Chính chủ bán 80m2100m2150m2 mặt đường liên khu 8 rộng 80m, kinh doanh đẹp, hướng đn, sđcc,giá rẻ

13.5 tỷ
100m²
135 triệu /m²

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
100 m²
- Chính chủ cân bán đất dịch vụ An Thượng, khu 12.5ha, mặt đường Lk8 - rông 80m nối liền Đan Phượng và quận Hà Đông.
- Diện tích 150m².
- Pháp lý: Đã có sổ đỏ xây dựng nhà chiều cao tối đa 5 tầng hoặc 16m.
- Giá bán: 140 triệu/m².
S=100m²; R=7m; D=14,5m; Giá 135 triệu/1m².
S=80m²; R=5m; D=16m; Giá 130 triệu/1m².
S=55m² - 60m² - 70m² - 75m²; Giá 128 triệu/1m².
- Hạ tầng: Điện chạy ngầm Mặt đường thảm nhựa.
- Vị trí: Nằm đối diện Trường học viện chính sách và phát triển - sát KĐT Vinhome Thăng Long - KĐT Nam An Khánh - KĐT Hà Đô.
- Tiện ích: Nằm trong tổ hợp khu đô thị nên hạ tầng của khu 12.5 ha được Quy hoạch rất tốt có 7000m² hồ điều hoà, chia làm 2 hồ lớn nhỏ, và hơn 10.000m² đất làm cây xanh, công viên, có bãi đỗ xe.
- Giao thông đi lại thuận tiện: Cách ĐL Thăng Long 500m, cách BigC Thăng Long 7km.
Anh chị em có nhu cầu hoặc cần tư vấn mua và bán xin liên hệ(Anh Đạt) .
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự