Căn hộ cc lavida plus, nguyễn văn linh, tân phong, q7, tp.hcm, giá nay chỉ có 4,72 tỷ, 80m2

472 tỷ
80m²
5900 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Tầng số:

Lavida Plus nằm ở Nguyễn Văn Linh, p Tân Phong, Q.7, TP.HCM, là một căn hộ CC cực chất với diện tích 80m², 2PN, 2WC, nội thất đầy đủ.
+ Giá chỉ 4,72 tỷ VND, một cơ hội không thể bỏ lỡ cho các tín đồ yêu thích không gian sống hiện đại.
+ Nội thất bao gồm: sofa, tủ lạnh, máy giặt, bếp, giường ngủ, và nhiều món đồ khác.
+ Không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, phù hợp cho những ai yêu thích sự tiện nghi và thoải mái.

Khu vực xung quanh
+ Gần các siêu thị: Youth Market, Bách Hóa Xanh, Winmart.
+ Bệnh viện: Tim Tâm Đức, FV.
+ Trường học: Trường Mầm Non Trung Sơn, Little Genius International Kindergarten.

Thông tin thêm về dự án
Lavida Plus được thiết kế với nhiều tiện ích nổi bật như hồ bơi 2000m², khu liên hợp thể thao, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, và sân chơi cho trẻ em. Dự án có hệ thống an ninh 24/7, khu sinh hoạt cộng đồng, tạo nên một môi trường sống an toàn và tiện nghi.

Nhà đang trống, anh chị xem nhà gọi ngay em Tuấn nhé:


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự