BDS HVL [NC] VENTURA Q2 43CL 7x17m GIÁ OK

13 tỷ
119m²
109.24 triệu /m²
1.86 tỷ /mn
Mã tin: 1557183 Cập nhật 2 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
7m
BDS HVL [NC] VENTURA Q2 43CL 7x17m GIÁ OK

Bán nhà Q2 Tp. Hcm. Diện tích 7x17 nhà 1T3L đang cho thuê 22 tr/t giá bán 13 tỷ.

Mặttiềnkinhdoanh #quận9 #thủđức #villapark #melosa #lucasta #merita #riovista #giahòa #khang điền #anthiênlý #parkriverside #thảonguyênsàigòn #saigonhill #khangan #namlong #điềnphúcthành #Rosita #đôngtăngLong #dragonvillge #megavillge #liênphường #đỗxuânhợp #lêvănviệt #verosa #classia #rivieracove #lakeview

Liên Hệ: Mr Trần Mạnh Hùng: 0941260130 - 0981260130

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC HÙNG VĨ

Add: 75 Đường 14, KDC Phước Bình, Thủ Đức City, HCMC

- Nhận Ký gửi Mua Bán và Cho Thuê BDS Thành phố Thủ Đức.

- Dịch vụ liên kết với Công ty Cổ phần V-LINK: Tư vấn Thẩm định giá - Tư vấn đầu tư dự án - M&A - Nghiên cứu thị trường.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự