BDS HVL [NC] - Nhà 4 lầu mặt tiền đường Phường Phước Long A ( cũ ) gần xa lộ Hà Nội - Nhà có thang máy

50 triệu
200m²
250 nghìn /m²
5 tr /mn
Mã tin: 1424227 Cập nhật 2 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
10m
BDS HVL [NC] - Nhà 4 lầu mặt tiền đường Phường Phước Long A ( cũ ) gần xa lộ Hà Nội - Nhà có thang máy

- DT đất : 200mét vuông, thiết kế nhà 4 lầu có sân vườn, sàn trống suốt thuận tiện làm văn phòng - trung tâm dạy học
Giá cho thuê : 50tr/tháng


Mặttiềnkinhdoanh #quận9 #thủđức #villapark #melosa #lucasta #merita #riovista #giahòa #khang điền #anthiênlý #parkriverside #thảonguyênsàigòn #saigonhill #khangan #namlong #điềnphúcthành #Rosita #đôngtăngLong #dragonvillge #megavillge #liênphường #đỗxuânhợp #lêvănviệt #verosa #classia #rivieracove #lakeview

Liên Hệ: Mr Trần Mạnh Hùng: 0941260130 - 0981260130
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC HÙNG VĨ
Add: 75 Đường 14, KDC Phước Bình, Thủ Đức City, HCMC
- Nhận Ký gửi Mua Bán và Cho Thuê BDS Thành phố Thủ Đức.
- Dịch vụ liên kết với Công ty Cổ phần V-LINK: Tư vấn Thẩm định giá - Tư vấn đầu tư dự án - M&A - Nghiên cứu thị trường.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự