Samsora Premier ở đường Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, đang tìm chủ mới cho quỹ căn hộ 71m² 2N, 81m² 2N, 83m² 3N full nội thất cực chất. Không gian sống thoải mái, sáng sủa. Pháp lý đầy đủ, nên cứ yên tâm nhé!
Đặc biệt, các căn hộ này có nội thất đầy đủ với ghế sofa, bàn ăn, tủ lạnh, máy giặt, và nhiều đồ dùng thiết yếu khác, giúp bạn chỉ việc dọn vào ở ngay mà không cần lo lắng về việc sắm sửa. Cuộc sống tại đây sẽ thoải mái lắm, với đầy đủ tiện nghi và không gian sống đẹp.
Gần các tiện ích như công viên Mỗ Lao, siêu thị Vinmart + , Co. Opmart Goldsilk, và nhiều bệnh viện như Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông hay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức. Còn có trường học các cấp ngay gần đó, thuận tiện cho gia đình có trẻ nhỏ.
Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí! Gọi gặp chính chủ.