BÁN NHÀ VÀ QUÁN CAFE NGANG 8m ĐÔNG HOÀ DĨ AN BÌNH DƯƠNG

10.5 tỷ
212.8m²
49.34 triệu /m²
1.31 tỷ /mn
Mã tin: 1276635 Cập nhật 1 tháng trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
8m
Số phòng ngủ:
2
Hướng cửa chính:
Tây Nam
🔉🔉CHỦ CẦN BÁN CĂN NHÀ 2 SỔ Ở NGAY CHỢ DĨ AN 1

🍎TỔNG DIỆN TÍCH : 211,8m2 (ngang 8m x 25m)

🍎Vị trí cực vip nằm ngay gần siêu thị Go, chợ Dĩ An 1, Sát trường Học Nhị đồng , Đặt biệt nằm trung tâm của các địa điểm đắt địa , đường thông tứ phía !

🍎Nhà nằm mặt tiền hiện đang kinh doanh Cafe rất đông khách

🍎Nhà Hai mặt tiền trước sau , phía sau có thiết kế 2 căn nhà nhỏ cho thuê 3tr5/ tháng mỗi tháng thu nhập 7tr hai căn . thu nhập tháng 30tr

✅Giá bán 10 tỷ500tr tl nhẹ

☎️LH 0983.92.04.14 Lê Tuấn (gc)

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự