Bán nhà liền kề khu đô thị xa la hà đông, 85m2 x 5 tầng x 5m mặt tiền giá đầu tư

22 tỷ
85m²
258.82 triệu /m²
4.4 tỷ /mn
Mã tin: 2123408 Cập nhật 4 tháng trước
Dự án: KĐT Xa La

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
85 m²
Mặt tiền:
5 m
Liền kề KĐT Xa La - ô tô tránh - kinh doanh - vỉa hè - 2 mặt thoáng - ô chờ thang máy - chân chung cư kinh doanh, không có căn thứ 2 bán đường rộng 24m.
Nhà chủ tự xây vô cùng kiên cố và chắc chiến, có ô chờ thang máy, thoáng trước sau, điện đường, trường, trạm, đầy đủ không thiếu thứ gì, nhà có thể ở hoặc làm văn phòng, ô tô tránh nhà thoáng trước sau nên vô cùng thoáng sáng.
Thiết kế:
Tầng 1: Gara ô tô + bếp + phí sau để khe thoáng (làm bể cá, tiểu cảnh).
Tầng 2: 1 khách + 1 ngủ (chủ làm phòng làm việc) + vệ sinh.
Tầng 3: 2 phòng + vệ sinh khép kín.
Tầng 4: 2 phòng khép kín + 1 kho.
Tầng 5: Phòng thờ sân phơi.
Sổ đỏ đẹp.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự