Bán gấp lô đất hòa xuân cẩm lệ (100m) giá tốt mặt tiền đường 5m5 giá 4.8 tỷ

4.8 tỷ
100m²
48 triệu /m²
Mã tin: 1553515 Cập nhật 5 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
5m
BÁN GẤP LÔ ĐẤT MẶT TIỀN LÊ ĐÌNH DIÊN - HÒA XUÂN - CẨM LỆ (100m) GIÁ TỐT - MẶT TIỀN ĐƯỜNG 5M5
Diện tích: 100m (ngang 5m) đất vuông vức, Tặng thêm Nhà cấp 4
Mặt tiền & hạ tầng: Đường 5.5m + vỉa hè 3m
Vị trí: Đường Lê Đình Diện, gần đường Phạm Hùng, nằm trong khu dân cư đang phát triển, gần trường học, chợ, siêu thị, dễ kết nối các trục chính ra biển và trung tâm.
Pháp lý: Sổ đỏ (chính chủ)
Lợi ích: Vị trí mặt tiền giúp tăng giá trị nhanh khi khu vực hoàn thiện cơ sở hạ tầng; khả năng cho thuê hoặc xây nhà kinh doanh nhỏ.

Giá: 4.8 tỷ (thương lượng chính chủ)

Liên hệ Danh để xem đất
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự