Bán đất tại lê đình kỵ, 3 tỷ, 75m2, pháp lý đầy đủ, chính chủ bán gấp

3 tỷ
75m²
40 triệu /m²
600 tr /mn
Mã tin: 2595229 Cập nhật 3 ngày trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
75 m²
Mặt tiền:
5 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin pháp lý

Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
Đất nền tại Lê Đình Kỵ, Phường Hòa An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, với diện tích 75m² và giá 3 tỷ VND, pháp lý đầy đủ. Mặt tiền 5m, đường vào 5m, thuận tiện cho việc xây dựng nhà ở hoặc kinh doanh. Hướng cửa chính Tây Bắc, phù hợp với phong thủy tốt.

Khu vực này có cuộc sống tiện nghi, gần bệnh viện phổi Đà Nẵng và bệnh viện đa khoa Nam Liên Chiểu, tạo điều kiện thuận lợi cho sức khỏe và an sinh.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết qua và Nguyễn Minh Tuấn.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự