Bán đất oto tránh ba gác 15m ra oto tránh, 99m² ngõ thông oto 7 chỗ. sát đường qh 17,5m

15.6 tỷ
99m²
157.58 triệu /m²
Mã tin: 2111219 Cập nhật 4 tuần trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
99 m²
Nhanh tay sở hữu lô đất vị trí đẹp tại Phường Bồ Đề, Hà Nội, trước đây Quận Long Biên, Hà Nội với những điểm nổi bật sau:
+ Diện tích: 99 m².
+ Giá chào bán 15,6 tỷ có thương lượng trực tiếp.
+ Pháp lý sổ đỏ chính chủ cất két. Đang tên ngay.
+ Khu vực yên tĩnh, thích hợp để xây dựng nhà ở hoặc đầu tư.
+ Giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.
+ Tiềm năng phát triển cao trong tương lai.
+ Cách 200m có dự án trường mầm non đang thi công. Và công trình chung cư cao cấp đang triển khai thi công. Tiềm năng tăng giá mạnh.
+ Công viên Ngọc Thụy cách 350m.
+ Trường Quốc tế Pháp Lycée Français Alexandre Yersin.

Liên hệ để biết thêm chi tiết qua số điện thoại và gặp Sơn.

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự