Bán đất mặt tiền sông đà, ba vì, hà nội. ngang 40mx25m có 500m đất ở

10 tỷ
1000m²
10 triệu /m²
Mã tin: 1388793 Cập nhật 2 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
40m

- Bán đất view mặt tiền Sông Đà, Ba Vì, Hà Nội. View thẳng trước mặt là sông, không vướng lô đất nào khác, chiều ngang mặt tiền sông là 40m sâu 25m tổng 1056m có 500m đất thổ cư đất ở, sổ hồng riêng. Lô góc một mặt tiền sông và một mặt tiền bên hông đường oto vào.
- Mặt tiền sông nhà nước đã làm kè đê bao chắc chắn. Nhìn thẳng sang bên kia sông là tỉnh Phú Thọ, phía sau là núi Ba Vì.
- Thích hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng, view sông mát mẻ. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, cách thị xã Sơn Tây khoảng 28km. Ngay trung tâm làng Phú Thứ.
- Rất hiếm có lô đất mặt tiền view sông đẹp như này bán. Gia đình cần bán nên chỉ tiếp khác thiện chí mua, không tiếp môi giới nên anh chị thông cảm.
- Giá bán buông hết giấy tờ thu về 10 tỷ
- Liên hệ hẹn trước để sắp xếp xem đất sđt a.Ba


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự