Bán đất lâm hạ, bồ đề, long biên, 70m2, giá 28 tỷ, phân lô, ô tô tải tránh, khu vực vip, đắc địa

28 tỷ
70m²
400 triệu /m²

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
70 m²
- Vị trí đất bán thuộc phường Bồ Đề, đắc địa gần Dự án Minh Nhựa, BV Tâm Anh, Trường THCS Bồ Đề, 319 Bồ Đề... Đường thông, Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Hoàng Như Tiếp, Hoàng Minh Đạo, Ái Mộ... Nếu biết đợi chờ Cầu Trần Hưng Đạo quả là có tầm nhìn vĩ mô rộng lớn.
- Khổ Đất kích thước rất đẹp để xây tòa nhà Văn phòng cho thuê dòng tiền, vừa giữ tài sản để đời cho mai sau. Nếu xây để ở thì quá đẹp ở khu vực, sau này muốn bán giá trị gấp mấy lần không thể lường trước được.
- Sổ đỏ đẹp, pháp lý chuẩn, giao dịch nhanh.
- Lh: Mr Hoàng Vinh: (24/7).
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự