Bán đất chùa ông cửa lấp | giá 9,5 triệu/m2

30.4 tỷ
3200m²
9.5 triệu /m²
706.98 tr /mn
Mã tin: 1893389 Cập nhật 4 giờ trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
3200 m²
Mặt tiền:
43 m
Bán đất Chùa Ông Cửa Lấp | giá 9,5 triệu/m².
Hiện em có một số mảnh đất tại khu Cửa Lấp hẻm Chùa Ông, khu dân cư hiện hữu, yên tĩnh, phù hợp giữ tiền dài hạn hoặc làm nhà vườn lưu trú nhỏ.
Diện tích đa dạng: 3.200m².

Giá bán: 9,5 triệu/m².
Đường hiện trạng ô tô vào được.
Khu vực dễ kết nối ra Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp.
Pháp lý rõ ràng, mua bán sang tên nhanh.
Khu này phù hợp với anh/chị tìm đất giá mềm tại Phú Quốc, không chạy theo mặt tiền, ưu tiên đất có tiềm năng tăng giá theo khu dân cư.
Anh/chị quan tâm em gửi vị trí cụ thể + sổ từng lô để mình chọn cho đúng nhu cầu.
Liên hệ xem đất và sổ.

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự