Bán Đất 500.7m2 giá 1.25 tỷ tại Phường Thành Nhất Thành phố Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

1.25 tỷ
500.7m²
2.5 triệu /m²
62.5 tr /mn

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
500.7 m²
Diện tích thổ cư:
0 m²
Mặt tiền:
20 m
Chiều dài:
20 m
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
🔥 SỞ HỮU NGAY LÔ ĐẤT ĐẸP 20x20M – HẺM TRIỆU QUANG PHỤC, P. THÀNH NHẤT 🔥

🏡 Diện tích vuông vức lý tưởng – Đường nội bộ 5m thông thoáng – Giá siêu đầu tư chỉ 1 tỷ 250 triệu!

✅ Vị trí: Hẻm đường Triệu Quang Phục, Phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột.
✅ Diện tích thực tế sử dụng: 20m x 20m (Tổng diện tích trên sổ 500m² nông nghiệp).
✅ Ưu điểm vượt trội:
- Đường hẻm nội bộ rộng 5m, xe ô tô ra vào, di chuyển và né nhau thoải mái.
- Thế đất bằng phẳng, vuông vắn như bánh chưng ($20\text{m} \times 20\text{m}$), cực kỳ thích hợp để xây biệt thự vườn, nhà vườn nghỉ dưỡng mini, làm kho xưởng hoặc đầu tư phân lô, tích sản.
- Thuộc phường Thành Nhất – khu vực dân cư đang phát triển mạnh mẽ, đầy đủ tiện ích chợ, trường học, kết nối nhanh chóng vào trung tâm thành phố.

💰 Giá bán nguyên lô cực tốt: Chỉ 1 tỷ 250 triệu (Có thương lượng tốt cho khách hàng thiện chí chốt nhanh).

---

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự