Bán đất 140 m² tại Di Linh, Lâm Đồng

799 triệu
140m²
5.71 triệu /m²
133.17 tr /mn
Mã tin: 2196229 Cập nhật 3 tháng trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
140 m²
Diện tích thổ cư:
80 m²
Mặt tiền:
6 m
Cần bán lô đất diện tích 140 m² tại khu vực Di Linh, Lâm Đồng. Đất có mặt tiền rộng 6 m, trong đó có 80 m² thổ cư, có thể xin lên thêm theo nhu cầu.
Vị trí nằm trên mặt tiền đường nhựa 12 m, có vỉa hè, giao thông thuận tiện. Đặc biệt gần nút giao cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.
Trả trước 299 triệu.
Phù hợp xây nhà ở, đầu tư hoặc khai thác lâu dài khi hạ tầng khu vực đang phát triển mạnh.
Liên hệ: Mạnh Quỳnh - 0964 243 620

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự