Thông tin chi tiết
- TẶNG FULL NỘI THẤT NHIỀU TỶ - 100% GỖ LIM, ÓC CHÓ VÀ GỖ HƯƠNG NHẬP KHẨU - TẦNG HẦM, GARA Ô TÔ - VỈA HÈ - SÂN CHƠI.sung quanh nhà đỗ được vài trục ô tô
- Vị thế cực VIP Khu biệt thự D5 Vườn Đào, Vị trí đắc địa trước mặt là vườn hoa công viên rộng 2000m2 chủ yếu là dân cư trong Biệt Thự vui chơi , tập thể dục hầu như không có người lạ. Tất cả các khu trong vườn Đào thì D5 là khu vip nhất, nhiều khách săn đón, tìm kiếm.
+ Mặt tiền rộng đẹp, chủ tự tay xây dựng căn nhà tâm huyết, chủ nhà cẩn thận về phong thủy nên vào trong căn nhà hầu như không có lỗi. Toàn bộ nội thất từ sàn cho đến cửa nhà là gỗ lim, gỗ hương nhập khẩu. Gạch lát tầng 1 toàn lát bằng đá phong thủy nên sẽ mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.
+ Nhà nằm trong khu vực an ninh tuyệt đối mà vẫn giữ sự riêng tư, gần nhà mình bán là Đại Sứ Quán nên canh gác ngày đêm.
+ . Nhà 4 mặt đều thoáng, phòng nào cũng có cửa sổ theo kiến trúc Pháp và có sân vườn tầng 1 trồng toàn Lan.
+ diện tích sổ 195 m2, diện tích sử dụng thực tế 205 m2
+ Tầng 1: Gara, Phòng khách rộng, Bếp, Hầm rượu, VS.
+ Tầng 2: 2 ngủ Master, VS thiết kế theo kiểu Nhật.
+ Tầng 3: 1 ngủ Master, 2 ngủ + VS ngoài.
+ Tầng 4: Phòng thờ, Phòng sinh hoạt chung, sân phơi.
+ Khách tìm khu này thì cực kỳ cần mua nhất là những căn không bị đường đâm mà nhà mình thì vị trí quá Vip. không bị đường đâm, ko lỗi phong thuỷ.
- 📕 Sổ đỏ đẹp, cất két sẵn sàng giao dịch.
- LH: MR HÙNG, CAM KẾT THÔNG TIN NHÀ THẬT, HỖ TRỢ TỪ S-Z
Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải
và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất
cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ
thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung
tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban
quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp
thời nhất.