BÁN 1312M2 ĐẤT DANKIA F7 ĐÀ LẠT CHỈ 22 TỶ

22 tỷ
1312m²
16.77 triệu /m²
880.09 tr /mn
Mã tin: 2590818 Cập nhật 3 ngày trước

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
1312 m²
Diện tích thổ cư:
374 m²
Mặt tiền:
25 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt tiền đường lớn
Độ rộng đường:
16 m
Cách đường lớn:
0 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
cần bán gấp khuôn viên đất rộng 1312m2, (thực tế 1400m2) sổ hồng sẵn công chứng, trong đó đã có 374,67m2 đất xây dựng. Dài hơn 40m, rộng 32m
Vị trí đất nằm ngay mặt tiền đường Ankoret, ngay ngã 3 Ankoret - Đa phú, phường Langbian Dalat, Tiếp giáp những khu du lịch nổi tiếng của TP như núi langbian, suối vàng... Diện tích rộng, Vị trí chiến lược thuận tiện mọi mục đích đầu tư khi quỹ đất TP ngày một khan hiếm.
- Giá đề xuất 22 tỷ, có thương lượng giá tốt cho ai nhanh gọn.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự