Estar Building Quận 3

Mã dự án: 10692
Quận 3, Phường 06, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Ban Quản Lý Tòa Nhà Estar Building

Tổng quan dự án Estar Building

 • Tên tòa nhà: Estar Building
 • Địa chỉ: Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu (Phường 6 cũ), Quận 3
 • Số tầng: 2 Hầm – 1 Trệt – 12 Tầng – 2 Thang máy – 1 Thang chở hàng
 • Diện tích cho thuê: 50 – 95 – 105 – 150 – 200 – 290 – 450 m2
 • Giá thuê: 18$ /m2
 • Phí quản lý: 4$ /m2
 • Phí gửi xe máy: 180.000đ/ tháng
 • Phí gửi ô tô: 2.300.000đ /tháng
 • Tiền điện: Đồng hồ riêng. Theo giá nhà nước
 • Phí ngoài giờ: Miễn phí
 • Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7-30 ngày, tùy diện tích
 • Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
 • Đặt cọc: 3 tháng
 • Thanh toán: Theo quý

Giới thiệu dự án Estar Building

Giới thiệu dự án

Cho ra mắt quy mô đầu tư Tòa Nhà Estar Building quận 3 thời nay cũng đang là một giải pháp đem đến rất đông những quyền lợi lớn lao cho mọi người lúc mà các tòa nhà văn phòng được xây dựng hầu hết là ở những địa điểm suôn sẻ, bởi vì thế mà việc tìm kiếm đối tác và việc kinh doanh của những người sẽ gặp nhiều suôn sẻ hơn. Có rất nhiều tòa nhà văn phòng cho mướn ở trong tp hcm tuy nhiên để nói đến khối nhà nào là suôn sẻ nhất ở quận 3 thì dứt khoát đó sẽ trở thành khối nhà estar building, đây chính là một tòa nhà văn phòng cho mướn có vị thế đẹp và quá nhiều các tiện nghi điển hình. Khối nhà estar building là khối nhà được xây dựng bên trên phía trước cung đường võ văn tần, phường 6 quận 3, đây chính là một con đại lộ và đạt được các hướng giao thông rất suôn sẻ.

Lý do lựa chọn dự án Estar Building

Lý do lựa chọn dự án

Nguyên nhân chọn lựa quy mô đầu tư Tòa Nhà Estar Buildingg là tòa nhà văn phòng cho thuê estar building nằm tại đường võ văn tần, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh . phường võ thị sáu là tập hợp của 3 phường 6, 7, 8 quận 3 .

Cao ốc office cho mướn phường 6 quận 3 estar building là một khối nhà có vị thế khá là đẹp lúc nằm trong khu vực nội thành thành thị, gần các khu khu thương mại, thu chi tiền , hành chính của quận 3. Vì vậy mà những người sẽ kế thừa được toàn bộ các tiện nghi không những trong công tác mà lại trong đời sống của bản thân. Khối nhà này cũng được đông đảo mọi người dõi theo tới lúc mà có một hướng xây dựng sang trọng, đặc sắc và nổi bật là việc phân các phòng ban rất chính đáng. Khối nhà này còn được xây dựng với các mặt kính ở đằng trước chính vì thế mà việc thu được ánh sáng thiên nhiên của những người sẽ cực kỳ dễ dàng, những người sẽ không phải dùng rất nhiều bóng đèn để lấy ánh sáng cho gian phòng làm việc của bản thân.

đây chính là một trong các khu vực nội thành của thành thị, với nhiều hệ thống giao thông gắn kết các quận trong trung tâm một cách suôn sẻ, từ estar building chỉ mất 5 phút để di chuyển ra quận nhất, đây còn là nơi có hàng chục cao ốc office cho mướn, các khu chung cư sang trọng, tham gia lập ra điểm mạnh không nhỏ cho quý công ti lúc đặt office nơi này.

Vị trí của dự án Estar Building

Vị trí của dự án 

Tòa Nhà Estar Building nằm tại đường võ văn tần – con đường 2 chiều chủ đạo của quận 3, cắt ngang những đường giao thông chính như nguyễn đình chiểu, nguyễn thị minh khai, điện biên phủ . Di chuyển suôn sẻ sang quận nhất, quận 5 , quận 10 và các quận kề bên. võ văn tần còn là một trong nhiều tuyến giao lưu buôn bán huyết mạch của tp hcm.

Cách trường phổ thông nguyễn thị minh khai ( 275 điện biên phủ , phường 7, quận 3 ) 550m
Cách cung phong tục tập quán lao động ( 55b nguyễn thị minh khai, phường bến thành , quận nhất ) 550m
Cách dinh nhất trí ( 135 nam kỳ khởi nghĩa, phường bến thành , quận nhất ) 850m
Chung quanh estar building là vô số các trụ nhà băng, quán ăn, nhà hàng phụng sự giới office trong khu vực

Tiện ích nội khu của dự án Estar Building

Tiện ích nội khu của dự án

Tiện nghi trong khu vực của quy mô đầu tư Tòa Nhà Estar Building được xây dựng cao cấp với thang máy cao tốc, chuỗi máy điều hòa nhiệt độ thủ phủ, camera an ninh, hầm dừng xe tối tân, chuỗi báo cháy và cứu hỏa tự động đạt chuẩn, cùng chuỗi phát điện với năng lượng điện 100% trong 24 tiếng liên hồi, máy phát điện tự động, với đường dây internet và mobile được cài đặt sẵn, nhóm lễ tân và phòng vệ bài bản trợ giúp trong suốt quá trình làm việc.

Tiện ích ngoại khu của dự án Estar Building

Tiện ích ngoại khu của dự án

Tiện nghi bên ngoài của quy mô đầu tư Tòa Nhà Estar Building với địa điểm có nhiều lợi thế, nằm trên phía trước đường võ văn tần – là một trong nhiều trục đại lộ gắn kết quận nhất – quận 3, tầm nhìn rộng đãng, khoảng không rộng thênh thang, thoáng mát, cao ốc office cho mướn quận 3 estar building sẽ đem đến động lực làm việc , nguồn ý nghĩ dồi dào với cảm xúc thư giãn cho quý công ti trong khoảng thời gian đặt office ở đây.

Mặt bằng tổng thể dự án Estar Building

Mặt bằng tổng thể dự án 

Khuôn viên bao quát quy mô đầu tư Tòa Nhà Estar Building có nhờ địa điểm có nhiều lợi thế tòa cao ốc estar building còn được sử dụng những tiện nghi công công có sẵn như các quán ăn, nhà hàng, quán cafe , nhà băng, trụ sở giao dịch tài chính ... Phụng sự mọi công tác của giới office từ việc cho đến giải khuây sau ca làm.

Mặt bằng chi tiết dự án Estar Building

Mặt bằng chi tiết dự án

Khuôn viên cụ thể quy mô đầu tư Tòa Nhà Estar Building với thiết kế hợp mode, dễ chịu, với những tiện ích ngang bằng với các cao ốc sang chảnh quận nhất, rất tương xứng làm nơi thương vụ và làm việc.
Với chổ đứng tiện lợi giao thông, là khu vực tiếp giáp với các khu nội thành, nằm gần các khu hành chính, mua đi bán lại, giao dịch, đồng thời là nơi cộng đồng doanh nghiệp được tín nhiệm cao chọn làm nơi đặt office, việc đặt office estar building sẽ tham gia không nhỏ trong lĩnh vực nâng tầm giá trị thương hiệu cậu nhỏ doanh nghiệp.

Hình ảnh dự án Estar Building

Hình ảnh dự án 

Bức ảnh quy mô đầu tư Tòa Nhà Estar Building Office cho thuê hạng c quận 3 estar building đồng thời là một tòa nhà văn phòng hạng c nổi trội nhất lúc đạt được một cấu trúc rất nổi bật , kiến trúc tạo nên tối tân song song đó là việc được cung cấp toàn bộ các trang thiết bị tương trợ công tác.

Không những thế thì các nhóm nhân sự như nhóm lễ tân, công nhân vệ sinh và phòng thủ đã được thêm vào toàn bộ để đáp ứng những người bất kỳ lúc nào cần. . Cao ốc cho mướn office tại quận 3 estar building được xếp hạng c+, thuộc hệ thống office cho mướn quận 3, với nhiều tiện nghi hợp lệ cho mướn office.

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất