Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building Quận Tân Bình

Mã dự án: 10601
Quận Tân Bình, Phường 02, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Ban Quản Lý TTC TOWER

Tổng quan dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

 • Tên tòa nhà: TTC TOWER
 • Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình
 • Số tầng: 3 Hầm – 1 Trệt – 20 Tầng – 6 Thang máy
 • Diện tích cho thuê: 300 – 600 – 900 – 1.200 – 1.500 – 3.000 m2
 • Giá thuê: 20$ /m2
 • Phí quản lý: 3.3$ /m2
 • Phí gửi xe máy: 180.000đ /tháng
 • Phí gửi ô tô: 1.450.000đ /tháng
 • Tiền điện: Đồng hồ riêng. Miễn phí máy lạnh trong giờ làm việc
 • Phí ngoài giờ: Thỏa thuận
 • Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 10-30 ngày, tùy diện tích
 • Thời gian thuê: Tối thiểu 3 năm
 • Đặt cọc: 3 tháng
 • Thanh toán: Theo quý

 •  

Giới thiệu dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

Giới thiệu dự án

Quy mô đầu tư Toà nhà TTC  tại số 253 hoàng văn thụ là một trong nhiều office cho mướn nổi trội tại địa điểm quận tân bình đem đến môi trường làm việc dễ chịu, đầy trang bị.

Khối nhà cao ốc office cho mướn ttc tower nằm tại hoàng văn thụ, phường 2, quận tân bình, sài gòn. Hcm. đây chính là một trong nhiều địa điểm có tốc độ tăng trưởng cực kỳ nhanh của sài gòn. Hcm với rất nhiều cao ốc office cho mướn, khu thương mại pico plaza, cao ốc office etown cộng hòa ...

Lý do lựa chọn dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

Lý do lựa chọn dự án

Nguyên nhân quyết định quy mô đầu tư Toà nhà TTC  với những mặt tốt về chổ đứng địa lý, nền tảng– an ninh vững chãi, kiến trúc và thẩm mỹ, đây chính là quy mô đầu tư nhà đất được ghi nhận. Nhờ có thể thuận theo các yêu cầu của khu vực kinh doanh office cho mướn, khu chung cư ở thời điểm hiện tại tại tphcm, khối nhà ttc land building đã được khá dồi dào tổ chức để ý ngay kể từ lúc vừa được đi vào hoạt động.

Vị trí của dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

Vị trí của dự án

Vị trí của dự án quy mô đầu tư Toà nhà TTC nằm trên con đường hoàng văn thụ, phường 7, quận tân bình . đây chính là một tuyến đường trọng yếu của thành thị với tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu chi tiền vượt bậc tạo trường hợp tối ưu cho cộng đồng doanh nghiệp nâng cao giá trị ưu điểm và phát triển qui mô vận hành.

Chung quanh khối dự toà nhà TTC án đầu tư đông đảo trụ sở cơ quan , nhà băng, ... Tạo cơ sở ghép nối tổ chức, giao lưu buôn bán và làm các mua bán dễ dàng hơn. Ttc tower được cho là là một tòa office cho mướn với nhiều điểm mạnh vượt bậc nhất về phương diện chổ đứng tại quận tân bình .

Tiện ích nội khu của dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

Tiện ích nội khu của dự án

Tiện nghi trong khu vực của quy mô đầu tư Toà nhà TTC thuận theo toàn bộ quy chuẩn phải có một office cho mướn nhiều tiện nghi gồm :
– chuỗi thang máy được nhập không qua khâu trung gian từ âu châu rộng khoang chuyên chở lớn cùng trọng tải cao.
– chuỗi camera an ninh an ninh được cài đặt 24/24
– chuỗi máy phát điện công tác 100% công suất
– chuỗi đường truyền internet và mobile cao tốc đồng thuận ghép nối liên hệ bền vững.
– bãi đậu xe diện tích 3 tầng hầm dành cho xe gắn máy và ô tô
– chuỗi báo cháy và cứu hỏa tối tân theo đúng tiêu chí của bộ xây dựng
– giải pháp phun dược phẩm diệt sâu bọ thường kì theo đúng quy định của cơ quan chức năng.
– toàn thể các trang bị của office đều được bảo dưỡng , chăm sóc thường kì theo đúng quy định của đơn vị sản xuất.
– nhóm người làm công việc bảo vệ được giáo dục kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp luôn chuẩn bị đầy đủ góp phần giúp các nhân sự trong tiến trình làm việc trong khối nhà.

Tòa nhà văn phòng cho mướn quận tân bình ttc tower được cung cấp thang máy cao tốc, camera an ninh, chuỗi báo cháy và dập lửa tự động, hiện có đường dây internet và mobile, kiểm soát bài bản, phòng thủ 24/24 ...

Tiện ích ngoại khu của dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

Tiện ích ngoại khu của dự án

Tiện nghi bên ngoài của quy mô đầu tư toà nhà TTC tòa nhà văn phòng cho mướn quận tân bình ttc tower được cung cấp thang máy cao tốc, camera an ninh, chuỗi báo cháy và cứu hỏa tự động, hiện có đường dây internet và phone, kiểm soát chuyên môn cao, phòng thủ 24/24 ...

Mặt bằng tổng thể dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

Mặt bằng tổng thể dự án

Khuôn viên tổng quát quy mô đầu tư toà nhà TTC rộng nhanh nhạy từ 300m2 đến 3000m2 phục vụ tốt nhu cầu mướn chi nhánh của mọi người. Toàn thể khoảng không chung quanh khối nhà đều nhà đều được bọc một lớp kính cường lực xanh lập ra một kiến trúc thoáng gió, rộng khắp.

Tầm nhìn khối nhà ngoảnh về trung tâm tp đem đến môi trường làm việc tiện ích, sang chảnh và tạo ra sự thảnh thơi cho nhân sự lúc làm việc trong khối nhà. Mỗi nơi làm việc đều được xây dựng từ chất liệu cách âm mang lại những môi trường làm việc tĩnh lặng, bền vững.

Khoảng không phía trong khu nhà được xây dựng theo hướng tối tân, bạn có khả năng cảm nghĩ ngay sự sang trọng lúc đặt chân vào khối nhà. Chuỗi đèn thắp sáng đôi cam kết phân phối toàn bộ nguồn sáng thiết yếu cho từng office.

 

Mặt bằng chi tiết dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

Mặt bằng chi tiết dự án

Khu đất cụ thể quy mô đầu tư Toà nhà TTC cao ốc office cho mướn quận tân bình ttc tower được xây dựng hợp lí cho việc cho mướn office. Với vị trí thuận lợi nằm gần khu thương mại, thu chi tiền, và đồng thời là cửa ngõ vào tp hcm ; cao ốc office cho mướn quận tân bình ttc tower cam kết sẽ trở thành văn phòng làm việc hoàn hảo cho những cơ quan thanh danh, là bước khởi đầu thuận lợi với nhiều công ty, và là nền móng chắc chắn cho mọi cổ đông.

Hình ảnh dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê TTC Building

Hình ảnh dự án

Bức ảnh quy mô đầu tư tToà nhà TTC với tầm nhìn rộng đãng, bầu không khí thoáng mát, cao ốc office cho mướn quận tân bình ttc tower sẽ đem đến nguồn cảm xúc tích cực, niềm yêu thích và thỏa óc sáng tạo trong công tác và trong toàn bộ các ngành khác. cao ốc ttc tower được xếp hạng b+, thuộc hệ thống office cho mướn quận tân bình, với nhiều tiện nghi hợp lí cho mướn văn phòng

 

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất