Opal Villa Bình Châu Huyện Xuyên Mộc dự án đất nền phân lô, khu dân cư

Mã dự án: 3085
đường Quốc lộ 55, Huyện Xuyên Mộc, Xã Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu
Chủ đầu tư: Công ty CP Thuận Hưng
Đất nền phân lô
Khu dân cư

Tổng quan dự án Opal Villa Bình Châu

  • Tên dự án: Opal Villa
  • Vị trí: Thị trấn Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa –Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Thuận Hưng
  • Diện tích: Từ 500 – 1000 m²
  • Loại hình: đất nền
  • Cơ sở hạ tầng quy hoạch chuẩn đô thị
  • Hình thưc sở hữu: sổ hồng từng nền
  • Pháp lý minh bạch rõ ràng.

Giới thiệu dự án Opal Villa Bình Châu

Là một trong những dự án được bỏ vốn ra đầu tư một hướng chuyên nghiệp phân chia khu vực khoa học opal biệt thự bình châu là dự án đầy cơ hội để phát triển được cho là có giá trị tăng thêm cao kỷ lục địa phận và là dung mạo mới của huyện xuyên mộc nhằm thôi thúc sự tăng trưởng vượt trội của toàn vùng. Bên cạnh đó, với giấy tờ đầy đủ thuận lợi có được, buôn bán hay sang nhượng, đất nền opal biệt thự là nơi an cư hoàn hảo của rất nhiều người, và dẫn đến khả năng trang bị cho người tiêu dùng muốn bỏ ra sinh lời nhuận vào đó.

Dự Án Khu Dân Cư Opal Villa Bình Châu | Chủ Đầu Tư | Bảng Gía

Hình ảnh vị trí dự án

Dự Án Khu Dân Cư Opal Villa Bình Châu | Chủ Đầu Tư | Bảng Gía

Hình ảnh vị trí dự án

Lý do lựa chọn dự án Opal Villa Bình Châu

Bán Đất nền Ven biển OPAL VILLA 500-1000m2 SHR - batdongsanno1.com

Vị trí dự án Opal Villa

Giới thiệu dự án Opal Villa Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu | Thuận  Hùng Group

Phối cảnh dự án Opal Villa

- Địa điểm có nhiều lợi thế : khu villa biển opal biệt thự nằm ngay tâm điểm kết nối thị trấn bình châu, xuyên mộc, ngay trục quốc lộ 55 và đường bờ biển, là điểm giao thoa của bà rịa vũng tàu với tỉnh đồng nai và tỉnh bình thuận.
Tiện nghi bên ngoài vượt bậc :
- nằm ngay trong lòng tập hợp khám phá giải trí vui chơi bình châu, chuỗi giao thông thuận lợi, cách trung tâm thành phố hcm 2 giờ di cư.
- thuận lợi đến các vùng đất : ủy ban nhân dân bình châu (1,5 cây số), chợ bình châu (1,2 cây số), ủy ban nhân dân huyện xuyên mộc, cảng biển bình châu (1,7 cây số),
- gắn kết nhiều điểm du lịch lừng danh : suối khoáng bình châu, khu du lịch đạt gia, khu du lịch long châu, biển con sông lô suối ồ, the grand ho tram strip .
Cơ hội để phát triển lên giá bất tận :
- bình châu có đường ven biển dài hơn 11 cây số và khu bảo tồn môi trường tự nhiên hơn 11.000 ha.
- theo những người có chuyên môn dự đoán, đất ở khu vực này sẽ tăng trưởng mạnh từ 50% - 300%, kể cả 500% trong 1 đến 3 năm sắp tới. Lúc các dự án lớn đang khai triển khởi động, nổi bật là giai đoạn hai của hồ tràm strip (5 tỷ usd), cảng hàng không do hồ tràm bỏ vốn đầu tư (hơn 4.000 tỷ đồng, dự án của công ty w. C. g worldwide holdings inc - anh quốc ( 6,5 tỷ usd )

Vị trí của dự án Opal Villa Bình Châu

Dự án khu phố opal biệt thự là dịp vàng cho doanh nhân bởi nó nằm địa điểm có nhiều lợi thế ở trung tâm thị trấn bình châu xuyên mộc, ngay trục quốc lộ 55 và đường bờ biển. Cách ven biển chỉ 5 phút cuốc bộ. Nơi được biết đến con tim vàng của thủ phủ khám phá biển bà rịa vũng tàu . Kế tiếp nhau biển bình châu, suối nóng bình châu, cảng cá và chợ bình châu, các khu resort lừng danh như hồ cốc, the grand hồ tràm, hodota, irelax bang kok .

Vị trí dự án Opal Villa

Tiện ích nội khu của dự án Opal Villa Bình Châu

Khu đô thị opal biệt thự bình châu – nằm ngay trung tâm xã bình châu, huyện xuyên mộc, tỉnh bà rịa – vũng tàu. Opal biệt thự bình châu à dự án tiền năng bởi điều đó đem đến cho dân cư tại đây đông đảo tiện nghi rất quan trọng của một khu phố tốt nhất. Tại nơi đây, dân cư sẽ được trải nghiệm về một đời sống mẫu mực với nhiều tiện nghi, giải pháp chuẩn toàn cầu và được vây quanh bởi các mảng xanh lớn. Gần với nhiều địa điểm du lịch vang danh của vũng tàu như : hồ tràm, hồ cóc, the grand ho tram strip, khu du lịch suối khoáng bình châu, khu du lịch con sông lô, khu du lịch đạt gia, khu du lịch sinh thái long châu, ...và khu rừng già đầy đủ.

opal villa binh chau ba ria 5 - Opal Villa Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu

Tiện ích dự án Opal Villa

Suối khoáng nóng Bình Châu, Vũng Tàu có Miễn Phí Hủy, Bảng Giá Năm 2021 &  Bài Đánh Giá

Tiện ích dự án Opal Villa

Tiện ích ngoại khu của dự án Opal Villa Bình Châu

Đất nền opal biệt thự vũng tàu có được trị giá ghép nối vượt bậc, chuỗi giao thông thuận lợi cho việc đi lại đến các khu vực : chợ bình châu (1.2km), khu du lịch đạt gia (400m), bờ biển bình châu (1km), the grand hồ tràm (6.8km), cảng biển bình châu (1.7km), khu du lịch sinh thái long châu (2.9km), suối nước nóng bình châu (2.1km), irelax bangkok resort (800m), khu du lịch hodota (1.7km), khu du lịch lạc việt (3.2km), biển suối ồ (412m), khu du lịch con sông lô (1.1km).

opal villa binh chau ba ria 8 - Opal Villa Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu

Tiện ích ngoại khu có được từ vị trí tiềm năng

Mặt bằng tổng thể dự án Opal Villa Bình Châu

Khu phố opal biệt thự hiện diện tiền đường 12m, lối đi bộ được xây dựng chuỗi cây xanh sẽ tham gia khiến cho bầu không khí ở địa điểm này mát mẻ, thông thoáng. Hạ tầng cơ sở giao thông được định hướng chuyên nghiệp, bỏ ra giá trị giúp gắn kết giao thông tiện lợi. Chuỗi hệ thống điện, nước, đèn thắp sáng được cài đặt toàn bộ. Các mảnh đất nền tại dự án opal biệt thự bình châu rộng phong phú với mức giá bán cực đua tranh, lôi cuốn hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với các dự án kế cận. đất nền bà rịa vũng tàu luôn đem đến rất nhiều thời cơ dành cho các nhà đầu tư địa ốc khôn ngoan, và những dân cư để thỏa giấc mộng định cư lâu dài.

opal villa binh chau ba ria 2 - Opal Villa Bình Châu Bà Rịa Vũng Tàu

Mặt bằng khu dân cư dự án Opal Villa

Hãy để lại yêu cầu Guland sẽ gọi cho chủ bds này và trả lời cho bạn sớm nhất