Khu Tái định cư Long Hưng Thành phố Biên Hòa

Mã dự án: 7370
Thành phố Biên Hòa, Xã Long Hưng, Đồng Nai
Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland

Tổng quan dự án Khu Tái định cư Long Hưng

  • Tên dự án: Khu Tái định cư Long Hưng.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland.
  • Vị trí: xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Diện tích: 227,7ha.

Giới thiệu dự án Khu Tái định cư Long Hưng

Dự án Khu Tái định cư Long Hưng sở hữu diện tích đất với quy mô lên đến 227,7 ha nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Chính xác hơn, vị trí của xã Long Hưng là tại Phía Nam của thành phố Biên Hòa. Trước đây, Long Hưng vốn thuộc huyện Long Thành, nhưng theo nghị quyết của Thủ Tướng về sau được tách ra và sáp nhập vào thành phố Biên Hòa, với mục đích mở rộng thành phố . Mục tiêu dự án là xây dựng khu dân cư mới, tạm thời đáp ứng nhu cầu tái định cư cho người dân từ khu vực giải tỏa khi triển khai dự án Khu đô thị sinh thái kinh tế mở Long Hưng.

Phối cảnh dự án.

Long Hưng Biên Hòa là xã giáp ranh với TP.HCM ở phía Tây, ngăn cách bởi sông Đồng Nai chạy ngang. Với tổng diện tích 11,73 km², dân số thống kê năm 2017 đạt 6.874 người, mật độ dân số đạt 586 người/km². Đây là xã ngoại thành duy nhất của thành phố Biên Hòa có sông Đồng Nai chảy ngang qua.

Vị trí Khu tái định cư Long Hưng.

Lý do lựa chọn dự án Khu Tái định cư Long Hưng

  1. Vị trí địa lí thuận lợi, nằm trong xã duy nhất của thành phố Biên Hòa có sông Đồng Nai chảy qua.
  2. Có khả năng liên kết giao thông khá thuận lợi, nằm gần nhiều tuyến đường giao thông quan trọng.
  3. Nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh, một trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.
  4. Xu hướng đầu tư bất động sản đang chuyển dịch ra các khu vực vùng ven, các khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh nên có thể dễ hiểu lý do vì sao Long Hưng đang là điểm nóng về đầu tư bất động sản trong thời gian qua.
  5. Sở hữu mật độ cây xanh rộng lớn, cảnh quan thiên nhiên tươi mát sẵn có và được bao quanh bởi nhiều sông ngòi.

 

Vị trí của dự án Khu Tái định cư Long Hưng

Khu Tái định cư Long Hưng nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là khu vực được xem là vị trí “vàng” hiếm có đáp ứng đủ tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Khu vực sở hữu diện tích đất quy hoạch khá đồng bộ và rõ ràng với nhiều dự án khu đô thị có quy mô lớn. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu khả năng liên kết giao thông vô cùng thuận tiện.

Vị trí Khu tái định cư Long Hưng.

 

Tiện ích nội khu của dự án Khu Tái định cư Long Hưng

Hiện tại Khu Tái định cư Long Hưng đã thi công xong các tuyến đường trong, cũng như hệ thống điện ngầm, cây xanh và cấp thoát nước, hạng mục kè dọc sông… Đã tiến hành bố trí phần lớn nhà tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng bởi dự án. Tất cả đều phục vụ tối đa cho mục tiêu tái định cư của người dân.

Công viên cây xanh.

 

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu Tái định cư Long Hưng

Ngoài ra, Long Hưng còn là khu vực sở hữu khả năng liên kết giao thông thuận lợi, nằm gần nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như Quốc Lộ 51, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây… Bên cạnh đó còn nằm gần các dự án lớn khác, liền kề với thành phố Hồ Chí Minh trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Một số tiện ích khác ở khu vực như trường học, bệnh viện, khu mua sắm,... đáp ứng đầy đủ nhu cầu tái định cư của người dân.

Khu đô thị Long Hưng.

 

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất