Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng Thành phố Thành Phố Đồng Hới

Mã dự án: 3844
Thành phố Thành Phố Đồng Hới, Phường Nam Lý, Quảng Bình
Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh

Tổng quan dự án Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng

- Tên dự án: Khu nhà ở Thương Mại Trường Thịnh
- Vị trí: TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Trường Thịnh
- Đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án: Công ty cổ phần Địa ốc First Real
- Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản Protech\

- Diện tích khu đất:

+ Khu B – Đường Vũ Trọng Phụng: 6.020m2

Giới thiệu dự án Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng

Kdc trường thịnh vũ trọng phụng hay được biết đến là kdc trường thịnh b là dự án được bắt đầu xây dựng từ kdc trường thịnh tố hữu nằm trong hàng loạt dự án khu đô thị cư và thành thị của tập đoàn. Trường thịnh làm chủ dự án. Dự án đang xây tại khu b, ngay mặt đường vũ trọng phụng .

 

Hình ảnh  trong dự án

 

Khu dân cư Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng có 30 lô đất. Dự án cung cấp không gian sống cho 200 cư dân lâu dài. Với mục đích xây dựng các dãy nhà theo bố cục quy hoạch, các dãy nhà được xây dựng 3 tầng với nhiều loại diện tích. DT từ 90m2 đến 120m2 cư dân hoàn toàn có thể lắp đặt lâu dài hoặc sử dụng đầu tư ngắn hạn đều thu được giá trị lớn. Các căn hộ khi hoàn thiện đều được đảm bảo chất lượng. Đồng đều và đẹp không bị méo hình và nhận 100% ánh sáng tự nhiên. một vị trí Phong Thủy vượng, cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng. Dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và chỉ chờ người đến ở. Sử dụng nó. Đường nối mạng lưới quốc gia, đường ống nước, cáp ngầm, vỉa hè hai bên đường rộng từ 12 đến 16 m tức là hai ô tô có thể di chuyển song song. Mật độ xây dựng lên đến 100%. . Như tại Thành phố Đồng Hới, dự án là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. chưa được xác định.

Ảnh thực tế khu đất

Lý do lựa chọn dự án Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng

Chủ đầu tư, đơn vị hợp tác đầu tư phát triển dự án và đơn vị bán hàng là những công ty có tên tuổi. Trường Thịnh là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Quảng Bình cũng như cả nước với nhiều công trình, dự án làm đường, bê tông, kiểm toán tính tiền trên một số dự án khu dân cư Trường Thịnh. Quyền của khách hàng.

Logo chủ đầu tư

Dự án là tổ hợp cư dân, giải khuây và sắm sửa với nhiều tiện nghi tối tân, thanh lịch đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, chơi đùa, giải khuây và thoải mái của rất nhiều người dân mà không phải mất nhiều giờ. Dự án đã kiện toàn 100% nền tảng và chỉ chờ người đến ở. Dùng nó. đường nối hệ thống đất nước, đường ống cấp thoát nước, cáp ngầm, lối đi bộ hai bên đường rộng từ mười hai đến 16 m có nghĩa là hai xe hơi có khả năng di chuyển song song . mật độ xây dựng lên tới 100%. Tận dụng triệt để quỹ đất tuy nhiên vẫn cam kết không gian xanh cho dân cư lúc lối đi bộ đều là cây xanh

Mô phỏng khu mua sắm

Vị trí của dự án Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng

Dự án đang được xây dựng tại khu B, ngay mặt đường Vũ Trọng Phụng.Tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Đồng Hới, xung quanh là khu dân cư sầm uất và sôi động, dự án có vị trí cực kỳ đắc địa để cư dân chọn làm nơi an cư, đặc biệt là những người trẻ sinh sống tại đây, tất bật và bận rộn.Các căn hộ khi hoàn thiện đều được đảm bảo chất lượng. Đồng đều và đẹp không bị méo hình và nhận 100% ánh sáng tự nhiên. một vị trí Phong Thủy vượng, cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng.

Vị trí dự án

 

Tiện ích nội khu của dự án Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng

Do vị trí trung tâm nên mọi tiện ích lân cận chỉ cách dự án 510 phút di chuyển thuận tiện cho cư dân của dự án. Dễ dàng đến: Bệnh viện Đại họcBến xe Trường THPT  Bưu điện Siêu thị Coopmart  Thị trường  Bệnh viện Đa khoa Sân bay

Tiện ích dự án

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng

Dự án nằm ngay trung tâm tp đồng hới, có vị thế giao lưu buôn bán siêu suôn sẻ lúc nằm ở giữa các tuyến giao thông lớn như : trần hưng đạo, lý thường kiệt, đường quốc lộ 1a - đường tránh đồng hới ,. . . Nổi bật gần với bến xe đồng hới và phi trường đồng hới, từ vị trí này bạn có khả năng thuận lợi đi đến toàn bộ các khu vực nội thành, vùng ven và cả các địa phương kề bên. Vị trí gần giúp đời sống của dân cư chốn này trở thành trang bị và hoạt bát nhất, đưa nhà ở giao dịch trường thịnh tạo nên manh mối giao thông mới và được gợi mở ra cơ hội kinh doanh cuốn hút cho mọi người.

Di chuyển ngoại khu vô cùng thuận tiện

Mặt bằng tổng thể dự án Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng

Dự án đang được xây dựng trên khu đất rộng hơn 6000m2, được chia thành 30 lô với diện tích mỗi lô từ 80 đến 150m2.Diện tích còn lại dành cho cây xanh và đường phố, dự án tuy nằm giữa trung tâm thành phố nhưng không hề quá chật chội mà ngược lại rất rộng rãi, thoáng mát và thư thái.Dự án đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% chỉ chờ người dân vào sử dụng. Đường dây điện của mạng được nối với mạng quốc gia. Đường nước, cáp ngầm, vỉa hè hai bên đường rộng 12-14m lưu thông dễ dàng cho 2 ô tô đi lại song song Mật độ xây dựng lên đến 100% tận dụng hết đất nhưng không đảm bảo khoảng không gian xanh cho cư dân nơi vỉa hè được trồng cây xanh. Ngoài ra, dự án nằm ngay mặt đường Vũ Trọng Phụng và có diện tích dành cho cây xanh nên dù ở giữa trung tâm thành phố sầm uất nhưng cư dân vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống dễ dàng và thư thái tại đây.

Mặt bằng dự án

Mặt bằng chi tiết dự án Khu nhà ở Trường Thịnh Vũ Trọng Phụng

 Các căn hộ được đảm bảo đều, đẹp trong quá trình thi công, không bị méo mó và đón 100% ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên. Với vị trí Phong Thủy vượng khí, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Dự án đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% chỉ chờ người dân vào sử dụng. Đường dây điện của mạng được nối với mạng quốc gia.

 

Hình ảnh thực tế dự án

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất