Khu Du Lịch Lan Vương Thành phố Bến Tre

Mã dự án: 8669
Thành phố Bến Tre, Phường 3, Bến Tre
Chủ đầu tư: Chưa rõ

Tổng quan dự án Khu Du Lịch Lan Vương

Tên dự án: Khu Du Lịch Lan Vương 

Vị trí: tỉnh lộ 887, ấp 2, xã Phú Nhuận, Bến Tre

Loiaj hình: Khu du lịch

Khu du lịch Lan Vương hiện đang là một địa điểm tham quan và vui chơi mới nổi tại Bến Tre. Với không khí trong lành, nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như được thưởng thức các đặc sản khiến mỗi ngày nơi đây đón hàng ngàn lượt khách.

Giới thiệu dự án Khu Du Lịch Lan Vương

Khu Du Lịch Lan Vương được quy hoạch và thiết ké cho du khách tiện chs đa dạng dự án được mệnh danh là một “miền Tây thu nhỏ” Khu Du Lịch Lan Vương nằm ở tỉnh Bến Tre điểm phía Nam của đất nước cho liên kết vùng nhanh chóng. Khu Du Lịch Lan Vương thu hút du khách không chỉ bởi bầu không khí trong lành mà Khu Du Lịch Lan Vương còn có các hoạt động vui chơi giải trí thú vị. Ngoài ra, Khu Du Lịch Lan Vương còn có các món đặc sản ngon “quên lối về”..

Thời điểm thích hợp đến khu du lịch Lan Vương

Khu Du Lịch Lan Vương có đa dạng các trò chơi

Khu du lịch sinh thái Lan Vương Bến Tre

khuôn viên Khu Du Lịch Lan Vương

Lý do lựa chọn dự án Khu Du Lịch Lan Vương

Khu du lịch sinh thái Lan Vương được chủ đầu tư có mắt nhìn khi là khu du lịch thuộc “xứ dừa” Bến Tre. Nơi mà Khu Du Lịch Lan Vương tọa lạc có thời tiết nắng ấm quanh năm nên Khu Du Lịch Lan Vương phù hợp để bạn đi du lịch bất kì lúc nào mà không loveef điềukiện thời tiết hay giá cả. Nếu đến tham quan tại Khu Du Lịch Lan Vương vào ngày hè tháng 6, 7, 8bạn được tận hưởng vườn trái cây ngoạt lịm như: măng cụt, sầu riêng, chôm chôm

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Lan Vương Bến Tre - iVIVU.com

nhân viên và tascphong chuyên nghiệpKhu Du Lịch Lan Vương 

Các bài viết về khu du lich Lan Vương - Trang 1 - Cẩm nang du lịch iVivu.com

tại Khu Du Lịch Lan Vương có đầy đủ món đặc sản và trò chơi

Vị trí của dự án Khu Du Lịch Lan Vương

Khu du lịch Lan Vương được các đơn vị thầu thiết kế nằm tại tỉnh lộ 887, thuộc địa phận ấp 2, liên kết nhanh chóng đến xã Phú Nhuận, Khu Du Lịch Lan Vương cách thành phố Bến Tre khoảng 5km.

Duong Di Toi Kdl Lan Vuong

vị trí dự án Khu Du Lịch Lan Vương trên bản đồ

Tiện ích nội khu của dự án Khu Du Lịch Lan Vương

Tham quan vườn trái cây Khu Du Lịch Lan Vương

Tại Khu Du Lịch Lan Vương có vườn trái cây xum xuê, trĩu quả. Đến Khu Du Lịch Lan Vương, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những loại trái cây tươi ngon tại Khu Du Lịch Lan Vương. Nhãn, chôm chôm, bưởi da xanh,…các loại quả Khu Du Lịch Lan Vương được trồng đan xen nhau dọc theo các lối đi bạn không thể bỏ qua Khu Du Lịch Lan Vương khiến ai đã từng đến đây sẽ không thể quên được.

vườn trái cây

Những hàng cây ăn trái được trồng dọc các lối đi tại Khu Du Lịch Lan Vương

Chèo xuồng trải nghiệm miền Tây sông nước tại Khu Du Lịch Lan Vương

Đến Khu Du Lịch Lan Vương du khách không chỉ được tận hưởng không gian vô cùng mát mẻ mà Khu Du Lịch Lan Vương bạn còn được tự tay chèo xuồng. Tại Khu Du Lịch Lan Vươngcó con rạch rợp bóng lá dừa xanh mướt Khu Du Lịch Lan Vương; lắng nghe tiếng gọi từ thiên nhiên Khu Du Lịch Lan Vương để thấy lòng mình thanh thản hơn.

khu du lịch lan vương ở bến tre

chèo xuồng đa dạng ở Lan Vương Khu Du Lịch Lan Vương

Mò ốc, bắt cá cùng người dân địa phương tại Khu Du Lịch Lan Vương

Tại Khu Du Lịch Lan Vương Đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị bạn không nên bỏ qua khi được chủ đầu tư lựa chọn. Đến Khu Du Lịch Lan Vương bạn sẽ có cơ hội hóa thân thành người nông dân miệt vườn cùng con em chơi đùa và tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời. Trong trò chơi tại Khu Du Lịch Lan Vương bạn sẽ mặc những bộ đồ bà ba dễ thương; xắn quần, lội xuống ao Khu Du Lịch Lan Vương và trải nghiệm mò cua, bắt cá. Các hoạt động tại Khu Du Lịch Lan Vương chắc chắn sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn xả stress; đặc biệt Khu Du Lịch Lan Vương giúp gắn kết tình cảm với gia đình, bạn bè.

trải nghiệm mò cua bắt ốc

Trải nghiệm mò cua Khu Du Lịch Lan Vương

Một số trò chơi đậm chất miền Tây tại Khu Du Lịch Lan Vương

Các trò chơi dân gian ở Khu Du Lịch Lan Vương cũng vô cùng đa dạng từ trên cạn đến dưới nước như: đi cầu khỉ Khu Du Lịch Lan Vương, đạp xe qua cầu, đu dây qua sông Khu Du Lịch Lan Vương,… Đây chắc chắn sẽ là địa điểm du lịch tuyệt vời Khu Du Lịch Lan Vương dành cho các nhóm bạn hoặc những gia đình đông người.

Đốt lửa, cắm trại qua đêm Khu Du Lịch Lan Vương

Tại Khu Du Lịch Lan Vương Nếu quyết định ở lại đây 2 ngày 1 đêm đừng bỏ qua hoạt động đốt lửa trại cùng bạn bè. Khu cắm trại qua đêm Khu Du Lịch Lan Vương mang đến cho bạn các hoạt động như: hát hò, nướng khoai Khu Du Lịch Lan Vương, nướng bắp, nghe đờn ca tài tử Khu Du Lịch Lan Vương,… Bên cạnh đó, Khu Du Lịch Lan Vương cũng có bố trí nơi nghỉ qua đêm cho bạn an toàn nhưng Khu Du Lịch Lan Vương vẫn đậm bản sắc miệt vườn.

cắm trại tại khi du lịch lan vương

Cắm trại tại Khu Du Lịch Lan Vương

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu Du Lịch Lan Vương

Khu Du Lịch Lan Vương có các tiện ích nhanh chóng để tiếp cận như nhà hàng,quán ăn, khu mua sắm, trung tâm vui chơi... cho cuộc nghỉ dưỡng của bạn thêm trọn vẹn

Không có mô tả.

Tiện ích ngoại khu đa dạng của dự án Khu Du Lịch Lan Vương 

Mặt bằng tổng thể dự án Khu Du Lịch Lan Vương

 Khu Du Lịch Lan Vương được quy hoạch toàn diện Nằm tại vị trí thuận lợi Khu Du Lịch Lan Vương chỉ cách Thành phố  Hồ Chí Minh khoảng 85km. Chính vì vậy,tại Khu Du Lịch Lan Vương bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy hay ô tô đều được đến Khu Du Lịch Lan Vương

Không có mô tả.

tổng thể Khu Du Lịch Lan Vương

Hình ảnh dự án Khu Du Lịch Lan Vương

Ngoài ra, ở khu du lịch Lan Vương được thiết kế nhiều tiện ích  Khu Du Lịch Lan Vương còn có dịch vụ cho thuê đồ bà ba để giúp cho khách tại Khu Du Lịch Lan Vương cảm nhận được những trải nghiệm đậm chất miền Tây sông nước. 

khu du lịch lan vương

bối cảnh Khu Du Lịch Lan Vương

KHU DU LỊCH LAN VƯƠNG 1N – Bình An Tour

cổng vào checkin Khu Du Lịch Lan Vương

TOUR KHU DU LỊCH LAN VƯƠNG - BẾN TRE 1 NGÀY

trò chơi Khu Du Lịch Lan Vương

Hướng dẫn đường đến khu du lịch Lan Vương Bến Tre - iVIVU.com

cầu treo Khu Du Lịch Lan Vương

Teambuilding: Khu du lịch Lan Vương - Bến Tre - VTEAMBUILDING.com

hình rảnh Khu Du Lịch Lan Vương

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất