Diamond City Long Xuyên Thành phố Long Xuyên

Mã dự án: 10649
Thành phố Long Xuyên, Phường Mỹ Quý, An Giang
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tổ chức nhà Quốc gia (N.H.O)

Tổng quan dự án Diamond City Long Xuyên

 Tên dự án: Diamond City An Giang

- Loại hình phát triển: Nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, khu nhà ở cao tầng và biệt thự

- Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Tổ chức nhà Quốc gia (N.H.O)

- Vị trí: Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

- Quy mô khu đô thị Diamond City An Giang:

- Tổng diện tích quy hoạch: 494.764m2

- Mật độ xây dựng: 49%

Giới thiệu dự án Diamond City Long Xuyên

Giới thiệu dự án 

Giới thiệu  quy mô đầu tư Khu đô thị Diamond City Long Xuyên hay còn được gọi với tên khác là quy mô đầu tư tây con sông hậu an giang, sứ mạng tiến triển thành lập khu dân cư ven bờ con sông hậu nằm có rất nhiều lợi thế ở thành thị long xuyên, tỉnh an giang .

Khu dân cư tây con sông hậu rộng qui hoạch lên đến 494. 764m2 gồm 4 mục thực sự là nhà mặt tiền liền kế, căn hộ mặt tiền giao dịch, chung cư và khu villa có cấu trúc chuẩn toàn cầu theo cung cách âu châu tối tân, nền tảng được xây dựng đồng nhất, qui hoạch chuyên nghiệp. Nổi bật là vị trí thuận lợi cạnh sông sẽ cung cấp cho người sống một nơi chốn thư thả, thông thoáng và khí quyển thoáng mát. diamond city an giang đã và đang rất được dày đặc doanh nhân, người tiêu dùng dõi theo bởi cơ hội để phát triển đầu sinh lãi vô cùng lớn.

Lý do lựa chọn dự án Diamond City Long Xuyên

Lý do lựa chọn dự án

Nguyên nhân chọn lựa quy mô đầu tư Khu đô thị Diamond City Long Xuyên được bỏ vốn xây dựng bởi công ty cổ phần tổ chức nhà đất nước với 494. 764 m2 cùng hơn 110 ngôi nhà phố giao dịch ( shophouse ) và nhà mặt tiền kế tiếp nhau ( townhouse ) . hơn thế nữa, khu dân cư còn bổ sung thêm hai mục nữa là chung cư và khu villa, tăng sự chọn lựa phong phú cho người tiêu dùng.

Chủ dự án rất quan tâm việc tiến triển phong cảnh và hệ thống cho khu dân cư diamond city an giang với hơn 40% diện tích dành cho cây xanh, khu vui chơi giải trí , trường quốc tế , bến thuyền du lịch, tuyến phố đi bộ, quảng trường nước. Tập hợp toàn bộ các điều từ vị trí , tiện nghi đến chuỗi an ninh, diamond city cam kết đưa đến một đời sống hoàn hảo để dân cư tiến triển hưng thịnh, mạnh khỏe và vui vẻ.

Vị trí của dự án Diamond City Long Xuyên

Vị trí của dự án

Vị trí của dự án có quy mô đầu tư Khu đô thị Diamond City Long Xuyên nằm tại đường thoại ngọc hầu, phường mỹ phước, thành thị long xuyên, tỉnh an giang . đây chính là một chổ đứng nổi bật rất quan trọng và vượt qua được toàn bộ những mọi người khó thỏa hiệp nhất lúc tập họp toàn bộ các điều nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ . Khu dân cư tây con sông hậu được cho là nơi phong thủy vượng phát đem đến tài lộc cho người chủ có.

Với vị trí đắc địa về giao thông, từ diamond city nhiều khả năng dễ dàng di chuyển đến những địa điểm trọng tâm thành thị long xuyên và các địa phương kế cận. Hay từ khu dân cư diamond city an giang nhiều khả năng thuận lợi đi đến cần thơ phê duyệt đường quốc lộ 91 và đồng tháp qua phà vàm cỏ.

Tiện ích nội khu của dự án Diamond City Long Xuyên

Tiện ích nội khu của dự án

Tiện nghi trong khu vực của quy mô đầu tư Khu đô thị Diamond City Long Xuyên không những nổi bật về chổ đứng mà lại nổi bật bởi chuổi tiễn ích sang chảnh và phong phú như : khu thương mại là địa điểm tập hợp các hãng thời trang sang trọng toàn cầu, khu ẩm thực với các quán ăn cung cách sự khác nhau, khu thể thao và các trang bị đáp ứng toàn bộ yêu cầu luyện tập sức lực của dân cư, trường học toàn cầu, thư viện, thủ phủ hội nghị và triển lảm đối với những event giải trí.

Nổi bật là khu tiện nghi lộ thiên như khu vui chơi dọc bở con sông, thủ phủ giải trí trẻ thơ, quảng trường trung tâm ... Là khoảng không rất thỏa đáng cho những gia đình và dân cư khoái chí hoạt động ngoài trời .

Không những vậy, dân cư sống trong khu dân cư tây con sông hậu cũng triệt để an tâm về điều an ninh của khu dân cư. Trong quy mô đầu tư sẽ được cài đặt camera quan sát đồng thời là tập thể ngủ kiểm soát chuyên môn cao cam kết ổn định 24/7 để dân cư có khả năng tinh tưởng hưởng thụ đời sống ở đây.

Tiện ích ngoại khu của dự án Diamond City Long Xuyên

Tiện ích ngoại khu của dự án

Tiện nghi bên ngoài của quy mô đầu tư Khu đô thị Diamond City Long Xuyên với ưu thế về giao thông, từ diamond city an giang chỉ mất vài phút di chuyển đến các khu trọng tâm của thành thị long xuyên và thuận lợi ghép nối với các địa phương kế cận như cần thơ qua đường quốc lộ 91 và đồng tháp qua phà vàm cống.

ưu điểm của khu dân cư tây con sông hậu là được vây quanh bởi vô số các tiện nghi tồn tại như : metro long xuyên, siêu thị coopmart, chợ long xuyên, chợ mỹ quý, trung tâm y tế dân dã, bệnh viện đa khoa tâm điểm kết nối an giang, cơ sở khám chữa bệnh sản nhi an giang, vincom plaza, ủy ban nhân dân thành thị long xuyên, trưởng tiểu học chu văn an, trường đh an giang, nhà băng vietcombank, teckcombank ...có thể chấp thuận toàn bộ yêu cầu cư trú hàng ngày của toàn xã hội dân cư.

Mặt bằng tổng thể dự án Diamond City Long Xuyên

Mặt bằng tổng thể dự án 

Khuôn viên bao quát quy mô đầu tư khu đô thị Diamond City Long Xuyên các căn hộ phố, villa của quy mô đầu tư diamond city an giang rất phong phú, các căn shophouse diện tích thay đổi từ 90 m2 đến 120 m2, các căn townhouse là 60 m2 định hướng phát triển từ 2 đến 3 tầng, xây dựng rất thoáng mát, quyện hòa cùng môi trường tự nhiên tạo ra một không gian xanh mát.

Riêng các căn shophouse của khu dân cư tây con sông hậu còn được xếp đặt khôn khéo sắp đặt, vừa cam kết sự tách mình, vừa thuận lợi cho công tác buôn bán ở tầng trệt, giúp nhân lên gấp bội ưu thế cho dân cư.

Mặt bằng chi tiết dự án Diamond City Long Xuyên

Mặt bằng chi tiết dự án 

Khuôn viên cụ thể quy mô đầu tư Khu đô thị Diamond City Long Xuyên đang tiến hành thời kỳ 1 với giải pháp giá rất bắt mắt, chiết khấu đến 35% giá gốc. Những sản phẩm đang bán gồm căn hộ mặt tiền liên kế, nhà mặt tiền giao dịch, và gần đây nhất là đất nền với phong phú các loại diện tích 5x12, 5x18, 5x19, 6x20 và 5x16 ( đất nền ) phục vụ cho mọi người không phụ thuộc quyết định theo đúng yêu cầu.

 

Hình ảnh dự án Diamond City Long Xuyên

Hình ảnh dự án 

Bức ảnh quy mô đầu tư Khu đô thị Diamond City Long Xuyên có diện tích lớn nhưng giả sử biết tranh thủ xếp đặt bên trong phù hợp tạo nên một nơi chốn sống trang nhã, hòa hợp cho căn nhà , làm cho bạn có những thời kỳ thư giãn, dễ chịu hay xum họp các thành viên trong nhà sau thời kỳ làm việc không được khỏe, bộn bề của đời sống đem đến.

Riêng các căn shophouse của khu dân cư tây con sông hậu còn được sắp xếp khôn khéo, vừa bảo đảm sự tách mình, vừa tiện lợi cho việc buôn bán ở tầng trệt, giúp nhân lên gấp bội ưu thế cho dân cư.

 

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất