Khu dân cư thương mại Phước Thái Thành phố Biên Hòa dự án đất nền phân lô, nhà phố thương mại (shophouse), khu dân cư

Mã dự án: 3351
Thành phố Biên Hòa, Xã Tam Phước, Đồng Nai
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Phước Thái
Đất nền phân lô
Nhà phố thương mại (Shophouse)
Khu dân cư

Tổng quan dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

Khu Dân cư Thương mại Phước Thái tọa lạc trên diện tích ∼9 hecta, với nhiều hạng mục công trình hiện đại như khu Nhà liên kế, Khu nhà thương mại (Shophouse), Trung tâm Thương mại và nhóm công trình công cộng gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao.

  • Quy mô: 89.813 m2, với số lượng 453 lô đất + Shophouse xây sẵn
  • TTTM quy mô: 10.000 m2
  • Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 51, xã Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Phước Thái
  • Hạ tầng hoàn thiện: Đường nội bộ rộng 6-10m; Hệ thống điện – nước âm; Công viên, hồ bơi, khu vui chơi; Khu thể dục thể thao.
  • Diện tích đa dạng: (5 x 20) (6 x 20) (7×20)
  • Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn từng căn

Giới thiệu dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

Phước Thái KDC được xây dựng trên 9ha tại xã Tam Phước, thành phố Biên Hòa. Đầu tư và cổ phiếu CDT với Nhà Nhà Phước Thái Lan. Sinh ra với một nhiệm vụ trở thành trung tâm của giao dịch, dịch vụ và giải trí khu vực. Để thúc đẩy quan hệ hợp tác và thu hút đầu tư từ bên ngoài. Đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế chung của Biên Hòa.

Nằm ở một vị trí đắc địa, ngay trước quốc lộ 51, gần trạm chéo Thái Lan. Xung quanh bởi các khu công nghiệp và khu công nghiệp. Đáp ứng mức độ của các cấp nhà ở cho các khu vực nhà ở trong khu vực. Giải quyết các vấn đề khác như công việc, phát triển kinh tế, tạo mối quan hệ giữa IP. Đóng góp cho sự phát triển của KDT trên khắp tỉnh Đồng Nai. Giúp giá trị kinh tế của dự án tăng nhanh.

 

Hiình ảnh mô phỏng toàn dự án 

 

Môi trường đầy đủ tiện nghi

Lý do lựa chọn dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

 Dự án đang được phát triển và phân phối bởi Kim Cảnh và phân phối các nhà phân phối độc quyền với quy mô hơn 3,6 ha, bao gồm 192 nhà phố với khu vườn xanh, công viên giải trí, tường, túi ...
Dự án Mẫu Thương mại đô thị Phước Thái được thiết kế để chỉ kết hợp với các doanh nghiệp khác nhau như Nhà thuốc, Cửa hàng thời trang, Quán cà phê, Quán cà phê, Dịch vụ kinh doanh là đại lý xinh đẹp hoặc đồ uống.

 

Hạ tầng thiết kế hiện đại 

Môi trường trong lành tạo nên sự thoải mái

Vị trí của dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

Dự án nằm trong một khu vực phát triển mạnh mẽ của thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và được bao quanh bởi một khu công nghiệp năng động, bao gồm Khu công nghiệp Tam Phước, Khu công nghiệp Long Thành và Khu công nghiệp Huệ Trạch. Với lợi thế của lợi nhuận, khu nhà ở thương mại của Phước Thái Lan là một điểm sáng trong dự án quy hoạch tổng thể của khu vực đô thị của thành phố Biên Hòa.
 

 

 

Bản đồ tổng quan vị trí địa lý

 

Chỉ cần 05 phút để đến sân Goft Long Thành
Chỉ 10 phút cho Long Thành
Chỉ 12 phút đến thành phố Biên Hòa
Chỉ 15 phút để đến thành phố Hồ Chí Minh
Dự án nằm trong một khu vực phát triển mạnh mẽ ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và được bao quanh bởi một khu công nghiệp năng động, bao gồm khu công nghiệp Tam Phước, khu công nghiệp Long Thành, công viên công nghệ cao của Giang Điền và Giang Điền. Với lợi thế của lợi nhuận, khu nhà ở thương mại của Phước Thái Lan là một điểm sáng trong dự án quy hoạch tổng thể của khu vực đô thị của thành phố Biên Hòa.

Tiện ích nội khu của dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

Khu nhà ở thương mại Phước Thái được xây dựng với mục đích phục vụ các nhu cầu quan trọng nhất của dân số trong dự án và môi trường xung quanh. Do đó, các nhà đầu tư đã đầu tư vào tất cả các mặt hàng chi tiết nhất

Dự án này được đầu tư xây dựng, bao gồm các tiện ích hiện đại như: TTTM, Bể bơi, Vườn, Phòng tập thể dục, Spa, ...

Vô vàng các tiện ích hoàn hảo

Khu trung tâm thương mại sầm uất 

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

 Giữa dự án, Công viên Phu là 4.000 m2, đang phát triển để đáp ứng tất cả các người mua sắm và sử dụng những người trong khu vực. Hy vọng rằng Long Pasar Phu sẽ chính thức hoạt động vào tháng 6 năm 2016.
Dự án được với  kết nối tất cả sân bay quốc tế Long Thành, TP Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa 
Khu đô thị thương mại PHƯỚC Thái cũng nằm ở giữa một khu vực phát triển kinh tế rất sôi động nhờ vào các trung tâm dịch vụ công nghiệp và quốc tế như sân bay quốc tế Long Thành, Cái Mép - Thị Vải quốc tế, Phú Mỹ Cụm, Nhơn Trạch , Gò DAU, tôi Xuân ... và chỉ mất 20 phút từ thành phố Hồ Chí Minh Trung tâm. Hiện nay, toàn bộ cơ sở hạ tầng đô thị của phuoc Thái thương mại với một con đường nội bộ rộng 12m, vỉa hè rộng, hệ thống điện - nước tiêu cực ... đã được tinh chế 100% và có sổ đỏ riêng biệt. Đây là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa vì khi thị trường đi vào hoạt động, giá trị của bất động sản ở đây sẽ tăng lên nhiều lần.

 

Bố trí tinh tế

 

 

Một số tiện ích nổi bật 

Mặt bằng tổng thể dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

Trung tâm thương mại được thiết kế theo tiêu chuẩn hàng đầu và hiện đại, phát sóng 10.000 m2, xây dựng tầng cao 1 tầng 2; Nhà phố thương mại 3 tầng (cửa hàng) sẽ là nơi tập trung vào một doanh nghiệp bận rộn trong khu vực.

Khu vực nhà ở với đầy đủ các cơ sở nội bộ bao gồm một khu vườn xanh, khu vực giải trí, hồ bơi, khu thể thao để tạo ra một môi trường lành mạnh và không gian lạnh cho cư dân sống ở đây.

 

 

Sơ đồ mặt bằng tổng thể

Mặt bằng chi tiết dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

Khu dân cư thương mại Phước Thái  được lựa chọn tạo nên vì sự phát triển của toàn thành phố của toàn dân. Biên Hòa đáp ứng nhu cầu cấp bách tại địa điểm, công việc và phát triển kinh tế cho cư dân với nhiều cấp độ thu nhập khác nhau trong thành phố.

 

Sơ đồ phân khu chi tiết 

 

Sổ đỏ từng nền 

Thiết kế không gian và hình ảnh thực tế của dự án Khu dân cư thương mại Phước Thái

Được thiết kế bởi một đội ngũ kỹ sư nhiệt tình với Arc Décor và nghề sáng tạo. Nhà phố được sinh ra ở trung tâm của dự án với một loại kiến   trúc hiện đại, thuận tiện cho chủ nhà, tập trung vào khu vực xanh và chào đón ánh sáng tự nhiên, tạo ra một cuộc sống tươi mát và rộng rãi.
 

 

Hình ảnh nhà mẫu

 

Hình ảnh thực tế

 

Tiến độ thi công 

Hãy để lại yêu cầu Guland sẽ gọi cho chủ bds này và trả lời cho bạn sớm nhất