Khu dân cư Hòn Rớ 1 Thành phố Nha Trang dự án căn hộ chung cư, khu dân cư, khu đô thị mới, khu tái định cư

Mã dự án: 4817
Thành phố Nha Trang, Xã Phước Đồng, Khánh Hòa
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư VCN
Căn hộ chung cư
Khu dân cư
Khu đô thị mới
Khu tái định cư

Tổng quan dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1

  • Tên dự án: Khu dân cư Hòn Rớ 1. 
  • Vị trí dự án: Nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, xã Phước Đồng, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư VCN. 
  • Tổng diện tích: Khu dân cư Hòn Rớ 1 có tổng diện tích lên đến 44.000m2. 
  • Loại hình phát triển: Khu đô thị mới. 

Giới thiệu dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1

Khu dân cư Hòn Rớ 1 là một trong những dự án của công ty cổ phần đầu tư VCN. Đây chính là dự án nằm trên đường Nguyễn Tất Thành, nơi đi sân bay Cam Ranh dễ dàng. Đặc biệt, dự án cách cầu Bình Tân chỉ 300m. 

Khu dân cư Hòn Rớ 1

Khu dân cư Hòn Rớ 1 đã được quy hoạch và chia lô diện tích từ 66m2 đến 111m2. Thêm vào đó, mức giá cho biết là 5 triệu đồng/m2. 

Ngoài ra, Khu dân cư Hòn Rớ 1 sở hữu những cơ sở hạ tầng có độ hoàn thiện cao, bố trí đèn chiếu sáng công cộng ổn định và đẹp mắt. Hơn nữa, dự án còn trồng thêm cây xanh thoáng mát, đường nội bộ và vỉa hè rộng. Đặc biệt, đây chính là dự án vượt trội so với những khu dân cư xung quanh. 

Lý do lựa chọn dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1

1. Công ty cổ phần đầu tư VCN chính là nhà đầu tư uy tín, đặc biệt với dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1. Đây là một trong những dự án tạo nên nét mới cho Tp. Nha Trang. 

2. Dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1 nằm giữa đại lộ thuận tiện cho việc di chuyển. Đây chính là đường giao thông trọng điểm đi sân bay Cam Ranh. 

3. Dự án phát triển bởi nhà đầu tư tài năng, tạo uy tín và phát triển trên địa bàn Tp.Nha Trang. Hơn nữa, nhà đầu tư hứa hẹn phát triển trên toàn thị trường bất động sản. 

4. Với chữ tín và chất lượng, nhà đầu tư luôn luôn hoàn thiện và cố gắng hơn từng ngày. Đặc biệt, luôn luôn phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

5. Khu dân cư Hòn Rớ 1 chính là nơi thuận lợi, được bố trí đèn đường tốt nhất. Hơn nữa, cây xanh sẽ được trồng xung quanh, tạo nên bóng mát.

Khuôn viên thoáng mát

Thuận lợi di chuyển nhiều vị trí

Vị trí của dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1

Khu dân cư Hòn Rớ 1 nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, dự án nằm trên đường giao thông trọng điểm đi sân bay Cam Ranh, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Dự án nằm ở xã Phước Đồng, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Có thể nói, đây chính là khu vực có khu an ninh cao, có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Khu dân cư Hòn Rớ 1 chính là nơi hội tụ những bước đột phá không ngừng. 

Khu dân cư Hòn Rớ 1 quy hoạch diện tích vừa đủ, giá cả phải chăng. Chính vì vậy, đây là nơi phù hợp cho nhu cầu an cư lạc nghiệp. Hơn nữa, Khu dân cư còn mang đến cho cư dân sự lựa chọn đa dạng. 

Vị trí khu dân cư Hòn Rớ 1

Tiện ích nội khu của dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1

Có thể nói, Khu dân cư Hòn Rớ 1 chính là dự án mang đến cho dân cư những đẳng cấp mới mẻ hơn. Nhằm năng cao đời sống một cách thời thượng và hiện đại. 

Khu dân cư Hòn Rớ 1 chính là sự minh chứng cho sự phát triển không ngừng của đời sống con người. Đến với dự án này, bạn sẽ thấy được những tiện ích vô cùng tốt.

Cụ thể đó là cơ sở vật chất và an ninh khu vực. Dự án phát triển hoàn thiện, với hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện như:

- Có khu để xe an toàn, rộng rãi, đảm bảo lối bỏ cho các hộ dân cư. 

- Hơn nữa, Khu dân cư còn có nơi để xe ô tô, phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân. 

- Khuôn viên cây xanh mát mẻ, mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu. 

- Ghế công cộng được bố trí giúp cư dân nghỉ ngơi, hóng mát vào buổi tối. 

- Tích hợp hệ thống điện dự phòng khi có sự cố rủi ro về điện. 

- Đây chính là khu an ninh cao, đảm bảo an toàn cho người dân. 

- Dịch vụ dọn vệ sinh thường xuyên, đảm bảo môi trường sống luôn sạch sẽ, thơm tho. 

- Hệ thống camera chất lượng, giám sát tốt nhất.

Khuôn viên cây xanh mát mẻ

Bố trí 

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1

Khu dân cư Hòn Rớ 1 chính là sự giao thoa giữa các tiện ích bên ngoài. Có thể nói đây chính là địa điểm khá thuận lợi cho nhiều công việc khác nhau của cư dân. 

Chỉ mất vài phút, bạn có thể di chuyển đến các chợ, siêu thị dễ dàng. Hơn nữa, Khu dân cư Hòn Rớ 1 cách bờ biển Trần Phú chỉ 3km. Điều này vô cùng thuận lợi cho việc vui chơi, tắm biển, hội hè cùng bè bạn. 

Đặc biệt, đối với Khu dân cư Hòn Rớ 1, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến sân bay Cam Ranh. Ngoài ra, Khu dân cư Hòn Rớ 1 rất gần với trung tâm thành phố. 

Danh lam thắng cảnh trong trung tâm thành phố Nha Trang - 1001 địa điểm HOT  nhất nhất định phải check-in

Gần biển

Rong Chơi Các Chợ Ở Nha Trang Cho Bạn Tha Hồ Mua Sắm

Gần chợ hải sản

Thành phố Nha Trang - thành phố du lịch đáng mơ ước!!!

Gần trung tâm thành phố

Mặt bằng tổng thể dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1

Dự án Khu dân cư Hòn Rớ 1 có diện tích lớn lên đến 44.000 m2. Đặc biệt, dự án được quy hoạch theo nhiều lô với diện tích từ 66-112 m2. Khu dân cư nằm ở đại lộ Nguyễn Tất Thành, bao quanh đó chính là mặt tiền của các đường như Đặng Thai Mai, Nam Yết, Sơn Ca. 

Mặt bằng tổng thể

Hãy để lại yêu cầu Guland sẽ gọi cho chủ bds này và trả lời cho bạn sớm nhất