KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI Thành phố Lào Cai

Mã dự án: 9319
Thành phố Lào Cai, Phường Xuân Tăng, Lào Cai
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Traphacosapa đầu tư 

Tổng quan dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

 KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Địa chỉ: Trục Chính, Phố Mới, TX.Lào Cai, Lào Cai

Công ty TNHH MTV Traphacosapa đầu tư 

Giới thiệu dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Giới thiệu dự án 

Cho ra mắt quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng đông phố mới Tính tới hết năm 2017, kết cấu hạ tầng đông phố mới đã lôi cuốn được 41 quy mô đầu tư giấy phép bỏ ra với tổng vốn đầu tư giấy phép bỏ ra trên 1158 tỷ đồng. Trong đó : 36 quy mô đầu tư vẫn đang hoạt động hoạt động ; 04 quy mô đầu tư đang thi công và 01 quy mô đầu tư đang kiện toàn thủ tục để tạo nên.

- thời nay, trong kết cấu hạ tầng đông phố mới còn 2, 32ha đất công nghiệp cần huy động cuốn hút bỏ ra các quy mô đầu tư chế tác chế biến , sơ chế dược chất, chế tác đóng gói hàng hòa xuất nhập khẩu hàng hóa. .

đây chính là kết cấu hạ tầng được xây dựng trên địa giới hành chính phường nước lào cai, -lap'> phường phố mới và một phần -lap'> xã vạn hòa thuộc thành thị nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào cai. Kết cấu hạ tầng nằm cách trung tâm tp nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào cai khoảng -lap'>4lkm về phía đông bắc trên khu vực phường phố mới.

Lý do lựa chọn dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Lý do lựa chọn dự án

Nguyên nhân quyết định quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng đông phố mới đây chính là kết cấu hạ tầng được xây dựng trên địa giới hành chính phường đất nước triệu voi cai, phường phố mới và một phần -lap'> xã vạn hòa thuộc thành thị nước lào cai. Kết cấu hạ tầng nằm cách trung tâm tp nước lào cai khoảng -lap'>4lkm về phía đông bắc trên khu vực phường phố mới.

Vị trí của dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Vị trí của dự án 

Vị trí của quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng đông phố mới Kết cấu hạ tầng đông phố mới thuộc địa giới hành chính phường đất nước triệu voi cai,  phường phố mới và một phần  xã vạn hòa thành thị nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào cai.

- khuôn khổ, định giới :

 + phía bắc giáp đường triệu quang phục.

 + phía nam giáp con sông hồng.

 + phía đông giáp đồi thôn xuân mãn  xã vạn hòa .

 + phía tây giáp ga đường sắt nước lào cai.

Tiện ích nội khu của dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Tiện ích nội khu của dự án

Tiện nghi trong khu vực của quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng đông phố mới
Chuỗi giao thông : đường giao thông nội bộ hoàn chỉnh

điện : chuỗi cấp điện đầy đủ

Nước : chuỗi cung cấp nước đầy đủ

Thuận lợi cho việc dàn dựng kho trung vận -lap'>chuyển hàng hoá, các khu công nghiệp sạch như lắp ráp điện, -lap'> điện tử, điện đông giá, hàng thủ công mĩ nghệ, các khu chế tác lắp ráp đóng gói trước thời điểm xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa.

Tiện ích ngoại khu của dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Tiện ích ngoại khu của dự án

Tiện nghi bên ngoài của quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng đông phố mới địa điểm lập sắp xếp cụ thể được chia làm các khu tác dụng chính sau ( xem cấu trúc phân chia khu vực vai trò ) :

 - khu đô thị được bày biện về hướng tây - nam ( giáp con sông hồng ) và đông - bắc ( giáp dãy đồi thôn xuân mãn,  xã vạn hòa ) . đây hầu hết là các khu ở nhà vườn , một phần nhà ở kế tiếp nhau rất rộng và một khu ở khu chung cư nhiều tầng.

 - khu khu vui chơi cây xanh gồm có :

 + khu khu vui chơi cây xanh - cảnh vật môi trường được qui hoạch gắn với vị trí đền ngăn chặn và mảnh đất cạnh sông hồng. đây chính là khu khu vui chơi - phong tục tập quán - cảnh vật chính của khu ở.

 + khu cây xanh giãn cách chạy dọc theo con đường sắt, ngoài tác dụng hạn chế tiếng ồn , cát bụi , còn tham gia tăng trị giá cảnh trí khu ở.

- kết cấu hạ tầng kho tàng, bến bãi :

+ kết cấu hạ tầng được xếp đặt một phần về phía bắc, còn hầu hết được dàn dựng về phía nam. đây hầu hết là những cụm công nghiệp sạch, kỹ thuật hiện đại, không gây nhiễm bẩn môi trường.

-lap'> + khu kho tàng, bến bãi ( khu hóa trường ga ) được xếp đặt theo quy mô đầu tư kế tiếp nhau sau ga đất nước triệu voi cai.

+ khu giải pháp giao dịch dành cho người làm công ăn lương trong những cụm công nghiệp và toàn khu vực được xếp đặt giáp con sông hồng.

- khu tạo nên tiền đề nền tảng kỹ thuật chung gồm có : giao thông, bến bãi , cung cấp nước, cấp điện, thoát nước hoen ố, vệ sinh môi trường , -lap'> cây xanh đường phố .

Căn cứ vào đó, tại một tìm hiểu không phụ thuộc vừa qua của các cty đã thể hiện, có 3 đòi hỏi người làm công ăn lương trong kết cấu hạ tầng ao ước được đáp ứng , là vì yêu cầu căn bản gồm quầy thuận lợi, siêu thị, quán ăn, hàng quán, quán café ... ; yêu cầu sức khoẻ gồm thủ phủ chăm bón sức khoẻ, quầy sản phẩm dược ... Và yêu cầu giáo dục như trường học cho con em người lao động, trung tâm dạy tiếng nước ngoài ...

Mặt bằng tổng thể dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Mặt bằng tổng thể dự án

Khuôn viên toàn bộ quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng đông phố mới
 tổng diện tích : 100ha.
Trong đó đất tạo nên các phân xưởng, nhà máy và kho tàng : 69, 65ha .
Tỉ lệ giao đất cho giới đầu tư làm quy mô đầu tư đến hết năm 2017 đạt -lap'>96, 67% tổng diện tích công nghiệp của khu .
- phẩm chất : Kết cấu hạ tầng đông phố mới là một kết cấu hạ tầng đầu tư nhiều ngành nghề như chế biến nông lâm sản, kho bãi trung gian vận -lap'>chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu hàng hóa ... Hầu hết là công nghiệp sạch.

Mặt bằng chi tiết dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Mặt bằng chi tiết dự án

Khu đất cụ thể quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng đông phố mới Tổng diện tích vị trí lập sắp xếp cụ thể tổng diện tích nằm trong vùng lập định hướng cụ thể là : 146 ha. cụ thể hóa qui hoạch chung thị xã nước lào cai đến năm 2020 đã được ủy ban nhân dân tỉnh thông qua, làm nền tảng để quản trị dùng đất đai, cấp giấy phép và quản trị tạo nên theo sắp xếp, làm nền tảng lên chiến lược và cuốn hút vốn bỏ ra nội địa và thế giới, tạo nên đồng nhất và dần dần kiện toàn nền tảng bảo đảm phát triển đô thị vững bền.

- đòi hỏi nước nguyên chất của khu sắp xếp : 2. 378 m3/ngày ~ 2. 400 m3/ngày .

- chi phí tạo nên chuỗi cung cấp nước khu đông phố mới tạm tính : - 4, 327 tỷ đồng .

 

Hình ảnh dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Hình ảnh dự án KHU CÔNG NGHIỆP

Bức ảnh quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng đông phố mới ở những kcn lâu nay này, bình thường chỉ có nhà máy sản xuất thuần khiết, nhà ở và các giải pháp tiện nghi khác đi cùng chưa được bỏ ra đồng nhất. Hoạt động đầu tư hạ tầng cơ sở ngoài kết cấu hạ tầng cho người làm công ăn lương trong năm xưa chưa được dõi theo và bỏ ra đúng mức cả về sắp xếp giao thông, nhà ở cho người làm công ăn lương, các tiện nghi đời sống.

Chính sách ưu đãi dự án KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHỐ MỚI

Bên cạnh việc quy hoạch các khu công nghiệp-đô thị-dịch vụ đồng bộ thì mô hình “nâng cấp” các KCN truyền thống để phục vụ tốt hơn các nhu cầu thiết yếu của người lao động cũng là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công.

Bên cạnh những ưu điểm của mô hình “nâng cấp” các KCN truyền thống để bổ sung các dịch vụ tiện ích thì các chuyên gia cũng khuyến cáo nếu một dự án xin thay đổi quy hoạch từ khu công nghiệp truyền thống sang khu đô thị công nghiệp hoặc “nâng cấp” thì chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng về hạ tầng, dân số.

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất