FLC Luxury Hotel Samson Thành phố Sầm Sơn

Mã dự án: 10538
Thành phố Sầm Sơn, Phường Quảng Châu, Thanh Hóa
Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC

Tổng quan dự án FLC Luxury Hotel Samson

Nhắc tới Sầm Sơn thì quý khách có thể sẽ nghĩ ngay tới khu nghỉ dưỡng FLC nằm tại địa điểm du lịch nổi tiếng này. Đây là khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao với đầy đủ những dãy núi khu cực kỳ đa dạng và vùng sang trọng nơi đây còn có hệ thống nhân viên phục vụ quý khách vô cùng chu đáo và nhiệt tình nên chắc chắn không nghỉ dưỡng này sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên dành cho quý khách bất kể thời gian nào mà quý khách đến nghỉ dưỡng tại đây. 

 

Giới thiệu dự án FLC Luxury Hotel Samson

Khu nghỉ dưỡng này nằm ngay tại trung tâm của thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Để khu nghỉ dưỡng này Quý khách có thể lựa chọn qua sông Mã đã chảy qua biển Sầm Sơn lắng nghe những đợt sóng vỗ ở ngoài biển sẽ cảm thấy cực kỳ quay tay. Đến với địa điểm nghỉ dưỡng ngày quý khách không chỉ trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng da dạng mà bên cạnh đó còn có thể khám phá nền văn hóa ở đây và thưởng thức những món ăn dân tộc mà chị thanh thản mà có. Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Từ lâu đã trở nên nổi tiếng với quý khách trong và ngoài nước bởi nơi đây là là resort mang đẳng cấp quốc tế năm sao. Đây được coi là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại tại thành phố Sầm Sơn này. 

FLC Luxury Hotel Samson

 

Lý do lựa chọn dự án FLC Luxury Hotel Samson

Lí do đầu tiên quý khách nên cân nhắc khi đến với khu nghỉ dưỡng này đó là FLC Luxury Hotel Samson nằm ngay tại trung tâm của thành phố Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa. Để khu nghỉ dưỡng này Quý khách có thể lựa chọn qua sông Mã đã chảy qua biển Sầm Sơn lắng nghe những đợt sóng vỗ ở ngoài biển sẽ cảm thấy cực kỳ quay tay. Đến với địa điểm nghỉ dưỡng ngày quý khách không chị trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng da dạng mà bên cạnh đó còn có thể khám phá nền văn hóa ở đây và thưởng thức những món ăn dân tộc mà chị thanh thản mà có. Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Từ lâu đã trở nên nổi tiếng với quý khách trong và ngoài nước bởi nơi đây là là resort mang đẳng cấp quốc tế năm sao. Đây được coi là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại tại thành phố Sầm Sơn này. 

Lí do thứ hai là nhắc tới Sầm Sơn thì quý khách có thể sẽ nghĩ ngay tới khu nghỉ dưỡng FLC nằm tại địa điểm du lịch nổi tiếng này. Đây là khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao với đầy đủ những dãy núi khu cực kỳ đa dạng và vùng sang trọng nơi đây còn có hệ thống nhân viên phục vụ quý khách vô cùng chu đáo và nhiệt tình nên chắc chắn không nghỉ dưỡng này sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên dành cho quý khách bất kể thời gian nào mà quý khách đến nghỉ dưỡng tại đây. 

Lí do lựa chọn

Vị trí của dự án FLC Luxury Hotel Samson

Ở miền Bắc Trung Bộ thì chắc chắn rằng ai cũng biết đến một trong những bãi biển đẹp nhất tại tỉnh Thanh Hóa đó là bãi biển Sầm Sơn bởi vì nơi đây có bãi cát trắng trải dài Cùng với đó là rất nhiều những khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế và và đem tới cho quý khách nhiều trải nghiệm vô cùng thư giãn khi đến đây. Tập đoàn FLC là một trong những tập đoàn lớn và nổi tiếng trong giới đầu từ bất động sản vì thế mỗi một căn biệt thự ở đây đều được hình thành nên một cách tỉ mỉ từng chi tiết và nơi đây có quy mô rất rộng lớn ăn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị như nhà hàng và khách sạn. Bên cạnh đó nơi đây còn là địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo. 

Vị trí

Tiện ích nội khu của dự án FLC Luxury Hotel Samson

Khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích lên tới 300 hecta và được đầu tư với tổng 14 Lịch sử 12 tỷ đồng nên ngoài những dịch vụ nghỉ dưỡng cơ bản thì nói đây còn mang tới một hệ thống sân golf và bể bơi nước mặn lớn nhất cả nước. Đây là một trong top 5 những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại việt nam và có một kiến trúc đẹp mắt nhất tại thành phố Thanh Hóa. Từ địa phương này có khách có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm du lịch nổi tiếng như cầu hàm rồng Thanh Hóa hay đền Cô Tiên, Hòn Trống Mái. Tất cả những căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng này đều được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại của đất nước Singapore. Mỗi căn biệt thự ở đây đều hiện lên một cách nổi bật cũng như một viên ngọc trai Quý tại bãi biển này. Mua căn phòng đều có thiết kế sang trọng và hệ thống nó khô thì cực kỳ tiện nghi. Biệt thự ở đây có bể bơi riêng và cảnh quan sân vườn lúc nào cũng xanh mát và thoáng đãng. Khách sạn này cung cấp ra thị trường hệ thống bể bơi nước mặn lớn nhất với diện tích lên tới hơn 5 nghìn mét vuông. 

Mặc dù được đưa vào hoạt động vào năm 2018 tính đến nay là còn khá mới Tuy nhiên nơi đây luôn được ví như là một viên ngọc quý giữa lòng của thành phố Thanh Hóa bởi vì những tiện nghi và sang trọng và nơi đây mang lại. Ngoài những tiện ích Nội khu thì nó đây còn mang tới một hệ thống nhà hàng rất lớn và trải dài khắp các ngóc ngách của khu nghỉ dưỡng mình Quý khách có thể tham gia thưởng thức những món ẩm thực nổi tiếng không chỉ ở miền Bắc Trung Bộ Mà còn là những món ăn nổi tiếng tại tại châu Á và châu Âu. Đến với khu nghỉ dưỡng này bằng sự thân thiện và chu đáo của hệ thống nhân viên chắc chắn sẽ mang tới những những trải nghiệm thú vị mà nơi đây mang lại thì đây chắc chắn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng chăm sóc với khách cách đúng nghĩa và sẽ mang lại lại những những điều tuyệt vời nhất khi quý khách đến với nơi này. 

Nội khu

Nội khu

Nội khu

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất